Hóa giải nỗi khổ yếu sinh lý khó nói của đàn ông – hiện nay rất đơn giản!

(Dân trí) - Theo chuyên gia sức khỏe nam khoa, đa số đàn ông thường gặp rắc rối về chức năng sinh lý. Trong đó biểu hiện rõ nhất chính là: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tự ti về kích thước. Nhưng chỉ khoảng 15% trong số đó được chữa trị kịp thời. Để họ có thêm tự tin cải thiện chức năng sinh lý của mình, người thân và đặc biệt là người bạn đời cần thường xuyên động viên, an ủi và hỗ trợ. Ngoài ra, sử dụng một số sản phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam để cải thiện nhanh chóng tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

Các nhà khoa học Nhật Bản đã tìm ra phương pháp giúp nam giới “Trở lại cuộc chiến”

Người Nhật Bản rất tôn thờ văn hóa tình dục, đồng thời họ cũng đã nghiên cứu rất chi tiết về chuyện này. 400 năm trước, tướng quân Nhật Bản Tokugawa Ieyasu được người Nhật gọi là “Thần nhân”, không những là người viết lại lịch sử Nhật Bản, mà tuổi thọ của ông còn cao gấp 2 lần người bình thường (ông thọ 67 tuổi, mà tuổi thọ trung bình của người Nhật Bản khi đó chỉ có 37 tuổi). Hơn nữa, vào năm ông 60 tuổi vẫn còn sinh được một người con gái, tại Nhật Bản ông được biết đến là người có năng lực tình dục mạnh mẽ phi thường.

Sau khi ông mất, nhiều truyền thuyết về ông đã được các nhà khoa học tiết lộ. Trong đó điều khiến cánh mày râu cảm thấy hứng thú đó là, tại sao Tokugawa Ieyasu lại sống thọ như thế? Và làm thế nào để chức năng sinh lý được mạnh mẽ như vậy? Năm 2010, phó hiệu trưởng trường Đại học Kindai - giáo sư khoa y dược, ông Muraoka phát hiện, trong rất nhiều tài liệu lịch sử về vị tướng quân này có ghi chép về 5 loại sâm, bắt đầu từ năm 20 tuổi, Tokugawa Ieyasu đã sử dụng một công thức thảo dược bí mật do 5 loại sâm châu Á tạo thành. Và ông vẫn tiếp tục sử dụng cho đến năm 67 tuổi khi ông qua đời.

Hóa giải nỗi khổ yếu sinh lý khó nói của đàn ông – hiện nay rất đơn giản! - 1

Hình ảnh tướng quân Tokugawa Ieyasu và làng trường thọ Khotan

Cuối cùng thông qua nghiên cứu đã phát hiện, 5 loại nhân sâm này lần lượt là Nhục Thung Dung ở Tân cương, sâm Cao ly Hàn Quốc, sâm Siberia, sâm Rhodiola Tây Tạng và sâm Brahman Ấn Độ; Trong đó, Nhục Thung Dung với nhiều công dụng như tráng dương bổ tinh, bổ thận tăng tinh, tăng cường sinh lý, chống mệt mỏi; Sâm Cao Ly Hàn Quốc có công dụng đại bổ nguyên khí, cường tráng cơ thể, làm tăng trí nhớ; Sâm Siberia chống phong thấp, cường tráng gân cốt; Sâm Rhodiola Tây Tạng giúp dưỡng khí thanh lọc phổi, điều dưỡng tâm trí; sâm Brahman Ấn Độ chứa các loại axit amin cần thiết cho con người, có tác dụng trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, máu nhiễm mỡ và phòng chống ung thư.

Sau hơn 1000 lần thử nghiệm, giáo sư Muraoka cuối cùng đã tìm ra phương pháp phối hợp 5 loại nhân sâm này, tạo ra bổ thận KANKA gây chấn động Nhật Bản, ông đã thành công trong việc kết hợp với kỹ thuật hiện đại để tạo ra thần dược chốn phòng the. Với công dụng: bổ thận cố tinh, thải độc thận, tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục, cải thiện hiệu quả chứng yếu sinh lý ở nam giới.

Hóa giải nỗi khổ yếu sinh lý khó nói của đàn ông – hiện nay rất đơn giản! - 2
Đại Học Kindai, nơi giáo sư Murakao cùng các cộng sự nghiên cứu bào chế ra bổ thận Kanka

Sự ra đời của một phương thức kết hợp với khoa học hiện đại, chắt lọc tinh hoa từ thảo dược để trở thành vũ khí bí mật giúp bổ thận tráng dương của nam giới, tăng cường chức năng sinh lý, điều trị đau lưng nhức gối. Hiện nay, KANKA đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam, một số người vì sinh lý yếu mà dẫn đến chứng tiểu nhiều hoặc gặp vấn đề trong chuyện chăn gối, có thể trực tiếp sử dụng KANKA để hồi phục chức năng sinh lý, bổ thận dương.

Hóa giải nỗi khổ yếu sinh lý khó nói của đàn ông – hiện nay rất đơn giản! - 3

5 loại sâm quý tạo nên sản phẩm bổ thận Kanka

Cơ chế tác động của thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) KANKA: việc kết hợp những loại sâm quý hiếm lại với nhau có tác dụng làm tăng các tế bào ở thể hang, duy trì và thúc đẩy sự lưu thông máu ở dương vật, giãn nở mạch máu, tăng cường ham muốn, hỗ trợ chức năng hoạt động của thận, bộ phận sinh dục của nam giới (tinh hoàn, thể hang, dương vật). Đồng thời có hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng và sức sống của tinh trùng, hỗ trợ cải thiện các vấn đề về sinh lý: xuất tinh sớm, mãn dục sớm, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương...

Bổ Thận KANKA có tác dụng: tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ giảm mệt mỏi.

Để biết thêm chi tiết các ưu đãi của bổ thận KANKA, bạn có thể gọi số Hotline chuyên gia Nam Khoa 24/24 028.6284.7866 (tổng đài miễn cước) hoặc truy cập vào website http://sinhlynam.kankanhatban.com/ để biết thêm các thông tin khác, và kì này bạn còn có cơ hội hưởng ưu đãi đặc biệt là dùng miễn phí sản phẩm.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh