Thứ sáu, 11/09/2020 - 10:00

Giải pháp mới giúp hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ giảm rối loạn tiền đình

Dân trí

Guồng quay công việc hối hả, cuộc sống quá áp lực ở xã hội hiện đại đang khiến con người gặp rất nhiều vấn đề về suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình. Đi kèm với đó là các biểu hiện như: đau đầu, mất ngủ, rối loạn lo âu,…

Với sứ mệnh giải quyết những trăn trở của khách hàng, NTB hân hạnh đưa tới tận tay người dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe GINKON- thành tựu đến từ các nhà khoa học tại Úc. Sản phẩm hỗ trợ tăng cường lưu thông máu , giảm căng thẳng , mệt mỏi , giảm rối loạn tiền đình,…

Cùng điểm qua 5 lý do nên lựa chọn sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình:

Công thức tối ưu:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GINKON kết hợp 2 thành phần là Ginkgo biloba (bạch quả) và Bacopa monnieri ( rau đắng biển). Nổi tiếng là phương thức hàng đầu trong điều trị các vấn đề về não, Bạch quả ( Ginkgo biloba) được biết đến như một chất chống oxy hóa để làm chậm tiến triển của bệnh mất trí nhớ, cải thiện lưu thông máu, có thể giúp các giác quan hoạt động tốt hơn. Trong khi đó, rau đắng biển (Bacopa monnieri) được sử dụng để điều trị một loạt các vấn đề liên quan đến sức khỏe, bao gồm cả bệnh Alzheimer, rối loạn thần kinh, động kinh và như một loại thuốc bổ tổng hợp để chống lại stress.

Đặc biệt hơn, công thức còn kết hợp với Coenzyme Q10 và các vitamin nhóm B tốt cho bão bộ và sức khỏe tổng thể. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ đảm bảo hấp thụ tốt dưỡng chất cho não bộ.

Giải pháp mới giúp hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ giảm rối loạn tiền đình - 1

Sản phẩm được công nhận là đạt chuẩn các vấn đề não bộ hiện nay

Tác dụng:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GINKON bổ trợ não bộ chủ yếu dưới 3 nhóm công dụng chính, đó là: Hỗ trợ tăng cường lưu thông máu; Hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi và Hỗ trợ giảm rối loạn tiền đình.

Nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu uy tín:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GINKON được sản xuất bởi công ty LABPHARMACEUTICAL có trụ sở chính tại Australia. Nhà máy tại đây được đánh giá là một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP Australia. GINKON là thành tựu mới nhất chứa đựng rất nhiều tâm huyết của các nhà khoa học tại đây với chất lượng được kiểm chứng bởi TGA.

Giải pháp mới giúp hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ giảm rối loạn tiền đình - 2
Chứng nhận TGA danh giá của thực phẩm bảo vệ sức khỏe GINKON

Hệ thống tư vấn và chăm sóc tận tình, tâm huyết:

 Tại NTB Pharma New, việc lắng nghe chia sẻ của khách hàng luôn quan trọng hơn việc bán hàng và việc mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Mỗi người chúng ta sẽ có một câu chuyện, một hoàn cảnh, một triệu chứng bệnh lí hoàn toàn khác nhau. Vì thế, công việc của NTB- Công ty chịu trách nhiệm phân phối độc quyền sản phẩm GINKON tại Việt Nam là tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn và ưng ý.

Giải pháp mới giúp hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ giảm rối loạn tiền đình - 3
Các tư vấn viên nhiệt tình luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ khách hàng

Chất lượng :

Tuy mới được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam nhưng GINKON đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều người bệnh.

Giải pháp mới giúp hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ giảm rối loạn tiền đình - 4
Chị Phùng Thu Hoài (bên trái) là một trong những khách hàng đầu của GINKON ngay khi về đến Việt Nam

Nếu quý vị muốn được hỗ trợ và cải thiện vấn đề hiệu quả tương tự như chị Hoài và bác Hiền ở trên thì hãy ngay lập tức liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Hotline: 094.674.3579- 024.20230555

Website: ginkon.vn

Cơ quan quản lý dược phẩm TGA là cơ quan quản lý dược, thuốc và thiết bị y tế của Úc. Muốn có được sự chấp thuận của TGA, sản phẩm phải đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt giúp kiểm soát các sản phẩm, thiết bị y tế được bán ra phải đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất cho người sử dụng.

Trường Thịnh

Từ khóa: