DHT: Thủ phạm của 80% trường hợp rụng tóc, hói đầu

Bệnh rụng tóc nhiều có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra nên thường rất khó chữa dứt điểm. Tuy nhiên, có một đặc điểm chung của 80% các trường hợp này: đó là sự gia tăng hàm lượng của hoóc-môn DHT, “thủ phạm” trực tiếp gây ra rụng tóc, hói đầu.

Chú thích ảnh: DHT làm nang tóc teo nhỏ, tóc yếu và dễ rụng

Chú thích ảnh: DHT làm nang tóc teo nhỏ, tóc yếu và dễ rụng

 

DHT là gì?

 

DHT (dihydrotestosterone) là một hoóc-môn nội sinh trong cơ thể, do testosterone chuyển hóa thành. Khi nồng độ DHT tăng cao trong máu, sẽ dẫn đến việc ức chế hành tóc (bộ phận sinh trưởng dưới chân tóc) không nhận được đủ chất dinh dưỡng, tóc sẽ mỏng đi, yếu, dễ rụng và khó mọc lại. Hơn thế, DHT còn làm tuyến bã nhờn tăng tiết, khiến cho da đầu nhờn và chân tóc yếu hơn.

 

Giảm DHT bằng cách nào?

 

Vì DHT được tạo ra từ testosterone dưới tác dụng của enzyme 5-alpha reductase nên từ lâu đã có các loại thuốc chứa các chất hóa học có tác dụng ức chế enzyme này - khiến cho DHT không thể tạo ra được. Tuy nhiên, sự thiếu hụt DHT một cách không tự nhiên sẽ dễ dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn khiến cho việc sử dụng các thuốc này cần phải được theo dõi chặt chẽ bởi các bác sỹ, và không được khuyến cáo sử dụng lâu dài.

 

Những nghiên cứu gần đây trong việc sử dụng phức hợp Kẽm (Zn) và axit amin L-arginine đã cho thấy tác dụng đem lại cân bằng của DHT và testosterone một cách tự nhiên, bền vững. Khi testosterone được tăng lên một lượng vừa đủ, cơ thể không có nhu cầu sản sinh DHT nữa, nhờ đó giảm được hàm lượng DHT trong máu một cách an toàn mà lại không đem lại các tác dụng phụ!

 

Đây thực sự là một bước tiến mới trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh rụng tóc nhiều, hói đầu sớm, hiệu quả với 80% các trường hợp bệnh nhân cả nam lẫn nữ!

 

Ngoài ra, cần có chế độ ăn uống đầy đủ các vitamin và khoáng chất dưỡng chất cần thiết như vitamin nhóm B (đặc biệt là B5, B8), kẽm… để đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho tóc phát triển bình thường.
 
Thực phẩm chức năng – viên uống Maxxhair có chứa hàm lượng cao phức hợp kẽm (Zn) và L-arginine, là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam giúp ngăn ngừa rụng tóc bằng cơ chế giảm DHT một cách tự nhiên, an toàn. Ngoài ra, Maxxhair còn chứa axit amin L-carnitine fumarate và vitamin B5 giúp cân bằng trao đổi lipid, nhờ thế có thể giảm lượng bã nhờn ở trên da và chân tóc, làm cho da đầu se khô, chân tóc chắc khỏe, bớt gãy rụng. Đồng thời, việc bổ sung Hà thủ ô và vitamin H (Biotin) trong Maxxhair sẽ là một nguồn cung cấp dưỡng chất thiết yếu đầy đủ giúp cho tóc mới mọc nhanh hơn, thân tóc mập và bóng mượt hơn.
 
Chi tiết về sản phẩm, gọi 1800.1506 (miễn cước) hoặc tham khảo các kinh nghiệm chữa rụng tóc


Chi tiết về sản phẩm, gọi 1800.1506 (miễn cước) hoặc tham khảo các kinh nghiệm chữa rụng tóc với Maxxhair tại địa chỉ www.maxxhair.vn