Nước súc miệng Sumicare đồng hành cùng Chương trình Nha học đường 2020  tại Nam Định

(Dân trí) - Ngày 08/10 vừa qua dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nước súc miệng Sumicare vừa tổ chức chuỗi hoạt động Nha học đường 2020 tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Hơn 2000 học sinh, giáo viên tại hai trường Tiểu học Đại Thắng và trường Tiểu học Thành Lợi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đã có một ngày ý nghĩa khi tham gia buổi khám và điều trị sâu răng miễn phí với chương trình Nha học đường thường niên của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội tổ chức cùng sự góp mặt của nhãn hàng Nước súc miệng Sumicare.

Nước súc miệng Sumicare đồng hành cùng Chương trình Nha học đường 2020  tại Nam Định - 1
Lãnh đạo bệnh viện và nhà trường tặng quà cho các em học sinh

Bắt đầu từ 8h sáng, các em học sinh đã có mặt đầy đủ và háo hức, xếp hàng ngay ngắn tại nhà đa năng của nhà trường. Chương trình mở màn bằng những phần trình diễn văn nghệ sôi động, dễ thương do chính các bé Trường Tiểu học Đại Thắng trình bày.

Sự có mặt của đại diện các Bộ, Ban, Ngành và địa phương: PGS.TS Trần Cao Bính - Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội, Lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Nam Định, Trung tâm Y tế huyện Vụ Bản, phòng Giáo dục và đào tạo huyện Vụ Bản, UBND xã Đại Thắng, Trạm Y tế xã Đại Thắng và Lãnh đạo nhà trường… tại sự kiện cũng đã cho thấy sự quan tâm rộng rãi của các ngành liên quan đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe răng miệng cho các em học sinh mà Sumicare đã kiên trì thực hiện trong suốt thời gian qua.

Nước súc miệng Sumicare đồng hành cùng Chương trình Nha học đường 2020  tại Nam Định - 2
Đại diện nhãn hàng Nước súc miệng Sumicare trao tặng quà cho lãnh đạo nhà trường Tiểu học Đại Thắng

Theo số liệu từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội đã được công bố trước đó, Việt Nam chúng ta có hơn 86% trẻ em từ 6 đến 12 tuổi hiện đang gặp các tình trạng sâu răng sữa, cùng đó, cả nước có trên 60% trẻ em và 50% người lớn chưa từng chủ động đi khám răng miệng. Điều đáng lo ngại hơn cả là hiện nay các em chưa có ý thức trong việc chăm sóc răng miệng, và các bậc phụ huynh cũng chưa thực sự giúp trẻ biết cách bảo vệ cũng như phòng chống sâu răng.

Nước súc miệng Sumicare đồng hành cùng Chương trình Nha học đường 2020  tại Nam Định - 3
Các bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt khám và điều trị sâu răng cho các em học sinh trường Tiểu học Đại Thắng

PGS,TS Trần Cao Bính - Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội cho biết ý nghĩa của chương trình Nha học đường không chỉ khám và điều trị sâu răng cho học sinh mà còn có ý nghĩa đặc biệt hơn cả là giúp trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng tự chăm sóc sức khỏe răng miệng để có hàm răng khỏe mạnh.

Cũng tại buổi lễ, bác sĩ Lê Ngọc Diệp hướng dẫn chải răng đúng cách. “Từ việc lựa chọn bàn chải phù hợp đến việc phải chải răng đầy đủ 3 mặt trong, ngoài, và hàm nhai. Đưa bàn chải bắt đầu từ một bên của khung hàm sau đó chải dần từ trái qua phải hoặc ngược lại. Chú ý khi chải răng không được đưa ngang bàn chải bởi lâu dài sẽ có hại cho răng, gây tổn thương cổ răng dẫn đến ê buốt. Đặc biệt, ngoài việc chải răng cũng đừng quên chải lợi, răng khỏe là điều quan trọng nhưng lợi khỏe cũng quan trọng không kém.”

Cô Nguyễn Thị Quý - Hiệu Trưởng nhà trường Tiểu học Đại Thắng cũng cho biết “Nhà trường rất vinh dự khi được đón nhận sự quan tâm, ưu ái của các lãnh đạo ban ngành. Đây là cơ hội để 100% học sinh của nhà trường được khám, phân loại, chữa bệnh về răng miệng cho các con. Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục tuyên truyền tới học sinh cách phòng chống cách bệnh về răng miệng qua các tiết học trải nghiệm, các buổi sinh hoạt ngoại khóa, phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các ban ngành y tế để làm tốt công tác y tế học đường.

Nước súc miệng Sumicare đồng hành cùng Chương trình Nha học đường 2020  tại Nam Định - 4
Các em học sinh vui vẻ nhận quà từ nhãn hàng nước súc miệng Sumicare

Là nhãn hàng tài trợ, đồng hành cùng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội - Bệnh viện hàng đầu cả nước về chuyên ngành Răng Hàm Mặt trong nhiều hoạt động cộng đồng nhân văn. Nhãn hàng nước súc miệng Sumicare mong muốn được mang đến giải pháp chăm sóc răng miệng hiệu quả không chỉ cho trẻ em và cả toàn xã hội, nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khỏe răng miệng với sản phẩm chất lượng cao.

Theo các chuyên gia nha khoa, khoang miệng của con người có chứa hàng triệu vi khuẩn gây hại. Nếu vi khuẩn không được làm sạch triệt để bạn có thể gặp phải rất nhiều các vấn đề về răng miệng như viêm lợi, viêm quanh răng… Rất nhiều người rất chú trọng tới việc đánh răng, dùng chỉ nha khoa nhưng lại vô tình bỏ quên sử dụng nước súc miệng để chăm sóc răng miệng tốt hơn.

Nước súc miệng Sumicare đồng hành cùng Chương trình Nha học đường 2020  tại Nam Định - 5
Các em học sinh vui vẻ nhận quà từ nhãn hàng nước súc miệng Sumicare

Với công thức đặc biệt chứa chiết xuất keo ong (Propolis), nước súc miệng Sumicare không những giúp diệt khuẩn toàn bộ vùng răng miệng mà còn hạn chế viêm lợi, đem lại hơi thở thơm mát. Sumicare là liệu pháp an toàn, tự nhiên giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách toàn diện.

- Giảm hình thành mảng bám ở những nơi bàn chải khó tiếp cận

- Giúp nướu chắc khỏe, giảm tình trạng chảy máu chân răng, viêm nướu, lợi

- Giữ hơi thở thơm mát dài lâu

Nhãn hàng Sumicare mong rằng hoạt động ý nghĩa lần này sẽ ngày càng được lan tỏa rộng rãi, giúp tuyên truyền kiến thức chăm sóc và bảo vệ răng miệng cho mọi người để có một hàm răng sáng khỏe.

Nước súc miệng Sumicare đồng hành cùng Chương trình Nha học đường 2020  tại Nam Định - 6

Sumicare - Nước súc miệng diệt khuẩn cho cả gia đình
Nước súc miệng Sumicare người lớn có 2 hương vị: Trà Xanh và Bạc Hà. Với công thức đặc biệt chứa chiết xuất keo ong (Propolis), chlorhexidine. Sản phẩm không những giúp diệt khuẩn toàn bộ vùng răng miệng mà còn hạn chế viêm nướu lợi, đem lại hơi thở thơm mát. Sumicare là liệu pháp an toàn, tự nhiên giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách toàn diện.
Nước súc miệng Sumicare for Kids chứa chiết xuất keo ong (Propolis) với công thức ưu việt dành riêng cho trẻ em, không chứa cồn, không cay rát. Nước súc miệng tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng. Không những giúp diệt khuẩn toàn bộ vùng răng miệng mà còn tăng cường sức khỏe nướu lợi, hạn chế viêm lợi và chảy máu chân răng cho bé.Nước súc miệng Sumicare được tiếp thị và phân phối bởi công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong. Địa chỉ Lô B10/D6, Khu đô thị Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.Để biết thêm thông tin về sản phẩm, độc giả truy cập:
Website:  http://sumicare.vn/Hotline: 18009229Số XNCB: 09/2017/XNQC-SYT
(*) Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.