Men vi sinh LiveSpo Colon - Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng viêm đại tràng

(Dân trí) - Bào tử lợi khuẩn LiveSpo Colon là kết quả ứng dụng công nghệ "Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH", giúp khắc phục những hạn chế của men vi sinh thường. Sản phẩm giúp cải thiện các triệu chứng viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa.

Men vi sinh LiveSpo Colon - Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng viêm đại tràng - 1

Bào tử lợi khuẩn LiveSpo Colon - Ứng dụng công nghệ tiên tiến "Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH"

Theo thống kê của Bộ Y tế, số lượng người Việt Nam mắc bệnh đại tràng mãn tính đã lên tới 4 triệu người, cao gấp 4 lần tỷ lệ mắc bệnh trung bình trên toàn cầu, lớn hơn tổng lượng người mắc bệnh của toàn Châu Âu. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra viêm đại tràng, trong đó chủ yếu là các vấn đề liên quan đến tiêu hóa như: chế độ ăn uống không hợp vệ sinh, đồ ăn khó tiêu hoặc ôi thiu,, nhiễm khuẩn, có nhiều loại giun sống ký sinh ở đại tràng…

Một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của viêm đại tràng mãn tính là ung thư đại tràng. Theo thống kê của Bộ Y Tế, 20% người bệnh viêm đại tràng sẽ chuyển thành ung thư đại tràng. Hơn hết, xu hướng này đang có dấu hiệu ngày càng tăng.

Song song với đi khám và điều trị, việc bổ sung lợi khuẩn, đặc biệt là bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilisBacillus clausii được xem là "chìa khóa vàng" cho người viêm đại tràng. Sau khi an toàn đến ruột/ đại tràng, bào tử lợi khuẩn Bacillus nhanh chóng nảy mầm và phát huy tối đa công dụng: Hình thành lớp màng sinh học bảo vệ vết thương khỏi các tác nhân gây hại, hỗ trợ phục hồi niêm mạc đại tràng và ngăn ngừa tình trạng tái phát. Đồng thời, lợi khuẩn Bacillus ức chế và tiêu diệt hại khuẩn, cải tạo lại môi trường đường ruột phù hợp cho lợi khuẩn bản địa phục hồi và phát triển trở lại, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Bacillus còn có khả năng tiết ra các enzyme thúc đẩy quá trình tiêu hóa, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, tổng hợp các vitamin tăng cảm giác thèm ăn và ngon miệng khi ăn. Đặc biệt, Bacillus trong Livespo Colon giúp kích thích tế bào lympho tăng tiết kháng thể IgA ngay tại niêm mạc ruột để đối phó lại các tác nhân gây hại, củng cố hàng rào miễn dịch cho cơ thể khỏe mạnh.

Men vi sinh LiveSpo Colon - Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng viêm đại tràng - 2
Lợi khuẩn phát huy tác dụng tối đa khi tới ruột/ đại tràng

Tuy nhiên, các lợi khuẩn ở trạng thái đang hoạt động như Lactobacillus, Bifidobacteria rất nhạy cảm với nhiệt độ và nhiều yếu tố môi trường khác nên chế phẩm chứa thành phần là các lợi khuẩn này thường không đạt được mật độ mong muốn sau một thời gian bảo quản, khi bổ sung đường uống sẽ không đủ số lượng để phát huy tác dụng mong muốn.

Nhằm khắc phục những hạn chế trên, nhà khoa học Việt Nam là TS. Nguyễn Hòa Anh cùng các cộng sự đã nghiên cứu thành công lợi khuẩn ở dạng "ngủ đông" - hay còn gọi là "Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH", được ứng dụng để bào chế ra các sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe đường ruột một cách hiệu quả nhất.

Men vi sinh LiveSpo Colon - Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng viêm đại tràng - 3

Bào tử lợi khuẩn LiveSpo Colon - Giải pháp mới cho bệnh nhân viêm đại tràng

LiveSpo Colon là dòng men vi sinh ứng dụng công nghệ Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH độc quyền, giúp bổ sung hơn 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilisBacillus clausii cùng 5ml nước cất, có tác dụng lấy lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng viêm đại tràng, tiêu chảy, táo bón thường xuyên.

Ưu điểm khác biệt và vượt trội của Bào tử lợi khuẩn LiveSpo Colon mang lại cho người sử dụng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LiveSpo Colon được thiết kế dạng hỗn dịch. Đây là dạng bào chế dẫn truyền tốt nhất, hỗ trợ tối ưu hóa việc thẩm thấu len lỏi vào mọi ngóc ngách của đường ruột, giúp cơ thể hấp thu triệt để số lượng lợi khuẩn có trong sản phẩm so với dạng viên nén, bột hay cốm.

Ngoài ra, các lợi khuẩn duy trì trạng thái bào tử trong suốt thời gian bảo quản, cho dù gặp phải nhiệt độ cao lên tới 70 - 80 độ C. Đặc biệt, bào tử lợi khuẩn cực bền acid, dễ dàng vượt qua môi trường acid của dạ dày, an toàn đến đường ruột và nảy mầm trở thành lợi khuẩn tại đó.

Men vi sinh LiveSpo Colon - Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng viêm đại tràng - 4
Bào tử lợi khuẩn bền với acid dạ dày

Bên cạnh đó, bào tử lợi khuẩn LiveSpo Colon còn mang tính ứng dụng cao, phù hợp với người bận rộn không có nhiều thời gian. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được sản xuất theo quy trình khép kín trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đã được Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Men vi sinh LiveSpo Colon - Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng viêm đại tràng - 5

Thành phần: Trên 3 tỷ (3 x 10^9) Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis; Nước cất vừa đủ 5 ml.

Hotline: 19008946

Website: colon.vn

Sản phẩm hiện đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc: colon.vn/diem-ban

Đang được quan tâm