Ra mắt sản phẩm Xtra Nano viên sủi giúp cải thiện các triệu chứng của viêm xoang cấp và mãn tính

(Dân trí) - Viên sủi Xtra Nano là sản phẩm giúp cải thiện các triệu chứng của viêm xoang ở Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ siêu vi nano siêu hoạt hóa vào cao của cây cỏ hôi (hoa ngũ sắc).

Ra mắt sản phẩm Xtra Nano viên sủi giúp cải thiện các triệu chứng của viêm xoang cấp và mãn tính - 1

Với công dụng hỗ trợ giảm triệu chứng của viêm xoang, viêm mũi, xổ mũi, nghẹt mũi, àm lành và khôi phục lại cơ chế của niêm mạc mũi giúp ngừa tái phát viêm xoang, Xtra Nano đang là sản phẩm được đông đảo người bệnh viêm xoang tin tưởng sử dụng.

Với khí hậu và môi trường ở Việt Nam, bệnh viêm xoang đang ngày càng gia tăng và có xu hướng biến chuyển xấu đi thì sự ra đời của Xtra Nano góp phần hỗ trợ rất lớn cho bộ phận quan trọng đầu tiên của bộ hô hấp là mũi, khứu giác, xoang.

Từ những thảo dược thô sơ được trồng trong môi trường nước, đất, không khí đảm bảo an toàn, chúng sẽ được sấy khô theo tiêu chuẩn GMP quốc tế sau đó sẽ được bào chế thành dạng cao để cô đặc và giữ được những công dụng quý giúp ngăn ngừa viêm xoang. Quá trình cô đặc này yêu cầu cao về kĩ thuật và nhiệt độ để đảm bảo an toàn và chất lượng của dược liệu.

Ra mắt sản phẩm Xtra Nano viên sủi giúp cải thiện các triệu chứng của viêm xoang cấp và mãn tính - 2

Để sản phẩm có công dụng nhanh khi vào cơ thể người bệnh mà không bị dịch dạ dày bão hòa làm mất tác dụng, các chuyên gia nghiên cứu đã ứng dụng công nghệ siêu vi nano siêu hoạt hóa để bào chế dạng cao thành dạng viên sủi. 

Ngoài ra, viên sủi Xtra Nano cũng rất tiện lợi cho việc sử dụng, mang theo và bảo quản. Khi hòa tan trong nước, Xtra Nano có vị ngọt, dễ uống. Chính vì vậy người bệnh có thể yên tâm sử dụng.

Ra mắt sản phẩm Xtra Nano viên sủi giúp cải thiện các triệu chứng của viêm xoang cấp và mãn tính - 3

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trường Thịnh