Tại sao thảo dược đông y hỗ trợ tăng cân hiệu quả cho người gầy?

(Dân trí) - Ngày nay, có rất nhiều phương pháp tăng cân dành cho người gầy, trong đó phương pháp đông y với việc sử dụng các lọai thảo dược được xem là phương pháp hỗ trợ tăng cân an toàn, hiệu quả nhất.

Bất kể là phương pháp Đông y hay Tây y thì việc quan trọng nhất để có thể tăng cân chính là phải bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cả về chất và lượng. Bên cạnh đó, việc thêm các thực phẩm hay thảo dược có giá trị dinh dưỡng cao vào khẩu phần ăn mỗi ngày cũng là biện pháp giúp tăng cân hiệu quả hơn.

Tại sao thảo dược đông y hỗ trợ tăng cân hiệu quả cho người gầy? - 1

Dưới đây là một số các thành phần thảo dược và thực phẩm đã được các chuyên gia dinh dưỡng nhận định là chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, cần bổ sung vào thực đơn hàng ngày khi người gầy muốn tăng cân hiệu quả, an toàn.

Tại sao thảo dược đông y hỗ trợ tăng cân hiệu quả cho người gầy? - 2

Hạt sen: Theo các chuyên gia, trong thành phần của hạt sen có chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu như canxi, phosphore, natri… Đây cũng là các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Khi sủ dụng loại hạt này thường xuyên trong thực đơn bữa ăn mỗi ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, từ đó hỗ trợ tăng cân hiệu quả.

Tại sao thảo dược đông y hỗ trợ tăng cân hiệu quả cho người gầy? - 3

Tam thất: Tam thất là loại thảo mộc quý có tác dụng hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, đồng thời giúp hỗ trợ, tăng cường chức năng chuyển hóa chất dinh dưỡng của cơ thể, thúc đẩy quá trình hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

Tại sao thảo dược đông y hỗ trợ tăng cân hiệu quả cho người gầy? - 4

Nhân sâm: Là loại thảo mộc quý và đắt đỏ nên từ lâu nhân sâm cũng thường được thêm vào các vị thuốc đông y dành cho người bệnh muốn phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Việc sử dụng nhân sâm cũng giúp bạn có cảm giác ngon miệng hơn khi ăn, từ đó khiến cơ thể luôn trong trạng thái thoải mái, dễ chịu và khỏe khoắn hơn.

Tuy nhiên đây cũng là loại thảo mộc yêu cầu phải chú ý và cẩn trọng trong chế biến nhất, tránh lãng phí chất dinh dưỡng, thậm chí là gây ra tác dụng phụ không mong muốn.

Mặc dù có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn hơn song việc chế biến, kết hợp các nguyên liệu thảo mộc này để giúp tăng cân hiệu quả lại không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Khi đó các sản phẩm dạng viên uống được kết hợp từ các loại thảo mộc này sẽ là biện pháp đơn giản, an toàn nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm Viên uống Tăng cân Hoa Mộc An là một trong những sản phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả, vượt trội, an toàn dành cho người gầy lâu năm, mong muốn được cải thiện sức khỏe. Sản phẩm đã được nghiên cứu và lựa chọn chế biến từ các loại thảo dược quý như lạc tiên, tâm sen, cao khô nhân trần, chiết xuất nấm men, chiết xuất tảo Spirulina, các loại đông trùng hạ thảo như tâm thất, nhân sâm, cao ê cây nữ lang,… Ngoài các loại thảo dược quý, Hoa Mộc An còn được bổ sung các chất khoáng, axit amin như Vitamin B1, Vitamin B2, L-Lysine HCL, Kẽm, Magie… và các chất vi lượng cần thiết khác nhằm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Bên cạnh đó Hoa Mộc An còn là dòng sản phẩm tăng cân có chứa các thành phần Whey Protein nhập khẩu Mỹ giúp tăng cường protein, Digezyme giúp cải thiện hệ tiêu hóa, góp phần tăng cường khả năng hấp thu của cơ thể từ đó giúp tăng cân tăng cơ tự nhiên.

Sản phẩm Viên uống tăng cân Hoa Mộc An thích hợp cho những người gầy khó tăng cân, hấp thu chất dinh dưỡng kém; người suy nhược cơ thể, thiếu máu, lao động nặng cần bồi bổ và phục hồi sức khỏe; trẻ em biếng ăn, chậm lớn;… Sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ cung cấp lysine, các enzyme và thảo mộc cho cơ thể giúp kích thích tiêu hóa chuyển hóa các chất, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ ăn ngủ ngon. Đồng thời cũng giúp đào thải độc tố tích tụ trong cơ thể, tái tạo lớp lông mao trong đường ruột, giúp hệ tiêu hóa hấp thu tối đa chất dinh dưỡng có trong thức ăn, từ đó giúp tăng cân an toàn, hiệu quả.

Thông tin, chi tiết về sản phẩm xem thêm tại:

Website: http://www.hoamocan.com/

Điện thoại:  0967350000