Phục Nhãn Quang cho đôi mắt sáng - khỏe, nên có trong các gia đình Việt

Trường Thịnh

(Dân trí) - Bảo vệ mắt khỏi các triệu chứng khô mắt, nhìn mờ hay nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, suy giảm thị lực có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe và chất lượng sống của mỗi người.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, chúng ta có thể phòng tránh các triệu chứng, nguy cơ gây suy giảm thị lực thậm chí là mất thị lực nêu trên bằng cách sử dụng các biện pháp hỗ trợ được khuyên dùng như TPBVSK Phục Nhãn Quang dưới đây.

Phục Nhãn Quang của thương hiệu nào, có công dụng gì, gồm những nguyên liệu và được sản xuất ra sao? Thắc mắc này sẽ được các chuyên gia đến từ Phục Nhãn Quang giải đáp thông qua những điểm ưu việt của sản phẩm.

Phục Nhãn Quang: Thương hiệu Mỹ, chuẩn FDA và Hiệp hội Y khoa Thế giới

Phục Nhãn Quang cho đôi mắt sáng - khỏe, nên có trong các gia đình Việt - 1

TPBVSK Phục Nhãn Quang đến từ thương hiệu MediUSA của Mỹ được thành lập từ năm 1998. Tất cả các sản phẩm của MediUSA đều được thiết kế bởi Cục R&D, C&A, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001 và tiêu chuẩn ISO13485-2003, đạt tiêu chuẩn liên minh châu Âu CE số 0336, được Cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA phê chuẩn cũng như đạt chuẩn của Hiệp hội Y Khoa thế giới.

Tất cả những tiêu chuẩn khắt khe trong ngành dược phẩm mà MediUSA vượt qua và đạt được đã tạo dựng nên uy tín suốt 23 năm qua cho thương hiệu. Từ đó giúp cho MediUSA cùng những sản phẩm của mình nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng tại Mỹ và trên toàn thế giới.

Phục Nhãn Quang: Nguyên liệu nhập Mỹ, sản xuất trên dây chuyền chuyển giao từ Mỹ

Phục Nhãn Quang cho đôi mắt sáng - khỏe, nên có trong các gia đình Việt - 2

Để Phục Nhãn Quang sở hữu những tiêu chuẩn khắt khe nêu trên, toàn bộ thành phần nguyên liệu của Phục Nhãn Quang đều nhập khẩu từ Mỹ và quá trình sản xuất được thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại chuyển giao từ Mỹ đạt chứng nhận GMP.

Trong các thành phần làm nên hiệu quả vượt trội cho Phục Nhãn Quang, không thể không kể đến bộ đôi Lutein và Zeaxanthin với hàm lượng cao hơn gấp nhiều lần. Hai thành phần này đóng vai trò chính cấu tạo nên điểm vàng của mắt. Tạp chí Nutrition và Metabolism đã công bố nghiên cứu chỉ ra Lutein và Zeaxanthin giúp tăng mật độ quang phổ sắc tố của điểm vàng và bảo vệ mắt khỏi sự tiến triển thoái hóa điểm vàng. Vì thế, Lutein và Zeaxanthin được coi là trợ thủ đắc lực tăng cường thị lực cho mắt.

Bên cạnh đó là sự có mặt của chiết xuất quả việt quất. Thành phần giàu vitamin A này từ lâu đã được các phi công Hoàng gia Anh sử dụng trong chiến tranh Thế giới thứ II để tăng thị lực về ban đêm. Ngày nay, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, chiết xuất việt quất giúp cải thiện sự cung cấp máu và oxy cho mắt, "quét dọn" các gốc tự do có thể làm gãy cấu trúc collagen, tham gia vào phòng và cải thiện đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng. Trong chiết xuất việt quất còn chứa hoạt chất Anthocyanins có tác dụng: bảo vệ võng mạc khỏi bị hư hại, oxy hóa cũng như trước tác hại của ánh sáng mặt trời, cải thiện khả năng nhìn.

Ngoài ra, Phục Nhãn Quang còn có chứa: DHA, Coenzym Q10, chiết xuất cây sáng mắt, vitamin E, dầu cá, dầu gấc, Beta caroten,... đều là những chất có tác dụng hỗ trợ tăng cường thị lực giúp đôi mắt luôn sáng, khỏe.

Phục Nhãn Quang: Nhãn hiệu chuyên gia khuyên dùng cho mắt sáng khỏe, đời an vui

Phục Nhãn Quang cho đôi mắt sáng - khỏe, nên có trong các gia đình Việt - 3

Tầm nhìn và sứ mệnh của MediUSA là tập trung những con người ưu tú, kiếm tìm những giải pháp giúp tất cả khách hàng an tâm hơn về sức khỏe để tận hưởng cuộc sống của mình. Là một sản phẩm của MediUSA, Phục Nhãn Quang cũng hội tụ chất xám của những nhà nghiên cứu ưu tú để tìm ra giải pháp tốt nhất cho sức khỏe đôi mắt.

TPBVSK Phục Nhãn Quang hiện là giải pháp hỗ trợ cho các vấn đề về mắt được các chuyên gia khuyên dùng giúp hỗ trợ tăng cường thị lực, hỗ trợ giảm các triệu chứng khô mắt, nhìn mờ, hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Phục Nhãn Quang thích hợp cho người có nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, người bị suy giảm thị lực, người có các triệu chứng: khô mắt, nhìn mờ.

Dù ở lứa tuổi nào, đừng quên 4 viên Phục Nhãn Quang mỗi ngày cho mắt sáng khỏe để đời an vui bạn nhé!

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối: Công ty Cổ phần La Beauties Việt Nam

Địa chỉ: Số 72A ngõ 6 đường Hữu Lê, xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Hotline CSKH: 096 491 64 28

Website: http://phucnhanquang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phucnhanquang/

***Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh***