Thứ tư, 12/05/2021 - 16:00

Chọn sữa PureLac: Mẹ và bé đã góp 3 bữa cơm có thịt cho trò nghèo vùng cao

Dân trí

Sữa PureLac phối hợp với Quỹ Trò nghèo vùng cao triển khai chương trình "Tháp sữa tình yêu" với mục tiêu dành 60.000 bữa cơm có thịt cho trò nghèo vùng cao.

Theo đó, khi sử dụng 1 hộp sữa PureLac là bé đã góp 3 bữa cơm có thịt cho Trò nghèo vùng cao. Chương trình kết thúc vào 31/12/2021.

Chọn sữa PureLac: Mẹ và bé đã góp 3 bữa cơm có thịt cho trò nghèo vùng cao - 1

Mỗi lon sữa PureLac, các mẹ đã góp cho trẻ em nghèo vùng cao những bữa cơm có thịt.

Quỹ trò nghèo vùng cao: "Mệnh lệnh từ con tim"

Ra đời tháng 2/2014 do Bộ Nội vụ cấp phép, Quỹ Trò nghèo vùng cao đã có hành trình 7 năm làm theo "mệnh lệnh từ con tim". Đây là chương trình thiện nguyện hướng tới các học trò nghèo vùng núi, giúp các em có điều kiện học tập, sinh hoạt và nâng cao bữa ăn hàng ngày với chương trình Cơm có thịt.

Quỹ thực hiện nhiều chương trình khác nhau, trong đó Cơm có thịt là chương trình lớn và ý nghĩa. Cơm có thịt giúp cải thiện dinh dưỡng trong bữa ăn cho học sinh nghèo để các em có đủ điều kiện thể chất, sức khỏe tốt để tham gia học tập. Chương trình thu hút nhiều nhà hảo tâm cùng dư luận cả nước.

Quỹ trò nghèo vùng cao ngày càng mở rộng. Là tổ chức thiện uy tín, thu hút nhiều cá nhân, tổ chức hảo tâm từ khắp mọi miền trên cả nước và đồng bào Việt Kiều.

Chọn sữa PureLac: Mẹ và bé đã góp 3 bữa cơm có thịt cho trò nghèo vùng cao - 2

Hiện quỹ đang hỗ trợ chương trình Cơm Có Thịt cho hơn 10.000 học sinh nhỏ của nhiều trường học, chủ yếu trên vùng cao Tây Bắc. Quỹ cũng đã đầu tư xây dựng trên 30 công trình trường học, ký túc xá, mua sắm bếp ăn, đồ dùng, vật dụng học tập cần thiết cho học sinh, các phương tiện nâng cao đời sống tinh thần của học sinh, giáo viên vùng cao. Thường xuyên tổ chức chương trình Đêm Trung thu và tất niên tại các địa bàn khó khăn… Và rất nhiều chương trình khác.

Và chương trình 60.000 bữa "Cơm có thịt" của sữa PureLac

Với mục tiêu là đem lại nguồn dinh dưỡng tốt hơn cho trẻ em Việt Nam, nhãn hàng sữa PureLac phối hợp cùng Quỹ Trò nghèo vùng cao dành tặng 60.000 bữa cơm có thịt. PureLac hy vọng qua chương trình này có thể góp phần giúp những trẻ em còn khó khăn có cơ hội nhận được bữa ăn đủ dinh dưỡng.

Chọn sữa PureLac: Mẹ và bé đã góp 3 bữa cơm có thịt cho trò nghèo vùng cao - 3

Sữa PureLac nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand bổ sung cả 3 dưỡng chất "vàng" cho trẻ phát triển toàn diện: chất béo cấu trúc OPO phù hợp với hệ tiêu hóa và nhu cầu của trẻ, hệ dưỡng chất Synbiotics cung cấp tới 500 triệu lợi khuẩn Bifidobacterium mỗi ngày cùng với chất xơ FOS và GOS tốt cho hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch của trẻ, kháng thể Lactoferrin giúp trẻ tăng đề kháng. Sữa PureLac được phân phối tại Việt Nam bởi tập đoàn DETECH. PureLac đang được nhiều bà mẹ trên thế giới lựa chọn cho con yêu và được yêu thích tại Hàn Quốc.

PureLac hi vọng qua chương trình này sẽ góp phần nhỏ bé vào Quỹ Trò nghèo vùng cao và giúp đỡ được nhiều em nhỏ khó khăn.

Chi tiết về sản phẩm tại website: https://purelacmall.vn 

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất