Ra mắt Nano fast viên sủi gout thảo dược đầu tiên tại Việt Nam

(Dân trí) - Ngày 12/3/2020, tại Tòa nhà Mipec - Đống đa - Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Ra mắt sản phẩm mới - Nano fast viên sủi gout thảo dược đầu tiên tại Việt Nam”.

Sự kiện đã tạo tiếng vang lớn với quy mô và các giá trị mà khán giả có được ngoài tấm vé tham dự sự kiện

Viên sủi Nano gout thảo dược ra đời giúp hỗ trợ giảm acid uric máu gây gout hay còn được dân gian gọi là Thống phong là một dạng viêm khớp thường gặp do sự tích tụ quá nhiều axit uric trong máu với biểu hiện là những cơn đau nhức tại các khớp như ngón chân, bàn chân, mắt cá chân, ngón tay, bàn tay…

Sự kiện có sự tham gia của Ông Trần Quốc Bình - Phó Giáo Sư - Tiến Sĩ - Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương; Ông Trần Quốc Tuấn - Dược sĩ, giám đốc Công ty cổ phần Dược Phẩm Thiên Nguyên; Ông Nguyễn Văn Tùng - Diễn viên Tùng Yuki 4; Ông Nguyễn Duy Nhất - Giám đốc Công ty Nano Việt Nam cùng nhiều khách mời tham dự.

Ra mắt Nano fast viên sủi gout thảo dược đầu tiên tại Việt Nam - 1

Theo các chuyên gia, điểm đặc biệt nhất của viên sủi này đó là sự kết hợp 3 trong 1. Kết hợp công trình nghiên cứu của Mỹ với công thức y học cổ truyền của Việt Nam, ngoài ra áp dụng công nghệ bào chế tiên tiến hiện đại tạo ra Nano fast mang lại hiệu quả trong hỗ trợ giảm nguy cơ viêm khớp do gout.

Ra mắt Nano fast viên sủi gout thảo dược đầu tiên tại Việt Nam - 2

Nano fast là sản phẩm viên sủi tiêu gout đầu tiên tại Việt Nam. Các thành phần chủ yếu của sản phẩm gồm có: chiết xuất từ quả bàng hôi, có chiết xuất từ các thảo dược như: cây liễu trắng, hi thiêm, vương tôn, ngưu tất… có tác dụng ức chế quá trình chuyển hoá axit uric, hỗ trợ giảm nồng độ axit uric, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm khớp do gout.

Ra mắt Nano fast viên sủi gout thảo dược đầu tiên tại Việt Nam - 3

Đại điện công ty, giám đốc sản xuất cũng nhận định: “Khi bào chế ra viên sủi này thì công ty chúng tôi luôn đặt yêu cầu chất lượng lên hàng đầu. Đó là lý do toàn bộ thảo dược chính tôi đều nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo tối đa chất lượng dược phẩm. Tiêu chí đầu tiên là phải an toàn với người bệnh. Để bào chế ra viên sủi Nano fast này chúng tôi đã đầu tư công sức nghiên cứu rất nhiều mới có thể bào chế thảo dược thành dạng viên sủi. Có thể nói đây là một thành tựu khiến chính chúng tôi cũng cảm thấy tự hào”.

Tham khảo thêm tại:

Tham khảo thêm tại: nanofast.vn 

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh