Thứ tư, 10/07/2019 - 04:00

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh - Giải pháp tăng cường sinh lý nam

Dân trí

Mới đây, Học viện Y dược học cổ truyền (Bệnh viện Tuệ Tĩnh) vừa báo cáo kết quả nghiên cứu lâm sàng về Sâm nhung cường lực Tuệ Linh – một sản phẩm từ thảo dược nhằm giúp tăng cường sinh lực phái mạnh. Kết quả cho thấy, có tới 90% số người sử dụng đạt hiệu quả rõ rệt. Chúng tôi đã có buổi trao đổi với một số chuyên gia trong lĩnh vực để có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này.

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh - Công thức dành riêng cho sinh lý nam, từ những thảo dược đặc biệt quý hiếm

Suy giảm sinh lý là vấn đề tất yếu tự nhiên, nam giới ai cũng phải trải qua. Và để khắc phục các vấn đề thường gặp trong giai đoạn này, ngày càng nhiều quý ông biết tìm đến các loại thảo dược để an tâm về độ an toàn và bền vững. Tuy nhiên, điều đáng nói là, hiệu quả thực sự của các phương pháp này đến đâu thì chưa có nhiều công thức được nghiên cứu bài bản, kỹ lưỡng cũng như kiểm chứng đáng tin cậy.

Chính vì vậy, các nhà khoa học thuộc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam (Bệnh viện Tuệ Tĩnh) đã chọn Sâm nhung cường lực Tuệ Linh là đối tượng nghiên cứu trong đề tài: “Đánh giá tác dụng tăng cường sinh lý nam của viên Sâm nhung cường lực Tuệ Linh”.

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh - Giải pháp tăng cường sinh lý nam - 1
Sâm nhung cường lực Tuệ Linh từ những thảo dược số 1 dành cho sinh lý nam

Sở dĩ các nhà khoa học lựa chọn sản phẩm này để nghiên cứu là bởi đây là công thức được công ty TNHH Tuệ Linh nghiên cứu bài bản, chuyên sâu và được nhiều người chọn sử dụng. Sản phẩm kết hợp Sâm cau, Nhung hươu Bắc cực và các nguyên liệu quý nhằm giúp nam giới trung niên phục hồi bản lĩnh phái mạnh an toàn, hiệu quả và bền vững.

Trao đổi với PGS.TS Nguyễn Thượng Dong – Chuyên gia dược liệu - Viện Dược liệu Trung Ương, ông cho biết: “Sâm cau và nhung hươu đều là những dược liệu vàng trong hỗ trợ tăng cường sinh lý nam. Sự kết hợp chuẩn hóa của hai dược liệu này rất độc đáo, hướng đến giải quyết toàn diện và tận gốc các vấn đề của sinh lý nam tuổi trung niên”.

Trao đổi với TS.BS. Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y Tế, ông nhận định: "Là một bác sỹ y học cổ truyền, tôi đặc biệt đánh giá rất cao việc sử dụng Sâm cau và nhung hươu cho nam giới tuổi trung niên. Sâm cau cường tinh tráng thận, nhung hươu ích huyết sinh tủy. Bộ đôi này khi kết hợp với nhau sẽ tăng tác dụng lên nhiều, giúp da dẻ hồng hào, đen tóc, khí huyết đầy đủ, cơ thể cường tráng và sinh lý mạnh mẽ trở lại"

90% người dùng tăng cường sinh lý rõ rệt nhờ sâm nhung cường lực Tuệ Linh

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh được các nhà khoa học thuộc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam (Bệnh viện Tuệ Tĩnh) nghiên cứu trong 1 năm trên đối tượng là nam giới gặp các triệu chứng của mãn dục nam ở độ tuổi từ 36-65 với các biểu hiện như suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, sức khỏe toàn thân giảm sút... Các tiêu chí đánh giá gồm: Mức độ cải thiện các hành vi tình dục như ham muốn tình dục, khả năng cương dương, tần suất và thời gian quan hệ; đánh giá về nồng độ testosteron trong máu; chất lượng và số lượng tinh trùng; mức độ cải thiện sức khỏe toàn thân và đánh giá an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh - Giải pháp tăng cường sinh lý nam - 2
Buổi báo cáo đề tài khoa học “Đánh giá tác dụng tăng cường chức năng sinh lý nam giới của Sâm nhung cường lực Tuệ Linh”

Kết quả cho thấy: Sâm nhung cường lực Tuệ Linh giúp tăng cường sức khỏe và chức năng sinh lý, làm chậm mãn dục nam với hiệu quả lên đến 90%. Cụ thể:

- Về tác dụng cải thiện khả năng sinh lí: Sản phẩm giúp tăng nồng độ testosterone nội sinh, 90% nam giới cải thiện tốt khả năng sinh lí sau khi sử dụng (theo thang đánh giá chức năng tình dục quốc tế IIEF): Hết rối loạn cương dương, tăng ham muốn, tăng tần suất và thời gian quan hệ.

- Về tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể: 100% người dùng hài lòng về hiệu quả, cải thiện các chỉ tiêu lâm sàng về chất lượng cuộc sống: Ăn ngon, ngủ ngon, không còn tình trạng mệt mỏi.

- Theo dõi trên lâm sàng cho thấy sử dụng Sâm nhung cường lực Tuệ Linh an toàn, không xuất hiện các triệu chứng ngoài ý muốn.

Sâm nhung cường lực Tuệ Linh - Giải pháp tăng cường sinh lý nam - 3
Biểu đồ thể hiện sự cải thiện sức khỏe tổng thể của nhóm nghiên cứu sau khi sử dụng Sâm nhung cường lực Tuệ Linh

Bà Lê Thị Thanh Nhạn – Phó giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh – người trực tiếp thực hiện đề tài cho biết: “Đề tài được chúng tôi tiến hành một cách bài bản, chi tiết và khách quan, dựa trên những cơ sở đánh giá toàn diện trong suốt 1 năm qua. Việc Sâm nhung cường lực Tuệ Linh đạt hiệu quả lâm sàng tới 90% về tác dụng tăng cường sức khỏe nền tảng, nâng cao sức khỏe sinh lý và hỗ trợ điều trị mãn dục nam là cơ sở vững chắc để củng cố niềm tin của người tiêu dùng về tác dụng của một số loài thảo dược tại nước ta hiện nay.”

PGS. TS. Nguyễn Thượng Dong nhận định: “Kết quả của đề tài nghiên cứu này không làm tôi bất ngờ bởi với một công thức bao gồm những dược liệu hàng đầu cho sinh lực phái mạnh như sâm cau, nhung hươu Bắc cực… thì hiệu quả cao là điều dễ hiểu. Đặc biệt, công thức này còn hướng đến giải quyết tận gốc vấn đề của mãn dục nam, vừa kích thích sản sinh nội tiết tố nam, vừa bồi bổ cơ thể, nâng cao thể lực. Chính vì vậy, tôi đánh giá cao tính đột phá, toàn diện và bền vững trong công thức của Sâm nhung cường lực Tuệ Linh.”

Với những bằng chứng khoa học rõ ràng cùng đáng giá cao của giới chuyên môn, có thể thấy Sâm nhung cường lực Tuệ Linh thực sự là công thức toàn diện giúp nam giới khắc phục các vấn đề về sinh lý và tăng cường sức khỏe toàn thân một cách an toàn, hiệu quả và bền vững. Từ đó giúp nam giới tự tin, viên mãn hơn trong cuộc sống.