Thứ sáu, 06/11/2020 - 15:26

Giải pháp khắc phục chứng ù tai, ve kêu trong tai, nghe kém an toàn, hiệu quả

Dân trí

Ù tai, nghe kém là tình trạng khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Tình trạng này không được cải thiện sớm dễ gây ảnh hưởng lớn cho tâm lý, sức khỏe, cuộc sống và công việc hàng ngày của người mắc.

Ù tai, ve kêu trong tai là bị gì?

Ù tai là tình trạng người mắc có cảm nhận về những âm thanh lạ ở bên trong tai mà không đến từ bất cứ nguồn nào ở môi trường bên ngoài. Nhận thấy tiếng ve kêu trong tai là biểu hiện điển hình của chứng ù tai. Ngoài ra, cũng có nhiều trường hợp nghe thấy những âm thanh khác như: Tiếng ù ù, o o, rột rột... ở bên trong tai.

Giải pháp khắc phục chứng ù tai, ve kêu trong tai, nghe kém an toàn, hiệu quả - 1
Ù tai, ve kêu trong tai là tình trạng phổ biến

Theo chuyên gia, có nhiều nguyên nhân gây ù tai, ve kêu trong tai như: tuổi tác; tuần hoàn máu kém; mắc các bệnh viêm nhiễm ở tai… Đặc biệt, chức năng thận suy giảm là nguyên nhân gây ù tai phổ biến nhưng ít được biết tới. Theo đông y, thận khai khiếu ra tai. Điều này có nghĩa, khi thận kém sẽ dễ gây ảnh hưởng tới thính lực với các triệu chứng ù tai, ve kêu trong tai, nghe kém.

Ù tai, ve kêu trong tai có nguy hiểm không?

Thực tế, ù tai, ve kêu trong tai không phải tình trạng gây nguy hiểm ngay lập tức tới tính mạng. Tuy nhiên, nếu chậm trễ trong quá trình điều trị, nó có thể dẫn đến nhiều ảnh hưởng cho tâm lý, sức khỏe của người mắc. Cụ thể:

- Gây nghe kém: Khi bị ù tai, bạn sẽ bị suy giảm khả năng nghe, khó cảm nhận được âm thanh ở môi trường bên ngoài, lâu dần dẫn đến nghe kém, suy giảm thính lực.

- Tự cô lập bản thân: Ù tai, ve kêu trong tai kéo dài dễ khiến bạn cảm thấy tự ti và dần có xu hướng tránh khỏi các mối quan hệ xã hội, tự cô lập bản thân, thậm chí bị trầm cảm.

Giải pháp khắc phục chứng ù tai, ve kêu trong tai, nghe kém an toàn, hiệu quả - 2
Ù tai gây nhiều ảnh hưởng tới tâm lý người mắc

- Gây mất ngủ: Đa số người bị ù tai, ve kêu trong tai đều khó có thể ngủ ngon giấc vì những âm thanh lạ phát ra trong tai. Mất ngủ kéo dài dễ dẫn đến suy nhược cơ thể và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và công việc.

Sản phẩm Kim Thính – Giải pháp cải thiện ù tai, ve kêu trong tai an toàn, hiệu quả

Theo chuyên gia, để cải thiện ù tai, ve kêu trong tai, người bệnh cần tìm được nguyên nhân chính xác, từ đó có hướng giải quyết phù hợp, mang đến hiệu quả cao. Bên cạnh đó, để cải thiện dứt điểm chứng bệnh này, các phương pháp điều trị cần phải đạt được những mục tiêu sau:

- Mục tiêu trước mắt: Giảm đau, chống viêm trong trường hợp có viêm nhiễm ở tai; Tăng cường lưu thông khí huyết, bổ sung các chất đến nuôi dưỡng thần kinh tai....

- Mục tiêu lâu dài: Giúp bổ thận bởi thận khai khiếu ra tai. Vì vậy, về lâu dài, người bị ù tai, ve kêu trong tai cần tìm biện pháp để tăng cường chức năng thận.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính chứa các thành phần từ thảo dược thiên nhiên như: Cao cối xay, cao vảy ốc, cao đan sâm,.. hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết, giúp tăng cường sức khỏe thính giác, hỗ trợ giảm các triệu chứng nghe kém, suy giảm thính lực. Để đạt hiệu quả tốt nhất, người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm có nhiều trường hợp đã sử dụng đạt hiệu quả tốt, được công nhận bởi nhiều giải thưởng danh giá, mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính là một trong số rất ít sản phẩm đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này.

Đối tượng phù hợp sử dụng sản phẩm tăng cường sức khỏe Kim Thính: Người có nguy cơ và người bị suy giảm thính lực như ù tai, nghe không rõ. Suy giảm thính lực sau khi mắc các bệnh về tai hoặc các bệnh dẫn đến giảm thính lực.

Giải pháp khắc phục chứng ù tai, ve kêu trong tai, nghe kém an toàn, hiệu quả - 3
Sản phẩm Kim Thính có công dụng tốt với người bị ù tai, nghe kém

Ù tai, ve kêu trong tai không được điều trị sớm có thể gây nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của người mắc. Để cải thiện triệu chứng này, hãy thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh và sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính mỗi ngày, bạn nhé!

>> Xem thêm: Những thông tin về tình trạng ù tai, nghe kém TẠI ĐÂY.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính - Giúp tăng cường sức khỏe thính giác

Với thành phần chính là cao cối xay một vị thuốc được dân gian sử dụng từ xa xưa kết hợp với cao vảy ốc, cao cốt toái bổ, cao câu kỷ tử, cao đan sâm, cao cẩu tích, cao thục địa,… sản phẩm Kim Thính có tác dụng hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết, giúp tăng cường sức khỏe thính giác, hỗ trợ giảm các triệu chứng nghe kém, suy giảm thính lực. Sản phẩm được dùng cho những người có nguy cơ và người bị suy giảm thính lực như ù tai, nghễnh ngãng, nghe không rõ.

Giải pháp khắc phục chứng ù tai, ve kêu trong tai, nghe kém an toàn, hiệu quả - 4
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính

Để tri ân quý khách hàng, Kim Thính có chương trình mua 6 tặng 1 qua hình thức tích điểm. Theo đó, khi mua 6 hộp và tích 6 điểm thành công, bạn sẽ nhận được một hộp Kim Thính trị giá 210.000 đồng. Quý vị xin lưu ý là chỉ mua hàng khi còn đủ tem.

Để tự tin khẳng định chất lượng, hiệu quả sản phẩm, nhãn hàng Kim Thính cam kết hoàn 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả! Hãy đăng ký để tham gia chương trình! Chi tiết liên hệ 024.7302.9996.

Liên hệ tổng đài tư vấn, đặt hàng 18006302 (miễn cước) hoặc hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653, website https://kimthinh.net/

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thái Hải - Trường Thịnh