Chi nhánh thẩm mỹ viện Quốc tế tại Hungary – Nơi chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho cộng đồng người Việt

Dân trí Ngày 03.07.2019, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Anh Chi đã chính thức khai trương chi nhánh tại G51-52B, Tầng Trệt, Trung Tâm Triển Lãm và Thương Mại Hoa Thành (China Mart), kế bên Asia Center, Quận 15, Thủ đô Budapest, Hungary.

Đây là dấu mốc quan trọng trong chiến lược xây dựng chuỗi hệ thống Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Anh Chi tại Châu Âu với mục tiêu trước hết phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp toàn diện và cũng là nơi để giao lưu, gặp gỡ của Cộng Đồng Người Việt. Nhân cơ hội này, Chúng tôi đã có dịp phỏng vấn Ông Nguyễn Anh Tuấn (Bobby) - Tổng Giám Đốc Chuỗi Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Anh Chi tại Châu Âu.

Xin chào Ông, Chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Ông nhân ngày khai trương Chi nhánh Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Anh Chi đầu tiên tại Châu Âu. Xin ông cho biết Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Anh Chi dự định xây mô hình này từ bao giờ?

Ông Nguyễn Anh Tuấn : Cám ơn bạn, Ý tưởng xây dựng chuỗi hệ thống Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Anh Chi được hình thành bởi cặp vợ chồng Đồng sáng lập là ông Dương Thế Anh và bà Nguyễn Thị Mai Chi dựa trên hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và giải trí. Ý tưởng được hoàn thiện thêm trên cơ sở ý kiến tư vấn và giám sát thực hiện của Hội Đồng Cố Vấn và Giám Sát Chuyên Môn là các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, xây dựng chuỗi hệ thống nhượng quyền của Hàn Quốc và Việt Nam như : GS. TS Bác sĩ thẩm mỹ Shin Hoong Choon, Trưởng Khoa Da liễu và Phẫu thuật tạo hình trường Đại học Kosin- Hàn Quốc, Giáo sư Dong- Woo Park (Trường Đại Học Daegu Haany, Hàn Quốc), Giáo sư Shin Seong Youn - Viện Thẩm Mỹ Busan và Tiến s ĩ Nguy ễn Hoàng Tuấn Anh, nguyên Phó Hiệu Trưởng Trường Đại Học Gia Định - Thành Phố Hồ Chí Minh, giảng viên cao cấp Học Viện Quốc Tế ERCI… Hiện nay ngoài cơ sở tại Việt Nam thì chúng tôi đã từng bước triển khai xây dựng chuỗi hệ thống tại Châu Âu và điểm đầu tiên là Thủ đô Budapest, Hungary.

Chi nhánh thẩm mỹ viện Quốc tế tại Hungary – Nơi chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho cộng đồng người Việt - 1

GS. TS BSTM Shin Hoong Choon, Ca sĩ Nhật Tinh Anh, Gs Dong- Woo Park, Shin Seong Youn

Anh có thể giới thiệu sơ qua về dịch vụ của Chi nhánh đầu tiên của Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Anh Chi tại Budapest, Hungary?

Ông Nguyễn Anh Tuấn : Trước mắt tại Hungary, chúng tôi triển khai các dịch vụ trong lĩnh vực thời trang tóc, bao gồm : Thiết kế, Tư vấn, Cắt tạo kiểu tóc chuyên nghiệp dành cho cả Nam và Nữ, Uốn, Nhuộm, Ép tóc thời trang, Phục hồi tóc hư tổn, Hấp chăm sóc tóc bóng mượt, Gội đầu, Massage thư giãn, đắp mặt nạ Hàn Quốc, chăm sóc da mặt cơ bản. Chúng tôi cũng vừa hoàn tất thủ tục pháp lý để điều chuyển công tác nhà tạo mẫu tóc Hoàng Phong từ Việt Nam qua Hungary. Anh Hoàng Phong đã từng có thời gian sống và làm việc tại Hàn Quốc và Singapore.

Chi nhánh thẩm mỹ viện Quốc tế tại Hungary – Nơi chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho cộng đồng người Việt - 2

Ông Nguyễn Anh Tuấn và ca sĩ Nhật Tinh Anh tại Lễ Khai Trương TMV Quốc Tế Anh Chi

Chi nhánh thẩm mỹ viện Quốc tế tại Hungary – Nơi chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho cộng đồng người Việt - 3
Chi nhánh thẩm mỹ viện Quốc tế tại Hungary – Nơi chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho cộng đồng người Việt - 4

Ông Nguyễn Anh Tuấn và Nghệ sĩ biểu diễn Opera Ninh Đức Hoàng Long(thứ 2 bên phải qua), 2 lần giải nhất Cuộc thi opera quốc tế Simándy József, giải nhất Nhóm thí sinh lớn tuổi cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc cổ điển Virtuózok 2018 trên sóng truyền hình quốc gia Hungary tại chi nhánh Anh Chi - Budapest.

Còn các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác giống như Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Anh Chi đang triển khai tại Việt Nam có được triển khai tại các Chi nhánh ở Châu Âu?

Ông Nguyễn Anh Tuấn (Bobby) : Vâng, chắc chắn rồi. Hiện nay chúng tôi và các Giáo sư Hàn Quốc trong Hội đồng chuyên môn đang tiếp tục hoàn thiện các thủ tục và hệ thống máy móc, trang thiết bị chuyên sâu cũng như đội ngũ nhân sự để tiếp tục triển khai các dịch vụ giống như cơ sở tại Việt Nam gồm :  Chăm sóc móng mi; Phun xăm thêu mắt – môi – mi - lông mày thẩm mỹ công nghệ mới; Trị mụn, chăm sóc da mặt, giảm béo; Làm thon gọn khuôn mặt không phẫu thuật, trẻ hoá làn da bằng phương pháp tiêm filler hoặc botox. Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bằng công nghệ mới trực tiếp do đội ngũ giáo sư Hàn Quốc thực hiện. Khách hàng đến với chúng tôi còn được tư vấn và hỗ trợ thủ tục du lịch kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu tại các khoa, viện thẩm mỹ trực thuộc các trường Đại học danh tiếng của Hàn Quốc. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận đào tạo nghề trong lĩnh vực thời trang tóc và Phẫu thuật thẩm mỹ cho các học viên có nhu cầu.

Chi nhánh thẩm mỹ viện Quốc tế tại Hungary – Nơi chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho cộng đồng người Việt - 5

Khách mời đến tham dự Lễ Khai Trương chi nhánh TMV Quốc tế Anh Chi tại Budapest

Chất lượng dịch vụ tại Châu Âu có sự khác biệt nào so với Trụ sở chính tại Việt Nam?

Ông Nguyễn Anh Tuấn (Bobby) : Hoàn toàn không có sự khác biệt giữa chất lượng dịch vụ tại các cơ sở thuộc hệ thống Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Anh Chi dù là ở trong nước hay Châu Âu. Hội đồng chuyên môn và Giám sát chất lượng của chúng tôi do Giáo sư, Tiến sĩ Shin Hoong Choon làm Chủ tịch đã xây dựng Bộ Tiêu Chuẩn Chất Lượng Dịch Vụ và giám sát thực hiện tại các cơ sở, cũng như thường xuyên đào tạo, cập nhật những kỹ thuật mới cho đội ngũ chuyên viên, nhân viên trong Hệ thống. Chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố then chốt mang ý nghĩa quyết định cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi cũng như bảo vệ tốt nhất quyền lợi khách hang.

Xin cám ơn Ông, chúc Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Anh Chi luôn là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp toàn diện dành được sự tin yêu của Cộng Đồng Người Việt tại Hungary và Châu Âu.

MỚI NHẤT
Hội nghị Quốc tế IMAGEskincare XII "Recover Your Beauty" chuyên đề nám
Hội nghị Quốc tế IMAGEskincare XII "Recover Your Beauty" chuyên đề nám

(Dân trí) - Vừa qua, ngày 25/08/2019, sự kiện thường niên “Hội nghị quốc tế Image Skincare Việt Nam lần thứ XII” với chủ đề RECOVER YOUR BEAUTY đã diễn ra tại Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, TP. Hồ Chí Minh). Năm nay, Hội nghị với tính chất quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn trong ngành làm đẹp đã thu hút đông đảo lượng khách tham dự gồm các nhà nghiên cứu, chuyên gia, chủ thẩm mỹ viện và spa lớn trên khắp cả nước.

Thứ ba, 27/08/2019 - 01:00

Trẻ hóa da đa tầng Multi Layer, bước tiến mới của công nghệ làm đẹp
Trẻ hóa da đa tầng Multi Layer, bước tiến mới của công nghệ làm đẹp

(Dân trí) - Dấu ấn của thời gian thể hiện rõ ràng nhất trên da với những dấu hiệu như: nhăn, chùng, chảy xệ… Nhưng giữa ma trận những công nghệ trẻ hóa đâu mới là phương pháp vừa an toàn lại hiệu quả.

Thứ hai, 26/08/2019 - 02:00

U máu và phương pháp điều trị triệt để, an toàn
U máu và phương pháp điều trị triệt để, an toàn

(Dân trí) - U máu thường gặp ở trẻ em, việc điều trị tuy khó nhưng không phải là bất khả thi nếu lựa chọn phương pháp đúng.

Thứ hai, 26/08/2019 - 12:09

10 lý do khiến Dr.Forhair là sản phẩm chăm sóc tóc bạn cần phải có
10 lý do khiến Dr.Forhair là sản phẩm chăm sóc tóc bạn cần phải có

(Dân trí) - Cứ mỗi 1 giây, lại có 3 chai dầu gội Dr.FORHAIR thế hệ mới Folligen Plus Shampoo được bán ra trên toàn thế giới. Điều gì tạo nên sức hút kỳ lạ cho Dr.FORHAIR đến thế?

Thứ sáu, 23/08/2019 - 07:00

Nhã Lê - Nữ giám đốc khởi nghiệp từ tuổi thơ nghèo khó
Nhã Lê - Nữ giám đốc khởi nghiệp từ tuổi thơ nghèo khó

(Dân trí) - Thương hiệu mỹ phẩm ANA’T được tạo dựng bởi chị Nhã Lê. Hiện tại ngoài vai trò giám đốc công ty thẩm mỹ Analee chị còn sở hữu chuỗi 6 Thẩm mỹ viện từ bắc vào nam với hơn 100 nhân viên.

Thứ ba, 20/08/2019 - 04:30

HM Store - Mỹ phẩm Việt mang sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ Việt
HM Store - Mỹ phẩm Việt mang sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ Việt

(Dân trí) - Có thể nói, ngành mỹ phẩm của Việt Nam đang bị bão hòa với sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm “Chóng nở , vội tàn” làm một bộ phận khách hàng tỏ ra hoang mang e ngại. Tuy nhiên, trải qua nhiều năm trên thị trường mỹ phẩm HM Store luôn duy trì và dẫn đầu về chất lượng sản phẩm cũng như niềm tin của khách hàng.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 01:06

Cắt mí mắt: những lưu ý cần thiết trước khi thực hiện
Cắt mí mắt: những lưu ý cần thiết trước khi thực hiện

(Dân trí) - Để có được đôi mắt 2 mí sắc nét và ấn tượng, khá nhiều chị em tìm đến phương pháp cắt mí mắt. Tuy nhiên, phương pháp này có thật sự mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và an toàn không? Ths. BS Nguyễn Văn Hưng – thẩm mỹ viện Dr. Lee (TP.HCM) sẽ giúp chúng ta “gỡ rối” những thắc mắc ấy.

Thứ bảy, 27/07/2019 - 08:00

Nâng mũi Dr.Hải Lê có tốt không? Người trong cuộc nói gì?
Nâng mũi Dr.Hải Lê có tốt không? Người trong cuộc nói gì?

(Dân trí) - Nếu bạn đang băn khoăn về dịch vụ nâng mũi ở Dr. Hải Lê có tốt không? Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Thứ năm, 25/07/2019 - 08:00

Xếp hàng dài tại sự kiện khai trương viện thẩm mỹ  chuẩn Quốc tế
Xếp hàng dài tại sự kiện khai trương viện thẩm mỹ chuẩn Quốc tế

(Dân trí) - Ngày 21/7/2019, Thẩm mỹ viện Xuân Hương khai trương cơ sở thứ 3 tại số 42 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội gây xôn xao với lượng khách tham dự xếp hàng dài trên phố.

Thứ ba, 23/07/2019 - 09:00

Giải mã “cơn sốt” nâng mũi Perfect line
Giải mã “cơn sốt” nâng mũi Perfect line

(Dân trí) - “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, câu nói ấy vẫn vẹn nguyên giá trị trong xã hội ngày nay khi mà cái đẹp ngày càng lên ngôi. Và một trong những tiêu chuẩn đẹp của nhiều chị em phụ nữ chính là sở hữu một chiếc mũi Perfect line – một trào lưu nâng mũi mới trong làng thẩm mỹ.

Thứ bảy, 20/07/2019 - 08:00

Thẩm mỹ viện Xuân Hương trợ giá thẩm mỹ lên tới 10 tỷ đồng dịp khai trương
Thẩm mỹ viện Xuân Hương trợ giá thẩm mỹ lên tới 10 tỷ đồng dịp khai trương

(Dân trí) - Tưng bừng mừng khai trương cơ sở thứ 3 trong Hệ thống Thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, Thẩm mỹ viện Xuân Hương dành tặng nhiều suất thẩm mỹ miễn phí cùng nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 10 tỷ đồng.

Thứ sáu, 19/07/2019 - 03:00

Dr.Hải Lê - Thẩm mỹ viện làm là đẹp!
Dr.Hải Lê - Thẩm mỹ viện làm là đẹp!

(Dân trí) - Là một trong những viện thẩm mỹ đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Liên tục cập nhật các công nghệ làm đẹp tân tiến, hiện đại nhằm đem lại vẻ đẹp tự nhiên, phục vụ cho tất cả mọi người chính là tôn chỉ hoạt động hơn 20 năm qua của Dr.Hải Lê.

Thứ hai, 15/07/2019 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
5 nguyên nhân khiến bạn giảm cân mãi không thành công
5 nguyên nhân khiến bạn giảm cân mãi không thành công

Giảm cân là điều mọi người đều mong muốn, tuy nhiên, để làm được điều này không phải ai cũng thực hiện được.

Thứ hai, 08/07/2019 - 06:58

Công nghệ tiên tiến – chìa khoá cho sức mạnh kim cương trắng của Fairlucent
Công nghệ tiên tiến – chìa khoá cho sức mạnh kim cương trắng của Fairlucent

(Dân trí) - Yêu chiều, vỗ về làn da với những dưỡng chất tinh tuý, không phủ nhận Fairlucent là một trong những dòng dưỡng trắng trị nám mơ ước của phụ nữ châu Á. Và chìa khoá cho sức mạnh kim cương trắng của Fairlucent chính ở công nghệ tiên tiến.

Thứ hai, 01/07/2019 - 04:00

Sự thật về kẻ phản diện mang tên “Chì” trong son môi
Sự thật về kẻ phản diện mang tên “Chì” trong son môi

(Dân trí) - Chì trong son luôn canh cánh trong nỗi lòng của nhiều tín đồ làm đẹp, làm mất đi kha khá niềm vui và sự tự tin mỗi lần lựa chọn thỏi son ưng ý. Hãy tỉnh táo trong việc lựa chọn son không chì để làn môi luôn tươi tắn hồng hào.

Chủ nhật, 23/06/2019 - 10:00

Hàng nghìn trường hợp khiếm khuyết được hỗ trợ phẫu thuật từ bệnh viện JW
Hàng nghìn trường hợp khiếm khuyết được hỗ trợ phẫu thuật từ bệnh viện JW

(Dân trí) - Sáng ngày 22/6, Bệnh viện Thẩm mỹ JW “thất thủ” vì có hơn 1.000 thí sinh khắp mọi miền đất nước tham dự Nhan sắc mới – Khởi đầu mới lần 8. Vợ chồng Tú Vi – Văn Anh và MC Quý Bình bất ngờ hội ngộ tại chương trình.

Thứ bảy, 22/06/2019 - 06:36

Thẩm mỹ viện AURA khai trương cơ sở thứ 7 tại Thành phố Vĩnh Long
Thẩm mỹ viện AURA khai trương cơ sở thứ 7 tại Thành phố Vĩnh Long

(Dân trí) - Ngày 28 tháng 6 tới, AURA đánh dấu mốc tiếp theo trong việc chinh phục thị trường phía Nam với việc khai trương chi nhánh Thẩm mỹ viện chuẩn năm sao, toạ lạc tại Khu đô thị phức hợp cao cấp VinCom Thành phố Vĩnh Long.

Thứ bảy, 22/06/2019 - 08:00

Da căng mịn như nghệ sĩ Việt Hương và diễn viên Nam Thư tại Seoul Spa sau các Web Drama giang hồ
Da căng mịn như nghệ sĩ Việt Hương và diễn viên Nam Thư tại Seoul Spa sau các Web Drama giang hồ

(Dân trí) - Với các công nghệ làm đẹp hiện đại tại Seoul Spa đã giúp cho nghệ sĩ Việt Hương hay diễn viên Nam Thư và các Thánh Nữ đình đám Ghiền Mì Gõ có được làn da sạch mụn, căng bóng, sau nhiều giờ làm việc bận rộn.

Thứ sáu, 21/06/2019 - 05:00

Coi thường mỡ nhiễm máu - Những biến chứng nguy hiểm không ngờ
Coi thường mỡ nhiễm máu - Những biến chứng nguy hiểm không ngờ

(Dân trí) - Bệnh mỡ nhiễm máu "không trừ một ai", gây nhiều bệnh lý nguy hiểm như các bệnh lý về tim mạch, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, tai biến... Nhưng có rất nhiều người vẫn đang “coi thường” căn bệnh “giết người thầm lặng này”.

Thứ sáu, 21/06/2019 - 11:00

Thẩm mỹ viện quốc tế Anh Chi chính thức khai trương tại Hải Dương
Thẩm mỹ viện quốc tế Anh Chi chính thức khai trương tại Hải Dương

(Dân trí) - Ngày 8/6/2019, Anh Chi khai trương thẩm mỹ viện cao cấp chuẩn quốc tế tọa lạc tại địa chỉ 22 Nguyễn Chế Nghĩa, Khu I, Thị trấn Gia Lộc, Hải Dương.

Thứ sáu, 14/06/2019 - 10:09

Dr Hoàng Tuấn khai trương cơ sở Hạ Long – Ưu đãi thẩm mỹ đến 10 tỷ
Dr Hoàng Tuấn khai trương cơ sở Hạ Long – Ưu đãi thẩm mỹ đến 10 tỷ

(Dân trí) - Hàng trămg ưu đãi hấp dẫn, giảm tới 50% giá dịch vụ và cơ hội bốc thăm 10 chỉ vàng 9999 là những khuyến mại mà Dr Hoàng Tuấn dành tặng khách hàng tại sự kiện vào ngày 9/6/2019 tới đây.

Thứ năm, 06/06/2019 - 08:00

Ngày hội thẩm mỹ lớn nhất 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Quảng Ninh
Ngày hội thẩm mỹ lớn nhất 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Quảng Ninh

(Dân trí) - Ngày 9/6/2019 tới đây, cùng với sự kiện Khai trương cơ sở Hạ Long, Dr Hoàng Tuấn sẽ tổ chức “Beauty Festival for All” (Ngày hội thẩm mỹ cho mọi người) với hàng trăm ưu đãi hấp dẫn, giảm tới 50% giá dịch vụ và cơ hội bốc thăm 10 chỉ vàng 9999.

Thứ ba, 04/06/2019 - 08:00

Dược sĩ Mai Hải Yến: Từ đam mê với dược liệu đến người “cải lão hoàn đồng” cho mái tóc thưa, mỏng
Dược sĩ Mai Hải Yến: Từ đam mê với dược liệu đến người “cải lão hoàn đồng” cho mái tóc thưa, mỏng

(Dân trí) - Xuất phát từ niềm đam mê với cây thuốc cùng “kinh nghiệm đau đớn” của bản thân, Thạc sĩ Dược Mai Hải Yến đã không ngừng nghiên cứu và tìm ra công thức giúp “cải lão hoàn đồng” cho mái tóc thưa, mỏng. Đây cũng là công trình 11 năm tâm huyết của chị.

Thứ hai, 03/06/2019 - 07:00

Công dụng làm đẹp và bảo vệ sức khỏe tuyệt vời từ trái đu đủ
Công dụng làm đẹp và bảo vệ sức khỏe tuyệt vời từ trái đu đủ

Đu đủ giúp bạn giảm cân, có đôi mắt sáng mắt khỏe, phòng bệnh tim mạch và sở hữu vòng 1 đầy đặn, quyến rũ hơn.

Thứ sáu, 17/05/2019 - 06:57