Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp

(Dân trí) - Viên sủi Boca là kết quả ứng dụng thành công công nghệ Enzyme tiên tiến từ Đức. Sản phẩm mang lại tác dụng hỗ trợ xương khớp chắc khỏe, vận động linh hoạt, hỗ trợ giảm triệu chứng sưng, đau do viêm khớp, giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp - 1
Viên sủi Boca - Giải pháp mới cho bệnh nhân xương khớp

Viên sủi Boca - sự kết hợp vượt trội giữa công nghệ tiên tiến với thảo dược tự nhiên

Tổ chức Y tế thế giới WHO đã từng đánh giá giai đoạn 2012 – 2020 là “Thập niên xương khớp”. Nguyên nhân bởi số người mắc bệnh xương khớp trên thế giới ngày càng tăng cao. Theo Hiệp hội cơ xương khớp tại Việt Nam, hiện có đến hơn 20% người trên 35 tuổi, 60% người trên 65 tuổi và 85% người trên 80 tuổi mắc các chứng bệnh về xương khớp.

Bệnh khớp cần đi khám và điều trị. Ngoài ra có thể bổ sung sản phẩm Boca. Đây là sản phẩm kết hợp giữa công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa với thảo dược tự nhiên, mang lại hiệu quả tối đa, giúp hỗ trợ xương khớp chắc khỏe, vận động linh hoạt, hỗ trợ giảm triệu chứng sưng, đau do viêm khớp, hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp - 2

Để mang lại những tác dụng này cho người bệnh, sản phẩm đã được ứng dụng công nghệ Enzyme siêu hoạt hoá, kết hợp hoàn hảo giữa chiết xuất Enzyme Bromelain từ dứa rừng và hoạt chất Harpagoside trong cây Móng Quỷ cùng các thành phần được sử dụng nhiều trong lĩnh vực điều trị xương khớp như: Collagen tuýp II, Dicalcium Phosphate Dihydrate, Vẹm xanh, Magie Oxit, Kẽm Gluconat, Vitamin K, Vitamin D3. Nhờ vậy viên sủi Boca cũng giúp mang tới hiệu quả tối ưu hơn.

Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp - 3
Viên sủi Boca là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến với thảo dược tự nhiên

Ưu điểm khác biệt và vượt trội của viên sủi Boca mang lại cho người sử dụng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Boca được thiết kế dạng sủi. Đây là yếu tố giúp Boca dễ dàng được hòa tan, hỗ trợ tối ưu hóa việc thẩm thấu các hoạt chất, giúp cơ thể hấp thu triệt để lượng dưỡng chất có trong sản phẩm.

Bên cạnh đó, viên sủi Boca còn mang tính ứng dụng cao, phù hợp với người bận rộn không có nhiều thời gian điều chế, sắc thuốc theo phương pháp Đông y truyền thống. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tiêu chuẩn chất lượng, được sản xuất theo quy trình khép kín trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ y tế cấp phép lưu hành.

Giải pháp hỗ trợ giảm triệu chứng viêm khớp - 4
Viên sủi Boca dễ dàng được hòa tan, giúp cơ thể hấp thu triệt để lượng dưỡng chất có trong sản phẩm

VIÊN SỦI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP BOCA

Đơn vị phân phối:

CÔNG TY TNHH MTV ALIFACO

Tầng 4, Tháp AB Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 096.102.9779

Website: www.xuongkhopboca.com/chinh-hang

Viên sủi Boca không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trường Thịnh

Đang được quan tâm