MC Diệu Linh lạc quan vượt qua căn bệnh ung thư máu

Mới đây, MC thể thao Diệu Linh bất ngờ chia sẻ mình đang điều trị căn bệnh ung thư máu và nhiều khả năng phải ghép tủy.

Diệu Linh là gương mặt quen thuộc với khán giả qua chương trình Bản tin Thể thao - VTVCab. Người đẹp sinh năm 1991 ghi điểm trong lòng khán giả với ngoại hình tươi tắn cùng lối dẫn dắt linh hoạt, thông minh.

Ở tuổi 27 - khi đang ở độ tuổi rực rỡ nhất, MC Diệu Linh phát hiện mình mang căn bệnh ung thư máu quái ác. Dù mắc bệnh hiểm nghèo được 2 năm nhưng nữ MC vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và tinh thần nỗ lực chiến đấu chống lại bệnh tật.

MC Diệu Linh lạc quan vượt qua căn bệnh ung thư máu - 1

Theo chia sẻ của Diệu Linh, cô biết mình bị bệnh vào tháng 6/2018. Khi thấy người bị dị ứng, nổi hạch ở cổ nhưng không đau, nữ MC đã đi khám ở Bệnh viện Huyết học thì nhận tin dữ. Từ đó đến nay, cô vừa điều trị, vừa làm việc tại đài, kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập.

MC Diệu Linh lạc quan vượt qua căn bệnh ung thư máu - 2

Đến tháng 2 năm nay, vì bệnh tật có chiều hướng xấu đi nên Diệu Linh đã phải nghỉ việc và nhập viện điều trị. Trên sóng truyền hình, Diệu Linh vẫn luôn cố gắng thể hiện một vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng nhưng ít ai biết rằng cô vừa trải qua những lần chọc tủy đau đớn đến muốn ngã gục. Vì không muốn nhiều người lo lắng nên chỉ có gia đình và đồng nghiệp mới biết tình hình bệnh tật của Diệu Linh.

Theo vtv.vn

Dòng sự kiện: Ung thư máu