SATOCHI – Sản phẩm cho người bệnh tiểu đường dạng sủi hàng đầu Việt Nam

(Dân trí) - Viên sủi satochi là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ siêu vi nano vào hoạt chất corosolic có trong lá lăng.

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng sản phẩm đã được rất nhiều bệnh tiểu đường, người có nguy cơ mắc tiểu đường tin tưởng sử dụng.

Satochi ứng dụng công nghệ siêu vi nano cho hiệu quả vượt trội

Với việc ứng dụng thành công công nghệ siêu vi nano vào lá bằng lăng, Satochi sẽ giải quyết được 2 vấn đề lớn cho người bệnh: Thứ nhất, sản phẩm này giúp hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng do đái tháo đường; thứ 2 sản phẩm này hoàn toàn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, hiệu quả cao, chi phí thấp.

SATOCHI – Sản phẩm cho người bệnh tiểu đường dạng sủi hàng đầu Việt Nam - 1

Viên sủi Satochi cho người bệnh tiểu đường

Theo giới chuyên môn, công nghệ siêu vi nano có khả năng phân tách các dưỡng chất thành kích thước siêu nhỏ, độ hòa tan rộng, phổ hòa tan lớn nên tỷ lệ hoạt chất hấp thu được vào máu sẽ có tác dụng rất cao. Theo nhiều nguồn tài liệu, tỷ lệ thấm thấu và phát huy tác dụng của công nghệ siêu vi nano cao hơn nhiều lần. Chính vì vậy, hiệu quả mang nhanh chóng và duy trì lâu dài.

Viên sủi Satochi an toàn, tiện lợi cho việc sử dụng, mang theo và bảo quản

Ngoài thành phần chính là cao lá bằng lăng, satochi còn chứa rất nhiều các dưỡng chất có lợi như: chitosan, vitamin PP, vitamin B1, B2, B12,… do đó người bệnh tiểu đường có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không gây ra tác dụng phụ.

SATOCHI – Sản phẩm cho người bệnh tiểu đường dạng sủi hàng đầu Việt Nam - 2
Satochi có dạng viên sủi, màu cam nhẹ, vị ngọt dễ uống

Điều làm cho Satochi trở nên đặc biệt, chính bởi đây là sản phẩm viên sủi cho người bệnh tiểu đường đầu tiên tại Việt Nam, mà dạng viên sủi còn được đánh giá là cho hiệu quả nhanh, tiện lợi cho việc sử dụng, mang theo và bảo quản.

Khi hòa tan trong nước, Satochi có vị ngọt, dễ uống do có chứa đường Manitol – một loại đường chuyên dụng cho người bệnh tiểu đường, chính vì vậy người bệnh có thể yên tâm sử dụng mà không sợ vị ngọt này làm đường huyết tăng.

Satochi được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sự lựa chọn tốt cho người bệnh tiểu đường.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Butaba

Địa chỉ: Tầng 2, tòa HH1, ngõ 102, Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline tư vấn( miễn phí): 1900.888.608

Website đặt hàng: https://www.satochi.vn/

Sản xuất tại: Công ty Cổ phần dược phẩm Fresh Life

Địa chỉ: ½ Lô 25+26+29, Cụm CN An Xá, Phường Mỹ Xá, Thành Phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Trường Thịnh

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM