Rong nho tách nước Yukibudo trong thực đơn của nhiều người nổi tiếng

(Dân trí) - Với những ngày làm việc, hoạt động bận rộn, những người nổi tiếng ưu tiên chế độ Eat clean, ăn những thực phẩm tươi, sạch nhưng đảm bảo dinh dưỡng, đủ năng lượng, hạn chế những thực phẩm chế biến sẵn hay nhiều dầu mỡ.

Không chỉ chú trọng về sức khỏe mà họ còn quan tâm đến việc giữ gìn hình ảnh, vóc dáng để tự tin khi lên hình, thu hút công chúng và người hâm mộ.

Hàng loạt hot face, ca sĩ, người mẫu, blogger, gymer, tiktoker… nổi tiếng hàng đầu sử dụng rong nho như một bí quyết để sở hữu vóc dáng chắc khỏe, diện mạo tươi tắn để xuất hiện tràn đầy năng lượng trong những clip triệu view.

Rong nho tách nước Yukibudo trong thực đơn của nhiều người nổi tiếng - 1
Người mẫu ảnh Quỳnh Lương bật chế độ ăn Healthy với rong nho Yukibudo.
Rong nho tách nước Yukibudo trong thực đơn của nhiều người nổi tiếng - 2
Hot tiktoker Phụng Lai phải lòng với rong nho Yukibudo.
Rong nho tách nước Yukibudo trong thực đơn của nhiều người nổi tiếng - 3
Hot face Việt Phương Thoa tin dùng rong nho Yukibudo.
Rong nho tách nước Yukibudo trong thực đơn của nhiều người nổi tiếng - 4
Food Reviewer Dun phải lòng với rong nho Yukibudo.

Rong Nho Tách Nước Yukibudo là thực phẩm xanh sạch được nhiều người nổi tiếng tin dùng bởi hàm lượng lớn vitamin và khoáng chất protein, canxi, axit béo không no... Nó được ví như trứng cá hồi xanh hay thần dược của biển cả, được lấy từ đáy đại dương qua quá trình sản xuất và chế biến bởi công nghệ khép kín hiện đại của Nhật Bản. Không những tăng sức đề kháng, tốt cho tim mạch, xương khớp mà còn giúp đẹp da, giữ dáng. 

Rong nho Yukibudo bổ sung vào thực đơn hàng ngày với đa dạng các món không những giúp thanh nhiệt mà còn bổ dưỡng như salad hải sản rong nho, salad ức gà rong nho, salad rong nho cá hồi, sushi rong nho tôm,..

Rong nho Yukibudo được nhiều người nổi tiếng tin dùng không chỉ bởi nguồn dinh dưỡng dồi dào mà nó mang lại mà còn bởi sự an tâm về chất lượng đã được kiểm định, được chứng nhận đảm bảo ATVSTP, chứng chỉ ISO2200 và FDA đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Thương hiệu Yukibudo nổi tiếng top đầu trên thị trường về cung cấp thực phẩm xanh, sạch chuẩn Nhật Bản, nhận về hàng ngàn feedback tích cực từ người tiêu dùng.

Công ty TNHH LEVUCE

Địa chỉ: Số 55, Nguyễn Sơn, Khối 8, Phường Trung Đô, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Hotline: 0898618266

Website: https://rongnhorganicyukibudo.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhloccothe2021

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC5czVy7LVTChiBzCOjUhMbQ

Đang được quan tâm