Thứ hai, 12/10/2020 - 12:11

GasOver Fizzy - Bước kế thừa và phát triển của SCurma Fizzy

Dân trí

Sau 3 năm kể từ ngày giới thiệu sản phẩm viên sủi SCurma Fizzy hỗ trợ viêm loét dạ dày, Elepharma tiếp tục đưa ra thị trường một thương hiệu tương tự: GasOver Fizzy.

Tháng 12 năm 2017, song song với sự kiện công bố nghiên cứu thành công “Nano curcumin hệ hướng đích” dành cho dạ dày của Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam kết hợp với Đại học Quốc gia Hà Nội, thì SCurma Fizzy cũng là cái tên được xướng danh. SCurma Fizzy là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ở thời điểm đó được ứng dụng công nghệ “Nano curcumin hướng đích” này, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc hỗ trợ bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng.

GasOver Fizzy - Bước kế thừa và phát huy tiếp theo của SCurma Fizzy

SCurma Fizzy và GasOver Fizzy đều do Công ty CP Dược phẩm Nam Hà sản xuất và phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Elepharma. Theo như nhà phân phối cho biết, GasOver Fizzy chính là bước tiến mới, được phát triển lên từ nền tảng của viên sủi SCurma Fizzy. GasOver Fizzy vẫn tiếp tục kế thừa một số ưu điểm của SCurma Fizzy như: Hình thức viên sủi tiện dụng, tan nhanh, độ pH chuẩn cho dạ dày (pH ~7), hay đều có chung dạng thành phần là nano curcumin hệ hướng đích…

Bên cạnh đó, Elepharma cũng thông tin: GasOver Fizzy là viên sủi công nghệ mới, được ứng dụng một số thành phần và hướng kết hợp mới, phù hợp hơn cho mục đích chuyên biệt hoá công dụng của sản phẩm. Vậy GasOver Fizzy được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho những đối tượng sử dụng nào?

GasOver Fizzy - Bước kế thừa và phát triển của SCurma Fizzy - 1
GasOver Fizzy là sản phẩm được phát triển từ nền tảng viên sủi Curcumin hướng đích SCurma Fizzy

GasOver Fizzy - Chuyên biệt hoá công dụng cho người bị trào ngược dạ dày thực quản

Cùng là sản phẩm viên sủi dành cho dạ dày nhưng Elepharma lại đưa ra thị trường đến 2 thương hiệu có khá nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, SCurma Fizzy và GasOver Fizzy thực chất hướng đến việc hỗ trợ cho hai nhóm bệnh dạ dày khác nhau.

Lý giải rõ hơn về điều này, đại diện phía nhà phân phối - Công ty CP Dược phẩm Elepharma cho biết: “SCurma Fizzy ra mắt cách đây 3 năm đã tạo ra được nhiều thành tựu, tuy nhiên chúng tôi nhận thấy ở dạ dày có 2 dạng bệnh phổ biến nhất, một là ‘viêm loét dạ dày tá tràng’ và hai là ‘trào ngược dạ dày thực quản’. SCurma Fizzy thì thiên về vấn đề số một hơn, vậy nên thị trường cần có thêm một GasOver Fizzy nữa, để tập trung mạnh vào vấn đề số 2: ‘Trào ngược dạ dày thực quản’.”

GasOver Fizzy - Bước kế thừa và phát triển của SCurma Fizzy - 2
GasOver Fizzy được sản xuất với mục đích chuyên biệt hóa công dụng dành riêng cho vấn đề trào ngược dạ dày thực quản

GasOver Fizzy cũng được ứng dụng thành phần Nano curcumin hướng đích, nhưng để tác động tốt hơn cho bệnh trào ngược dạ dày, sản phẩm đã được kết hợp theo “bộ ba” công thức: L-Tryptophan – Nano curcumin – Chiết xuất gừng. Với công thức mới này, viên sủi GasOver Fizzy cải thiện các triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản như ợ hơi, ợ chua, nóng rát cổ họng, đau tức thượng vị... một cách an toàn; hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày; hỗ trợ mau lành vết loét.

GasOver Fizzy - Bước kế thừa và phát triển của SCurma Fizzy - 3
Điểm khác biệt của GasOver Fizzy nằm ở công thức thành phần mới lạ: L-Tryptophan, Nano curcumin, Chiết xuất gừng tươi

Lý giải một số nghi ngờ GasOver Fizzy là “hàng nhái” của SCurma Fizzy

Do có nhiều điểm chung ở cả hình thức và lĩnh vực hỗ trợ (dạ dày), nên khá nhiều người khi tiếp xúc với thương hiệu GasOver Fizzy không tránh khỏi nghi ngờ rằng đây là sản phẩm “nhái” lại của viên sủi SCurma Fizzy. Tuy nhiên, phía nhà phân phối hai sản phẩm - Elepharma - một lần nữa khẳng định, GasOver Fizzy cũng hoàn toàn không phải là “hàng nhái” của SCurma Fizzy mà đơn giản là mang công dụng được chuyên biệt hoá, dành riêng cho nhóm đối tượng bị trào ngược dạ dày thực quản. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và công dụng đã được đăng ký, thông qua bởi Sở Y tế Hà Nội, nên người dùng có thể yên tâm khi tìm hiểu và sử dụng.

GasOver Fizzy - Bước kế thừa và phát triển của SCurma Fizzy - 4
Một số kênh thông tin tham khảo chính thức về sản phẩm GasOver Fizzy:

GasOver Fizzy – Viên sủi bảo vệ sức khỏe dạ dày, dành cho đối tượng trào ngược dạ dày thực quản, người có biểu hiện ợ hơi, ợ chua, nóng rát cổ họng, chướng bụng, đầy hơi, đau tức thượng vị; người uống thuốc hoặc rượu bia có hại cho dạ dày.

Đơn vị chịu trách nhiệm thương mại:

Công ty CP Dược phẩm Elepharma

Địa chỉ:

Số 9 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài CSKH:

1800 6091

Website:

http://gasoverfizzy.com

Fanpage:

https://www.facebook.com/GasOverFizzy

Trường Thịnh