GlycoFast - Ứng dụng công nghệ siêu vi nano Nhật Bản hỗ trợ bảo vệ gan

(Dân trí) - Một tin vui mới khi các nhà khoa học đã ứng dụng thành công công nghệ siêu vi Nano Nhật Bản giúp hỗ trợ bảo vệ và tăng cường chức năng gan. Sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm công nhận và cấp phép.

Hiểu đúng về các bệnh lý về gan

GlycoFast - Ứng dụng công nghệ siêu vi nano Nhật Bản hỗ trợ bảo vệ gan - 1
Gan – bộ phận quan trọng của cơ thể

Gan là bộ phận có chức năng quan trọng bậc nhất đối với. Lá gan được ví như nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó phụ trách điều hòa các phản ứng hóa sinh và đảm nhiệm hàng trăm chức năng khác nhau để duy trì sự sống của con người.

Chức năng chính của gan bao gồm:

-  Chức năng chuyển hóa:

+ Nơi chuyển hóa chính của cả đường, protein và lipid.

+ Chuyển hóa Carbohydrate: tân tạo glucose từ amino acid, lactate hoặc glycerol.

- Tổng hợp các yếu tố đông máu.

- Tham gia vào quá trình miễn dịch

- Chuyển hóa các chất độc thành chất không độc để đào thải ra ngoài cơ thể

- Chức năng tạo mật đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu hóa thức ăn

- Dự trữ nhiều chất quan trọng như glucose, vitamin A,D,…

- Tạo tế bào hồng cầu cho thai nhi trong 3 tháng đầu.

Ngày nay, những bệnh lý liên quan đến gan ngày càng phổ biến, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra các bệnh lý về gan, nhưng một số nguyên nhân chủ yếu phải kể đến như thói quen ăn uống thường xuyên sử dụng bia rượu, thực phẩm không an toàn, virus viêm gan hoặc do môi trường bị ô nhiễm.

Các bệnh thường gặp về gan

- Viêm gan

Viêm gan là một bệnh về gan thường gặp. Nguyên nhân gây viêm gan nhiều nhất tại Việt Nam là viêm gan do nhiễm virus viêm gan B, C và viêm gan do rượu. Trong cơ thể người, gan là cơ quan đảm bảo nhiệm vụ sản xuất protein và chuyển hóa các chất.

Khi gan bị viêm lâu ngày nhưng không được điều trị thích hợp sẽ dẫn đến suy gan và làm thay đổi môi trường bên trong cũng như khả năng tổng hợp các chất dinh dưỡng của cơ thể. Xơ gan là một quá trình gan không hồi phục, do đó cách tốt nhất để phòng ngừa xơ gan là không để bị viêm gan kéo dài.

- Xơ gan

Xơ gan là căn bệnh gây suy giảm chức năng hoạt động của gan khiến các tế bào trong mô gan bị tổn thương và hình thành sẹo gây cản trở việc thực hiện chức năng của các tế bào khác bao gồm tạo protein, giúp chống lại bệnh nhiễm khuẩn, làm sạch máu, tiêu hóa thức ăn và dự trữ năng lượng.

- Gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ là hiện tượng thoái hóa mỡ ở gan. Lượng mỡ tích tụ trong gan > 5% trọng lượng gan. Bệnh gan nhiễm mỡ là sự tích tụ triglyceride ở tế bào gan. Gan có thể to hơn bình thường, do lượng mỡ tích tụ ở gan.

- Ung thư gan

Ung thư gan nguyên phát là bệnh lý xảy ra khi các tế bào của gan trở nên bất thường, ảnh hưởng đến chức năng gan, có thể lan rộng sang các vùng khác của gan cũng như các cơ quan bên ngoài gan. Căn bệnh ác tính này gồm có 3 loại chính: ung thư biểu mô tế bào gan (phát triển từ tế bào gan, phổ biến nhất), ung thư biểu mô đường mật (phát triển từ đường mật trong gan) và u nguyên bào gan (Hepatoblastoma).

Ung thư gan thứ phát là bệnh lý xuất hiện khối u ở gan, nhưng khối u này do các tế bào ung thư ở các bộ phận khác của cơ thể lây lan sang gan. Đó có thể là khối u ở dạ dày, túi mật, đại tráng, tuyến tụy, vú, phổi...

Ung thư gan khiến gan không thể thực hiện các chức năng: sản xuất mật, hấp thu và chuyển hóa bilirubin, hỗ trợ quá trình đông máu, chuyển hóa carbohydrate, chuyển hóa chất béo, hỗ trợ chuyển hóa protein, lọc máu, sản xuất albumin, lưu trữ vitamin và khoáng chất…  dẫn đến các tác động có hại và nghiêm trọng đến cơ thể.

Công nghệ siêu vi Nano Nhật Bản – Hỗ trợ bảo vệ và tăng cường chức năng gan

Công nghệ siêu vi nano được phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành tại Nhật Bản. Đây là công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay được ứng dụng để làm giảm kích thước các dược chất dưới dạng rất nhỏ, giúp tăng khả năng hấp thụ của cơ thể, từ đó làm tăng hiệu quả bảo vệ chức năng Gan

GlycoFast - Ứng dụng công nghệ siêu vi nano Nhật Bản hỗ trợ bảo vệ gan - 2
Đột phá công nghệ siêu vi nano Nhật Bản trong hỗ trợ bảo vệ và tăng cường chức năng gan

Cụ thể, công nghệ siêu vi nano Nhật Bản sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Các hạt nano siêu hấp thu có kích thước nhỏ nhất: Dược chất được đưa vào các hạt nano có kích thước rất nhỏ. Kích thước hạt nano được thiết kế nhỏ hơn 16 nm. Với kích thước này dược chất có thể dễ dàng đi vào các ổ viêm và tập trung tại đó để giải phóng và cho hiệu hỗ trợ. Nói các khác, công nghệ nano siêu vi nano Nhật Bản tạo ra các hạt nano siêu hấp thu.

Không gây ảnh hưởng đến các mô lành: Với cơ chế tác động hướng đích hiệu quả, công nghệ siêu vi Nano Nhật Bản giúp tạo ra các hạt nano thiết kế ở kích cỡ tối ưu, có khả năng phân biệt các tế bào, biết giữ và nhả thuốc khi ở trong môi trường có nhiệt độ và độ pH thích hợp nên không gây ảnh hưởng tới các mô lành.

Giảm liều điều trị và giảm tác dụng phụ: Với công nghệ siêu vi nano Nhật Bản các hoạt chất chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ đã cho hiệu quả hỗ trợ cao. Việc giảm liều mà vẫn đạt hiệu quả không chỉ giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe nhanh chóng mà còn giúp giảm thiểu các tác dụng không mong muốn

Ứng dụng công nghệ siêu vi Nano Nhật Bản trong sản phẩm GlycoFast cho bệnh nhân gan bị suy giảm chức năng cần được bảo vệ

Ứng dụng các kết quả nghiên cứu thực tế, các chuyên gia đã bào chế thành công viên sủi GlycoFast hỗ trợ cho các bệnh nhân có gan bị suy giảm chức năng, gan bị tổn thương với thành phần chính là Glycoalkaloid có nguồn gốc từ Cà Gai Leo.

GlycoFast - Ứng dụng công nghệ siêu vi nano Nhật Bản hỗ trợ bảo vệ gan - 3
Viên sủi GlycoFast hỗ trợ điều trị viêm gan

GlycoFast- Viên sủi đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ siêu vi nano Nhật bản hỗ bảo vệ và tăng cường chức năng gan

Viêm sủi GlycoFast hỗ trợ điều trị viêm gan

Công ty Cổ phần Butaba

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HH1, ngõ 102 Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0902297345

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trường Thịnh