Great Height thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của trẻ

Trường Thịnh

(Dân trí) - Đại tá, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan đã dành 30 năm kinh nghiệm trong ngành y dược học cổ truyền kết hợp y học hiện đại để cho ra đời viên uống Great Height hỗ trợ phát triển chiều cao ở trẻ.

Great Height thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của trẻ - 1
Chiều cao của người Việt Nam so với trung bình thế giới.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ rõ trẻ em Việt Nam sinh ra vốn có chiều dài sau sinh tương đương trẻ em các nước phát triển (49-51cm). Thế nhưng, càng lớn lên thì chúng ta càng thấp hơn họ.

Theo thống kê của Tạp chí Dân số Thế giới, có đến 23,8% trẻ em Việt Nam dưới 5 tuổi bị thiếu chiều cao, tỷ lệ này cao gấp 10 lần so với các nước Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong khi đây lại là giai đoạn vàng để phát triển chiều cao và giai đoạn này còn quan trọng hơn giai đoạn tiền dậy thì như nhiều người nghĩ.

Bên cạnh đó, nhiều người quan niệm rằng ông bà, bố mẹ thấp lùn thì con chắc chắn thấp lùn cũng là một quan niệm sai lầm. Theo Đại tá, TS. BS Phạm Hòa Lan, nguyên Chủ nhiệm khoa Nghiên cứu thuốc, Trang thiết bị Y tế - Cục Quân y - Bộ Quốc Phòng, yếu tố di truyền chỉ quyết định khoảng 23% chiều cao của con trẻ.

"Nếu cha mẹ thấp lùn thì chiều cao của con tất nhiên cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, vẫn còn có tới 77% yếu tố khác tác động tới chiều cao. Bởi vậy, nếu bố mẹ thấp mà muốn con cao thì hãy chú trọng hơn cho con về dinh dưỡng, thể thao, giấc ngủ và môi trường cũng như bổ sung các sản phẩm hỗ trợ để con không thua kém bạn bè về chiều cao và thể lực", thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan cho biết.

Great Height thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của trẻ - 2

Theo đó, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thuốc và đặc biệt có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực Đông y, cả sự nghiệp của Đại tá, TS. BS. Phạm Hòa Lan luôn tâm huyết với từng công trình nghiên cứu với mong muốn mang đến chiều cao mơ ước cho người Việt.

Sau khi nghiên cứu thành công công trình có ích và hiệu quả, bác sĩ Phạm Hòa Lan nghĩ cách mở rộng hình thức và khiến công trình y học này đến được với nhiều người thuộc nhiều lứa tuổi nhất có thể.

Với suy nghĩ đó, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan đã hợp tác với Nhà máy Bigfa nhằm cung cấp công trình do chính mình nghiên cứu để sản xuất thành thực phẩm hỗ trợ sức khỏe mang tên Great Height dạng viên nang và Dream Height dạng siro dành cho những trẻ nhỏ, chưa uống được viên nang. Do đó, sản phẩm được sản xuất theo quy trình, dây chuyền hiện đại tại nhà máy đạt tiêu chuẩn châu Âu GMP Bigfa.

Theo bác sĩ Phạm Hòa Lan, Great Height và Dream Height đều có thành phần chính là vitamin D3, vitamin K2, vitamin B2, vollagen, kẽm... cùng một số dưỡng chất khác. Tuy nhiên, sản phẩm bảo vệ sức khỏe Great Height dành cho đối tượng thanh thiếu niên trở lên được bổ sung thêm thành phần aquamin F, một chế phẩm thu được từ tảo đỏ thiên nhiên với hàm lượng lớn canxi (>30%), magie (>2%) và nhiều khoáng chất khác.

Bên cạnh đó là bộ đôi vitamin D3 giúp tăng khả năng bổ sung canxi vào xương, hỗ trợ xương răng chắc khỏe, và vitamin K2 giúp bổ sung canxi vào đúng đích xương.

Bên cạnh đó, sản phẩm Dream Height chuyên dành cho trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên cũng được bổ sung thêm chiết xuất hồng sâm hỗ trợ bổ sung canxi.

Great Height thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của trẻ - 3
Sản phẩm Great Height dạng viên nang và Dream Height dạng siro dễ uống cho mọi lứa tuổi.

"Chiều cao, thể trạng của con luôn là vấn đề cha mẹ nên lưu tâm hàng đầu. Để con phát triển đúng tầm vóc, cao lớn toàn diện như mong muốn, cha mẹ nên thiết lập cho con một chế độ dinh dưỡng, tập luyện và sinh hoạt hợp lý", thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan nói thêm.

Liên hệ tư vấn: 0936624444

Website: https://www.greatheight.vn/

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Không dùng cho người tăng canxi huyết, tăng canxi niệu, người bị sỏi thận, sỏi tiết niệu.

Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Bigfa.