Sản phẩm dinh dưỡng Nanomilk Gold Dibetes với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe người Việt

(Dân trí) - Ra đời với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe người Việt, Công ty Cổ phần Thực phẩm NANOFOOD mang đến sản phẩm dinh dưỡng Nanomilk Gold Dibetes dành riêng cho người bệnh tiểu đường và liên tục nhận về những phản hồi tích cực.

Tiểu đường - Nỗi lo không của riêng ai

Đái tháo đường là một trong những bệnh không lây nhiễm phổ biến trên toàn cầu. Trên toàn thế giới có 415 triệu người lớn (độ tuổi 20-79) tương đương 1 trong 11 người lớn đang sống với bệnh đái tháo đường trong năm 2015. Dự đoán vào năm 2040, con số này sẽ tăng tới khoảng 642 triệu người, hay nói cách khác 1 người trong 10 người lớn sẽ có bệnh đái tháo đường.

Sản phẩm dinh dưỡng Nanomilk Gold Dibetes với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe người Việt - 1
Kiểm tra tình trạng bệnh tiểu đường bằng máy đo rất phổ biến.

Tại Việt Nam, vào năm 2015 đã có 3,5 triệu người mắc bệnh theo báo cáo của Hiệp hội đái tháo đường thế giới IDF Diabetes Atlas, và con số này được dự báo sẽ tăng lên 6,1 triệu vào năm 2040. Đây thực sự là khoảng trống lớn về sự chênh lệch giữa nhu cầu và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Nếu không kiểm soát lượng đường ở mức ổn định, một số biến chứng của bệnh tiểu đường có thể kể đến như: Nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, biến dạng bàn chân... Người bị tiểu đường chắc chắn sẽ luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nếu như vẫn giữ tâm thế chủ quan.

Do đó, xây dựng chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học, lành mạnh có ý nghĩa quan trọng đối với quá trình kiểm soát đường huyết. Sống chung với tiểu đường là điều mà không ai mong muốn. Thế nhưng, bệnh nhân hoàn toàn có thể sống vui - khỏe với nó nếu như biết cách cân bằng lối sống kết hợp với việc khám sức khỏe định kỳ, lắng nghe những lời khuyên của bác sĩ.

Sản phẩm dinh dưỡng Nanomilk Gold Dibetes với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe người Việt - 2
Nanomilk Gold Dibetes - Dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người tiểu đường

Với mong muốn được đồng hành, mang đến cho bệnh nhân cái nhìn lạc quan hơn khi sống chung với bệnh lý này, Công ty Cổ phần Thực phẩm NANOFOOD đã dày công nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để "trình làng" sản phẩm dinh dưỡng Nanomilk Gold Dibetes.

Sản phẩm dinh dưỡng Nanomilk Gold Dibetes với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe người Việt - 3
Nanomilk Gold Dibetes - Sản phẩm chuyên biệt cho người tiểu đường.

Công ty Cổ phần Thực phẩm NANOFOOD đã có được chỗ đứng nhất định trên thị trường, là đơn vị được cấp Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm các sản phẩm dinh dưỡng, sữa (dạng bột).

Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn có tin tưởng vào một thương hiệu "sạch", từng bước hiện thực hóa sứ mệnh nâng tầm sức khỏe người Việt. Bên cạnh đó, Nanomilk Gold Dibetes còn là sản phẩm được áp dụng công nghệ chiết sinh học và sấy lạnh đầu tiên tại Việt Nam.

Để mang đến hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng, sản phẩm luôn được chú trọng tới chất lượng, đặc biệt là nguyên liệu đầu vào. Trong đó, nguyên liệu sữa được nhập khẩu từ New Zealand, với công thức đặc biệt từ sữa non colostrum kết hợp với 45 axit amin khác nhau đem đến những công dụng tuyệt vời cho người sử dụng. Một số thành phần tốt cho sức khỏe có thể kể đến như: Isomalt, FOS, MUFA, PUFA, sữa non…

Sản phẩm dinh dưỡng Nanomilk Gold Dibetes với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe người Việt - 4
Chứng nhận công bố về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm được chuyên gia đánh giá cao và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Chuyên gia Nguyễn Thị Thảo - Phòng khám đa khoa Minh Ngọc (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết: "Trên thị trường có rất nhiều loại sữa phục vụ cho những bữa ăn phụ và giảm đường huyết. Trong số đó thì có loại sữa Nanomilk Gold phù hợp có thành phần sữa non hỗ trợ rất tốt cho xương khớp. Biến chứng của tháo đường là biến chứng về vi mạch dẫn đến hoại tử chi, thoái hóa võng mạc dẫn đến mù lòa, giảm trí nhớ... Cho nên chúng ta phải có chế độ ăn uống hợp lý".

Nanomilk Gold Dibetes - dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người tiểu đường hứa hẹn sẽ là điểm sáng giúp Công ty Cổ phần Thực phẩm NANOFOOD chinh phục giấc mơ sữa Việt, để người Việt tin tưởng hơn vào những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời được sản xuất ngay tại mảnh đất hình chữ S.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM NANOFOOD

Đồng Vàng, Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội

Website liên hệ: https://nanomilkgold.com/