Phòng khám đa khoa Phương Nam - địa chỉ tiêm vắc xin uy tín tại Lâm Đồng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 15/1/2021, Đa khoa Phương Nam chính thức đưa dịch vụ tiêm vắc xin cho trẻ vào danh mục khám, chữa bệnh của phòng khám.

Dưới sự kiểm định chặt chẽ của các cơ quan chức năng, Đa khoa Phương Nam đã trở thành một trong những địa chỉ tiêm vắc - xin uy tín tại Lâm Đồng.

Địa chỉ tiêm vắc xin an toàn, uy tín ở Lâm Đồng

Theo đại diện đơn vị này, sự ra đời của trung tâm tiêm chủng vắc xin tại Đa khoa Phương Nam góp phần thực hiện chiến lược mang dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp, an toàn với chi phí hợp lý phục vụ người dân tỉnh Lâm Đồng nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

Được biết, nhu cầu tiêm chủng vắc xin tại tỉnh Lâm Đồng rất lớn. Tuy nhiên, người dân vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, an toàn. Sự ra đời của trung tâm tiêm chủng tại Phòng khám Đa khoa Phương Nam tại số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, Đà Lạt đã phần nào giúp người dân có thêm sự lựa chọn.

Phòng khám đa khoa Phương Nam - địa chỉ tiêm vắc xin uy tín tại Lâm Đồng - 1
Đa khoa Phương Nam thực hiện đa dạng các dịch vụ tiêm chủng cho mọi đối tượng..

Với nguồn vắc xin đa dạng được nhập khẩu từ nước ngoài; đội ngũ y - bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn; quy trình đạt chuẩn y khoa, Đa khoa Phương Nam đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một trung tâm tiêm chủng chất lượng và đã được các cơ quan chuyên môn công nhận.

Phòng khám đa khoa Phương Nam - địa chỉ tiêm vắc xin uy tín tại Lâm Đồng - 2
Đa khoa Phương Nam được Sở Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ tiêm chủng

"Các bậc phụ huynh cũng có thể yên tâm khi đưa con mình đến tiêm vắc xin tại đây bởi Đa khoa Phương Nam luôn đảm bảo tất cả trẻ sẽ được theo dõi kỹ lưỡng sau khi tiêm vắc xin, có phác đồ tiêm chủng đầy đủ cũng như chi phí tiêm chủng hợp lý, niêm yết công khai." - Đại diện Phòng khám Đa khoa Phương Nam chia sẻ

Các loại vắc xin hiện có tại Phòng khám Đa khoa Phương Nam

Hiện tại, Đa khoa Phương Nam đã có nhiều loại vắc xin chất lượng cao như:

Vắc xin 6 trong 1 được sản xuất từ Bỉ, có khả năng phòng bệnh bại liệt, uốn ván, ho gà, viêm gan B, bại liệt type 1-2-3, cúm type b. Thường được tiêm cho trẻ 2 tháng tuổi và tiêm lần tiếp theo vào tháng thứ ba, thứ tư.

Vắc xin viêm gan B cho trẻ em và người lớn, được nhập khẩu từ Bỉ. Được tiêm cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ từ 2 - 18 tháng tuổi hoặc người lớn, giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của virus viêm gan B hiệu quả.

Vắc xin sởi - quai bị - Rubella được sản xuất ở Mỹ, đóng gói tại Hà Lan, giúp phòng tránh quai bị, sởi hay rubella - những bệnh lý có khả năng gây vô sinh, sốt phát ban, dị tật bẩm sinh. Mũi tiêm này được tiêm cho trẻ từ 12 - 15 tháng tuổi và tiêm lại lần hai khi trẻ 4 - 6 tuổi.

Phòng khám đa khoa Phương Nam - địa chỉ tiêm vắc xin uy tín tại Lâm Đồng - 3
Trẻ sẽ được lên phác đồ tiêm chủng chi tiết khi đến Đa khoa Phương Nam.

Vắc xin thủy đậu do Bỉ sản xuất, giúp trẻ phòng tránh bệnh thủy đậu lây nhiễm. Vắc xin này được tiêm cho trẻ từ 12 - 15 tháng tuổi và tiêm nhắc lại ở độ tuổi 4,5 - 6,5 tuổi.

Vắc xin Phế cầu 13 giá trị, giúp phòng ngừa viêm phổi, viêm màng não, viêm tai giữa, nhiễm khuẩn huyết, do Mỹ sản xuất, tiến hành dung môi ở Pháp, đóng gói tại Bỉ, được tiêm cho trẻ từ 6 tuần tuổi đến 2 tuổi và người lớn.

Vắc xin viêm phế cầu phổi, có khả năng phòng ngừa viêm não, viêm phổi, nhiễm khuẩn huyết được sản xuất ở Pháp, do Bỉ đóng gói. Đây là loại vắc xin được chỉ định cho trẻ em từ 6 tuần tuổi cho đến 5 tuổi và những bệnh nhân mắc bệnh lý tiềm ẩn về phế cầu phổi.

Vắc xin ngăn ngừa ung thư cổ tử cung do Ailen sản xuất, đóng gói tại Anh giúp phòng tránh bệnh ung thư cổ tử cung cho cả phụ nữ và bé gái. Vắc xin này được tiêm cho đối tượng từ 9 - 26 tuổi

Vắc - xin tiêu chảy do Bỉ sản xuất, có tác dụng ngăn ngừa virus rota gây tiêu chảy cấp. Mũi tiêm này sẽ thường được tiêm vào lúc trẻ được 6 tuần tuổi, tiêm nhắc lại lúc 10 tuần tuổi.

Ngoài dịch vụ tiêm chủng mới được triển khai, Đa khoa Phương Nam đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của người dân thành phố Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam là cơ sở y tế phi lợi nhuận, phục vụ vì cộng đồng được đầu tư phát triển bởi tập đoàn DIVA GROUP. Với khẩu hiệu "Phục vụ từ trái tim", lấy y đức làm kim chỉ nam hoạt động, đây được đánh giá là địa chỉ đáng tin cậy của người dân Đà Lạt nói riêng và khu vực lân cận nói chung trong hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Đa Khoa Phương Nam - Phòng khám của nhân dân

Địa chỉ: 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, Tp. Đà Lạt

Hotline: 1900 633698

Website: phuongnamhospital.com

Email: phuongnamclinic@gmail.com