Pantocrin Panteya - sản phẩm bảo vệ sức khỏe nam giới hàng đầu tại Nga

(Dân trí) - Ở Việt Nam, các chuẩn mực truyền thống về giới vẫn còn tồn tại sâu sắc. Theo đó, phái mạnh thường gắn liền với các đặc tính sinh học, khả năng lao động - trụ cột về mặt tài chính.

Do đó, đa phần tại các gia đình Việt Nam truyền thống, nam giới đóng vai trò là trụ cột là khá phổ biến.

Điều này gây ra áp lực với nam giới cả trong cuộc sống và công việc. Stress, căng thẳng kéo dài kết hợp với các thói quen xấu như hút thuốc lá, sử dụng rượu bia, cafe,... gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của các đấng mày râu.

Hệ quả là, phái mạnh cảm thấy cơ thể yếu ớt, không có sức lực, dễ ốm, thường xuyên mất ngủ và kém tự tin. Về lâu về dài, tình trạng này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống.

Giải pháp nào giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe phái mạnh?

Chìa khóa để bảo vệ sức khỏe con người sẽ được gói gọn trong một vài nguyên tắc cơ bản như thiết lập chế độ dinh dưỡng khoa học, tập luyện thể dục thể thao và rèn luyện các thói quen tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thay đổi được nhịp sống trong một sớm một chiều.

Đối với phái mạnh, để tăng cường và bảo vệ sức khỏe cần phải thực hiện và duy trì các nguyên tắc lành mạnh cho cơ thể. Ngoài ra, việc sử dụng các sản phẩm chức năng giúp bảo vệ sức khỏe cũng được coi là giải pháp lý tưởng.

Pantocrin Panteya - sản phẩm bảo vệ sức khỏe nam giới hàng đầu tại Nga

Nhắc đến dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho phái mạnh thì không thể bỏ qua Pantocrin Panteya.

Pantocrin Panteya - sản phẩm bảo vệ sức khỏe nam giới hàng đầu tại Nga - 1
Pantocrin Panteya - sản phẩm bảo vệ sức khỏe nam giới hàng đầu tại Nga

Pantocrin Panteya được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng dược phẩm hàng đầu tại Nga - Evalar. Evalar ghi dấu ấn với người tiêu dùng nhờ công nghệ sản xuất, máy móc hiện đại cùng những nghiên cứu chất lượng trong ngành dược phẩm. Các sản phẩm của Evalar hướng tới bảo vệ sức khỏe dành cho mọi đối tượng. Tính đến thời điểm hiện tại, Evalar đã phân phối sản phẩm tới hơn 100 quốc gia, trong đó có thị trường khó tính - Mỹ.

Pantocrin Panteya được chiết xuất từ nhung hươu Maral - chứa các hoạt chất sinh học độc đáo. Sản phẩm bổ sung pantocrin và kẽm, giúp lưu thông, điều hòa khí huyết và nâng cao sức khỏe phái mạnh.

Pantocrin Panteya - sản phẩm bảo vệ sức khỏe nam giới hàng đầu tại Nga - 2
Pantocrin Panteya - sản phẩm bảo vệ sức khỏe nam giới hàng đầu tại Nga

Hiện nay Tại thị trường Việt Nam, Pantocrin - Panteya được phân phối độc quyền bởi công ty Notika Việt Nam. Sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp trực tiếp từ nhà sản xuất Evalar, chuẩn tem QR code chống hàng giả, hàng nhái.

Ngoài ra, sản phẩm được bán thông qua hệ thống các đại lý phân phối: https://panteya.vn/dai-ly-phan-phoi

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây:

Số 221 đường Giáp Bát- Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội.

Facebook: https://www.facebook.com/panteya.vn

Website: https://panteya.vn/

Hotline CSKH: 1900.1260

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đang được quan tâm