Phòng tránh tăng huyết áp gây xuất huyết não

Trường Thịnh Lê An

(Dân trí) - Tăng huyết áp gây xuất huyết não khá khó để phục hồi. Hiện nay, nhiều người tăng huyết áp đã sử dụng Định Áp Vương để hỗ trợ hạ và ổn định huyết áp.

Tại sao tình trạng tăng huyết áp dễ gây xuất huyết não?

Khoảng 80% số ca xuất huyết não có nguyên nhân là do tăng huyết áp. Theo đó, khi áp lực đột ngột tăng cao (do tăng huyết áp) thì có thể làm mạch máu bị vỡ, gây xuất huyết.

Phòng tránh tăng huyết áp gây xuất huyết não - 1
Tăng huyết áp là một trong những nguyên nhân gây xuất huyết não.

Nếu vết thương lớn, máu sẽ thoát ra, chảy vào các nhu mô não. Sự tăng áp lực đột ngột trong não thường gây tổn thương tế bào xung quanh khối máu tụ. Nếu máu chảy nhanh, gây tăng áp lực đột ngột thì dễ dẫn đến mất ý thức hoặc tử vong.

Cách phòng tránh tăng huyết áp gây xuất huyết não

Để phòng tránh tăng huyết áp gây xuất huyết não, ta cần kiểm soát được chỉ số huyết áp một cách toàn diện. Vì vậy bạn cần lưu ý:

- Thay đổi lối sống: Không dùng chất kích thích, giảm ăn muối, không để bị lạnh đột ngột, dùng nhiều rau quả tươi hơn. Cần tăng cường tập thể dục, tránh căng thẳng, giảm cân...

Phòng tránh tăng huyết áp gây xuất huyết não - 2
Người tăng huyết áp nên ăn uống lành mạnh để phòng xuất huyết não.

- Thực hiện đo để theo dõi huyết áp ngay tại nhà một cách thường xuyên, tái khám định kỳ, từ đó kịp thời điều chỉnh phác đồ hiệu quả và phù hợp với thể trạng hơn.

- Dùng tân dược hạ áp theo chỉ dẫn của chuyên gia. Không nên dừng thuốc khi thấy chỉ số huyết áp đã tạm ổn định.

Hỗ trợ ổn định huyết áp bằng sản phẩm thảo dược

Để ổn định huyết áp hiệu quả, lâu dài, người bệnh nên lựa chọn sản phẩm có thành phần chính từ cao cần tây. Cao cần tây đã được chứng minh tác dụng qua nhiều nghiên cứu. Kết quả cho thấy, cao cần tây giúp hạ chỉ số huyết áp kéo dài ngay cả khi đã ngừng sử dụng. Cao cần tây chỉ tác động lên bệnh huyết áp cao mà không ảnh hưởng đến huyết áp bình thường, vì thế không gây tụt huyết áp, phù hợp với người bị huyết áp không ổn định. Cao cần tây không độc. Nghiên cứu năm 2015 và 2019 chứng minh cao lá cần tây vừa có tác dụng hỗ trợ hạ huyết áp tâm thu và tâm trương, vừa hỗ trợ làm giảm lipid máu.

Phòng tránh tăng huyết áp gây xuất huyết não - 3
Cần tây giúp hạ huyết áp hiệu quả, an toàn.

Ngoài cần tây, sản phẩm còn được tạo nên từ nhiều thảo dược khác như: Cao tỏi, cao lá dâu tằm, cao hoàng bá, nattokinase,… cho tác dụng lâu bền, có thể sử dụng với thuốc tây y mà không tương tác.

Trong chương trình Truyền hình Quốc hội Việt Nam, GS.TS Phạm Gia Khải - Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam khẳng định: "Sản phẩm chứa cao cần tây. Thành phần này tác động lên cung lượng tim và sức cản ngoại vi, đều tốt cho người mắc tăng huyết áp. Cần tây không gây hại gì cả. Nattokinase chiết xuất từ đậu tương lên men của Nhật Bản, dùng rất tốt vì giúp chống đông máu".

Hiện nay, trên thị trường tồn tại nhiều sản phẩm với nguồn gốc xuất xứ kém rõ ràng được quảng cáo là giúp hạ huyết áp. Do vậy, để đạt hiệu quả cao và an toàn khi sử dụng, bạn nên lựa chọn sản phẩm đã có mặt trên thị trường lâu năm, được sản xuất và phân phối bởi công ty uy tín; từng đạt nhiều giải thưởng cao quý; đã có thành phần được nghiên cứu đánh giá cao về tác dụng với bệnh tăng huyết áp; được nhiều người sử dụng đạt hiệu quả, các chuyên gia đánh giá cao. Tiêu biểu là sản phẩm có thành phần chính là cao cần tây.

Đặc biệt, theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam, tỷ lệ người sử dụng hài lòng khi dùng sản phẩm rất cao, lên tới 92,8%.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương - dùng cho người huyết áp cao

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương với thành phần từ: Cao cần tây, chiết xuất tỏi, cao lá dâu tằm, magiê (dưới dạng magnesium citrate), kali (dưới dạng potassium chloride), nattokinase, cao hoàng bá,… có tác dụng hỗ trợ làm giảm lipid máu, hỗ trợ giảm huyết áp cao.

Phòng tránh tăng huyết áp gây xuất huyết não - 4

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương hỗ trợ ổn định huyết áp.

Sản phẩm dùng cho những người tăng huyết áp do xơ vữa động mạch, người có nguy cơ cao bị tăng huyết áp: Tăng lipid máu, vữa xơ động mạch.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 6 viên/ngày, chia 2 lần. Sau khi huyết áp ổn định, dùng 2-4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn một giờ. Nên uống theo đợt từ 3-6 tháng.

Sản phẩm được tiếp thị bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu.

Địa chỉ: 171 Chùa Láng - phường Láng Thượng - quận Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ: 024. 38461530 - 028. 62647169

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để tự tin khẳng định chất lượng, Định Áp Vương cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để được tham gia chương trình.