Hội thảo quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em

Trường Thịnh

(Dân trí) - Để nâng cao tầm vóc của trẻ em Việt Nam như cách người Nhật đã làm Aiwado và Hiệp hội sữa Việt Nam độc quyền triển khai chiến lược 10 năm Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em.

Dinh dưỡng Nhật Bản là nền khoa học dinh dưỡng chuẩn cao hàng đầu thế giới

Nhật Bản là đất nước có tuổi thọ trung bình lên đến 86 năm - một trong những quốc gia có tuổi thọ cao thuộc hàng nhất nhì trên thế giới. Đặc biệt, Nhật Bản cũng là đất nước khiến cả thế giới thán phục khi họ đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong công cuộc thay đổi chiều cao của người dân. Nhật Bản đã thành công với việc nâng tầm chiều cao trung bình của người dân tăng lên 10cm đồng thời tăng cường sức khỏe , thể lực và trí lực của người dân xứ sở mặt trời mọc.

Chính vì thế, cách nuôi con của người Nhật luôn được các bậc cha mẹ trên toàn thế giới quan tâm và tham khảo. Nhằm chia sẻ và nâng cao kiến thức về ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản trong việc chăm sóc con trẻ, ngày 24/03/2022 tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, Aiwado cùng Hiệp hội sữa Việt Nam tổ chức hội thảo Quốc tế "Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản để nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam". Theo đó, Aiwado chính thức trở thành đối tác duy nhất của Hiệp hội sữa Việt Nam trong chiến dịch Ứng dụng Dinh dưỡng Nhật Bản Nâng cao tầm vóc Trẻ em Việt Nam giai đoạn 2021 -2025 & tầm nhìn 2026 - 2030.

Hội thảo quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em - 1
Hội thảo Quốc tế "Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam".

Hội thảo Quốc tế được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao trong việc Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản để nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam

Hội thảo Quốc tế có sự tham gia của chuyên gia từ Nhật Bản, bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng của Việt Nam cùng hàng trăm khách mời. Hội thảo Quốc tế đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về các vấn đề đang được quan tâm hiện nay như: Tiêu hóa, thực trạng suy dinh dưỡng & khuyến cáo cập nhật cũng như các nghiên cứu ứng dụng mới về Lợi khuẩn & GOS Nhật Bản để cải thiện tiêu hóa cho trẻ em từ đó tạo tiền đề cho trẻ tăng cân chuẩn, nâng cao tầm vóc và phát triển toàn diện.

Tại hội thảo, Chủ tịch Hiệp hội Sữa Việt Nam - Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Quang Trung chia sẻ: "Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản để nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam là một chiến lược tổng thể hữu hiệu đã được chứng minh qua sự thành công của đất nước Nhật Bản. Với nền tảng dinh dưỡng khoa học, cùng các dưỡng chất tốt sẽ cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng toàn diện để tiêu hóa tốt, tăng cân chuẩn và phát triển toàn diện từ đó góp phần nâng cao tầm vóc, thể lực, trí lực của thế hệ trẻ em Việt Nam. Đồng hành cùng Aiwado, thông qua Hội thảo Quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam, tôi hy vọng các bậc làm cha mẹ, cũng như toàn xã hội sẽ quan tâm hơn nữa đến việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng tốt và chuẩn khoa học cho con em mình".

Hội thảo quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em - 2
Bác sĩ Trương Hữu Khanh trình bày "Vấn đề tiêu hóa ở trẻ em những thách thức với sự phát triển toàn diện của trẻ".

Để trẻ tăng cân chuẩn, nâng cao tầm vóc, phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ thì hệ tiêu hóa khỏe mạnh đóng vai trò tiên quyết, theo Bác sĩ Trương Hữu Khanh - Trưởng khoa Nhiễm, Nội thần kinh, bệnh viện Nhi Đồng 1 chia sẻ: "Trẻ mắc các vấn đề về tiêu hóa thường do chế độ ăn uống không khoa học trong một thời gian dài, đặc biệt khi các bậc cha mẹ không chú ý giải quyết triệt để khiến các vấn đề này lặp đi lặp lại nhiều lần dẫn đến trẻ sẽ bị chán ăn, rối loạn tiêu hóa, nôn trớ, tiêu chảy hoặc táo bón… Các vấn đề này kéo dài sẽ dẫn đến trẻ bị suy giảm sức đề kháng, suy dinh dưỡng, chậm tăng trưởng. Việc xây dựng cho trẻ một chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dưỡng chất, bổ sung đủ lợi khuẩn Nhật Bản và bộ 3 chất xơ có lợi cho đường tiêu hóa như GOS, FOS, HMO sẽ giúp hệ tiêu hóa non yếu của trẻ hoạt động hiệu quả hơn từ đó giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao và phát triển tốt".

Aiwado - Đơn vị tiên phong mang trọn tinh túy dưỡng chất từ Nhật Bản trong các sản phẩm Đạt tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản với sứ mệnh nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam

Không chỉ am hiểu khoa học dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản, tích cực ứng dụng các nghiên cứu khoa học dinh dưỡng Nhật Bản và sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp chuẩn Nhật, Aiwado còn thấu hiểu con người Việt Nam, từ đó tạo ra các sản phẩm Đạt tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, đồng thời phù hợp với nhu cầu, thể trạng của người dân Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Huy Hồng Lam - Chủ tịch Hội đồng quản trị Aiwado chia sẻ: "Aiwado trở thành đối tác duy nhất đồng hành cùng Hiệp Hội sữa Việt Nam trong chiến dịch truyền thông và tổ chức chuỗi Hội thảo Quốc tế Ứng dụng Dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam giai đoạn 2021 -2025 & tầm nhìn 2026 - 2030. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sứ mệnh cải thiện tầm vóc trẻ em Việt Nam trong tương lai bằng nguồn dinh dưỡng toàn diện chuẩn Nhật của Aiwado."

Với việc ra mắt Kazu Gain Gold - Sữa Mát Tăng Cân chuẩn Nhật đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt Tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, Aiwado đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và quốc tế.

Hội thảo quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em - 3
Sữa Mát Tăng Cân Kazu Gain Gold đạt Tiêu chuẩn Dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản.

Ông Matsumura Tsutomu - Chuyên gia Nhật Bản cho rằng: Việc ứng dụng Lợi khuẩn Nhật Bản & GOS Nhật Bản của Aiwado vào sản phẩm dinh dưỡng Kazu Gain Gold giúp trẻ tiêu hóa tốt, tăng cân chuẩn là một bước tiến triển trong chiến lược nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam. Khi bổ sung Lợi khuẩn Nhật Bản & GOS Nhật Bản cùng HMO & FOS tạo ra bộ 3 siêu chất xơ trong Kazu Gain Gold giúp sữa mát, hạn chế tình trạng táo bón để trẻ tiêu hóa tốt hơn, tạo nền tảng hấp thu dưỡng chất, tăng cân và phát triển toàn diện.

Đặc biệt, với công nghệ sản xuất hiện đại, sữa được sấy phun chỉ một lần duy nhất cùng hương tự nhiên, giúp Kazu Gian Gold giữ nguyên vẹn các dưỡng chất tốt cùng vị sữa trong lành, tươi mát giúp trẻ tiêu hóa tốt và tăng cân chuẩn Nhật.

Aiwado tin rằng, với việc ứng dụng dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản cùng chiến lược dài hạn đúng đắn, Việt Nam sẽ sở hữu thế hệ trẻ tương lai với tầm vóc cao lớn, vòng đời dài hơn và trọn vẹn hơn như Nhật Bản đã làm thành công và khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

Thương hiệu Dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản - Aiwado cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển trọn vẹn cả vòng đời bằng việc tuân thủ chuẩn mực khoa học, tôn trọng tự nhiên và tận tâm với con người. Luôn nỗ lực vì thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về thể lực, trí lực và tâm hồn, Aiwado tự hào mang trọn tinh túy dưỡng chất từ Nhật Bản tạo ra sản phẩm cao cấp Kazu Gain Gold - Đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản.

Kazu Gain Gold sở hữu công dụng kép sữa mát tăng cân & phát triển toàn diện phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của trẻ em Việt Nam. Kazu Gain Gold sữa mát tăng cân nhờ Lợi khuẩn Nhật Bản và Bộ 3 siêu chất xơ (GOS Nhật Bản, HMO, FOS) cùng Hệ Đạm Quý (Đạm Whey, Đạm Sữa) & MCT Cao cấp giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh. Đặc biệt với Canxi Nhật Bản, Taurine Nhật Bản, DHA từ Tảo Nhật Bản tự nhiên giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu, thông minh, sáng mắt cùng nhiều dưỡng chất quý khác để  trẻ phát triển toàn diện.

Kazu Gain Gold - Sữa mát tăng cân đạt Tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado

Lầu 9, Tòa nhà Center Point - 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn dinh dưỡng: 02873 088 336

Website: https://aiwado.com

Fanpage: https://facebook.com/aiwado.com.vn