Giảm viêm đau đại tràng bằng bí quyết của chuyên gia Hàn Quốc

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ở Việt Nam, vấn đề viêm đại tràng ngày càng phổ biến do điều kiện vệ sinh, và chế độ ăn uống chưa được chú trọng. Vấn đề sẽ trở thành viêm đại tràng mãn tính nếu không được chữa trị dứt điểm và dễ tái phát nhiều lần.

Hãy lắng nghe chuyên gia Hàn Quốc chia sẻ giải pháp hỗ trợ thuyên giảm viêm đại tràng với Men vi sinh công nghệ mới - Men vi sinh Nutri D Day.

Hiểu rõ các triệu chứng viêm đại tràng

Nhiều bệnh nhân khi mới bị viêm đại tràng thường nhầm tưởng rằng mình bị rối loạn tiêu hóa hoặc ngộ độc thực phẩm. Điều này khiến cho người bệnh có những cách xử lý không đúng và có thể làm cho tình trạng ngày càng trầm trọng hơn. Bởi vậy, theo bác sĩ Hàn quốc bạn đừng thờ ơ với một số triệu chứng sau:

- Đau bụng quặn từng cơn, buồn đại tiện liên tục, nhưng mỗi lần đi tiêu chỉ có một ít phân, có máu và chất nhầy kèm theo phân.

- Sốt, đau bụng, đi ngoài phân lỏng có máu, trong một ngày đêm đi nhiều lần phân lẫn máu, phân có màu như máu cá. Đặc biệt, nếu do Shigella shiga, số lần đi tiêu không thể đếm được (phân chảy ra theo đường hậu môn, không thành khuôn), mất nước và chất điện giải nhiều rất dễ gây trụy tim mạch.

- Viêm đại tràng cấp do các nguyên nhân khác: triệu chứng đau bụng là chủ yếu, đau thắt bụng dưới, đau từng đoạn hoặc đau dọc theo khung đại tràng, đau do co thắt đại tràng, có khi gây cứng bụng, tiêu chảy xảy ra đột ngột, phân toàn nước (có thể có máu, nhầy), người mệt mỏi, gầy sút nhanh.

Giảm viêm đau đại tràng bằng bí quyết của chuyên gia Hàn Quốc - 1

Các dấu hiệu nhận biết các vấn đề viêm đại tràng

Bổ sung men vi sinh đường ruột cần thiết như nào trong việc xử lý các vấn đề viêm đại tràng?

Khi bị các vấn đề viêm đau đại tràng, hệ đường ruột không những bị các chủng vi khuẩn có hại thâm nhập mà đồng nghĩa với việc các lợi khuẩn cũng dần dần bị suy yếu và biến mất khi không đủ mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng. Bởi vậy việc cần thiết để “bảo vệ” đường ruột khỏi những vi khuẩn có hại là bổ sung các lợi khuẩn. Bắt đầu bằng việc thực hiện một chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ, đây chính là giải pháp “xanh” giúp tăng sinh lợi khuẩn. Tuy nhiên, đây là phương pháp đòi hỏi người bệnh phải kiên trì thực hiện và có những chế độ kiêng khem khắt khe.

Giảm viêm đau đại tràng bằng bí quyết của chuyên gia Hàn Quốc - 2

Để giúp giải quyết vấn đề bổ sung lợi khuẩn 1 cách nhanh chóng và đầy đủ, các chuyên gia Hàn Quốc đã điều chế Men vi sinh công nghệ cao – Men vi sinh Nutri D Day chứa đến 19 chủng men vi sinh lợi khuẩn, và 20 tỷ lợi khuẩn sống trong mỗi viên nang 500mg .

Giảm viêm đau đại tràng bằng bí quyết của chuyên gia Hàn Quốc - 3

Đặc biệt, để tăng thêm tác dụng của 19 chủng men vi sinh, nhiều công trình nghiên cứu dược học nhằm cải tiến thiết kế màng bọc viên nang. Lớp màng bảo vệ này có chứa hàm lượng men sống cao và không chiu tác động bất lợi của acid dạ dày và dễ dàng bóc tách, hòa tan vào nước uống để giúp hấp thụ Men Nutri D Day nhanh nhất và hiệu quả vượt trội.

Giảm viêm đau đại tràng bằng bí quyết của chuyên gia Hàn Quốc - 4

Ngày nay việc sử dụng men vi sinh Nutri D Day mỗi ngày đang là phương pháp bổ sung men vi sinh đường ruột hữu hiệu giúp điều trị các vấn đề viêm đại tràng được các bà mẹ Hàn Quốc tin dùng.