Hathor Beauty với sứ mệnh nâng cao trách nhiệm cộng đồng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tự hào với vị thế sẵn có trên thị trường, Hathor Beauty đi đầu trong việc nâng cao trách nhiệm với cộng đồng đặc biệt về sức khỏe và sắc đẹp người Việt.

Hathor Beauty - "Kết nối tạo giá trị"

Hathor Beauty với sứ mệnh nâng cao trách nhiệm cộng đồng - 1
Hathor Beauty và sứ mệnh nơi vẻ đẹp trở thành giá trị.

Tiền thân là Công ty TNHH Chăm sóc sắc đẹp Kim Thiên Hoa được sáng lập bởi CEO/Founder Nguyễn Thị Ánh. Năm 2019, CEO Nguyễn Thị Ánh quyết định tái cơ cấu thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor (Hathor Group) nhằm đánh dấu cột mốc phát triển thị trường mỹ phẩm trong nước và ngoài nước - đưa thương hiệu phủ sóng trên toàn cầu. Trong đó, Hathor Beauty trực thuộc Hathor Group, được biết đến là thương hiệu Dược mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam, với các dòng sản phẩm make-up, chăm sóc da, căng bóng, làm giảm mụn, nám, tàn nhang,… được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên mang lại sự hiệu quả, an toàn, thân thiện với làn da.

Với sứ mệnh cùng bạn thay đổi tư duy, tạo ra thế giới thịnh vượng, tự do, hạnh phúc, Hathor Beauty trong suốt gần 10 năm phát triển đã luôn hoàn thành tốt tôn chỉ "Kết nối tạo giá trị". Hơn 1000 chi nhánh của Hathor đang được dẫn dắt phát triển, mở rộng thị trường hợp tác ngày một lớn mạnh, tạo ra giá trị cộng đồng để thành công bền vững. Đồng thời, Công ty cũng có rất nhiều các đối tác là các chủ Spa trên toàn quốc và các đại lý trong và ngoài nước phân phối sản phẩm của Hathor Beauty như ở tại: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Mỹ,...

Hathor Beauty với sứ mệnh nâng cao trách nhiệm cộng đồng - 2
Hathor Beauty không ngừng nỗ lực trở thành Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt.

Hành trình thực hiện sứ mệnh và nâng cao trách nhiệm cộng đồng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, "Con người luôn là yếu tố cốt lõi" trở thành kim chỉ nam để Công ty hoạch định các chiến lược dài hạn, đặc biệt trong mỗi sản phẩm. Luôn đảm bảo quyền lợi nghĩa vụ của đội ngũ công nhân viên, đại lý và đặc biệt là nhu cầu ngày càng về sức khỏe của tất cả khách hàng. Hơn thế nữa, Hathor Beauty tập trung kiến tạo cho từng sản phẩm và định hướng chúng là xu hướng phát triển bền vững nhất.

Hathor Beauty với sứ mệnh nâng cao trách nhiệm cộng đồng - 3
Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Hathor Beauty còn tham gia rất nhiều các hoạt động cộng đồng.


Và một giá trị cốt lõi đang được đẩy mạnh đó chính là nâng cao gắn mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng. Định hướng giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động, tinh thần thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp cũng như đạo đức kinh doanh ở mức cao nhất luôn điều tiên quyết để Hathor Beaty có thể khẳng định vị thế.

Hành trình nâng cao trách nhiệm cộng đồng đó luôn được Hathor Beauty ấp ủ. Không chỉ là đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp mà Hathor Beauty còn dần trở thành người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội.

Định hướng phát triển, tiềm năng rộng mở

Hathor Beauty với sứ mệnh nâng cao trách nhiệm cộng đồng - 4
Hathor Beauty nằm trong hệ sinh thái định hướng phát triển bền vững của Hathor Group

Đến thời điểm hiện tại với những mục tiêu đã hoàn thành, bạn lãnh đạo của Hathor Beauty đã xác định thêm những định hướng phát triển như: Trở thành doanh nghiệp sản xuất, phân phối và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và đời sống con người. Dẫn đầu thị trường trong việc đổi mới cập nhật xu thế thực hiện đúng theo giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, và bao phủ thị trường nội địa và hướng đến các thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó là những mục tiêu dài hạn trong những năm tới. Theo đó, Công ty sẽ đa dạng các mặt hàng, sản phẩm từ lĩnh vực làm đẹp, bảo vệ sức khỏe đến ngành hàng tiêu dùng. Cụ thể trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục phát triển thế mạnh của mình về mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe,... Và tiếp tục mở rộng, đa dạng ngành hàng liên quan đến chăm sóc sức khỏe và gia đình như: Hàng tiêu dùng, sản phẩm/đồ uống chức năng, tẩy rửa vệ sinh nhà cửa... được sản xuất trên quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hathor Beauty với sứ mệnh nâng cao trách nhiệm cộng đồng - 5
Hathor Beauty ra mắt bộ sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn, lành.

Và trong năm nay, Hathor Beauty đã hoàn thành được mục ra mắt bộ sản phẩm TPBVSK tập trung và hai nhóm đối tượng chính là trẻ nhỏ và phụ nữ. Theo đó, bao gồm các sản phẩm TPBVSK KIDINO, TPBVSK KIDINO BRAIN, TPBVSK VETOX COLLAGEN. Đều được chiết xuất từ các thành phần từ tự nhiên, đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sức khỏe toàn diện.

Hathor Beauty cam kết rằng chúng tôi sẽ hoàn thiện trách nhiệm cộng đồng ở mức cao nhất để tạo ra thế giới thịnh vượng, tự do và hạnh phúc.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor

Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành nhỏ, phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội

Email: hotro@hathor.vn

Website: www.hathorbeauty.vn