Canxi Max - lời giải cho mẹ đang đau đầu khi chọn canxi cho con

(Dân trí) - Một thực tế khi tìm kiếm "Sản phẩm bổ sung canxi" trên Google, bạn sẽ nhận được 6.600.000 kết quả chỉ trong 0,72 giây. Đây thực sự là một bài toán khó với các bậc phụ huynh để lựa chọn được loại canxi tốt cho con.

Đây cũng là nỗi băn khoăn của chị Phan Thương (Thanh Xuân, Hà Nội) "Con em được 11 tuổi, xinh xắn, có da có thịt nhưng chân lại không được dài, đang thiếu 4cm so với chuẩn, em nghe nói bổ sung canxi trong giai đoạn con chuẩn bị dậy thì là tăng chiều cao tốt lắm. Nhưng đọc trên mạng thấy nhiều loại canxi quá, có hàng nội, hàng ngoại, canxi vô cơ, hữu cơ, rồi loại có thêm D3, MK7, loại thì không... làm em không biết phải chọn loại nào mới tốt".

Bổ sung canxi cho trẻ, nên lựa chọn như thế nào?

Trước bài toán khó về canxi, PGS.TS Trần Đình Toán - Viện trưởng Viện Dinh dưỡng lâm sàng đã đưa ra các tiêu chí "cần" và "đủ" để lựa chọn đúng sản phẩm canxi cho trẻ, cụ thể: 

Canxi muốn "cán" đích xương cần có vitamin D3 và MK7

"Canxi rất cần thiết cho xương chắc khỏe và dài ra, tuy nhiên canxi không thể đến được xương mà cần sự hỗ trợ của vitamin D3 và MK7 hấp thu và vận chuyển", TS Toán nói.

Canxi Max - lời giải cho mẹ đang đau đầu khi chọn canxi cho con - 1

Trong khi vitamin D3 giúp hấp thu canxi hiệu quả từ thành ruột vào máu thì MK7 chính là vi chất quan trọng giúp kích hoạt osteocalcin -  protein vận chuyển canxi gắn trực tiếp vào xương, giúp trẻ hình thành hệ xương. Không chỉ vậy, MK7 đã được chứng minh giúp cải thiện mật độ xương hiệu quả, hỗ trợ hệ xương răng chắc khỏe. Đây đều là những yếu tố quan trọng hỗ trợ và rất có lợi cho trẻ trong giai đoạn phát triển chiều cao, đặc biệt giai đoạn dậy thì.

Tuy nhiên, D3+MK7 là chưa đủ mà phải cần MK7 "không bị phân hủy"

Câu chuyện bổ sung canxi vẫn chưa dừng lại ở D3 và MK7. Một nghiên cứu của Kappa Bioscience (Na Uy) năm 2013 về độ ổn định của MK7 đã cho kết quả khiến ai cũng phải ngạc nhiên "MK7 dễ bị phân hủy trong canxi", trong khi đó MK7 là vi chất trực tiếp vận chuyển và quyết định lượng canxi đến xương.

Canxi Max - lời giải cho mẹ đang đau đầu khi chọn canxi cho con - 2

Kappa Bioscience đã tiến hành thu thập 101 sản phẩm chứa canxi, MK7 trên khắp thế giới, sau đó định lượng hàm lượng MK7 thì cho kết quả vô cùng bất ngờ.

Do đó, lựa chọn một sản phẩm canxi chứa D3 và MK7 tồn tại ổn định, không bị phân hủy chính là giải pháp hiệu quả cho vấn đề tăng chiều cao của trẻ hiện nay.

Canxi Max - lời giải cho "bài toán khó" của nhiều mẹ Việt

Hiện nay, để tìm sản phẩm canxi chứa D3, MK7 không khó nhưng để chứa MK7 được bảo vệ ổn định thì rất ít. Trong đó, Canxi Max là sản phẩm tiên phong sử dụng công nghệ bao vi nang để kết hợp bộ 3 Canxi  Aquamin TM, D3, MK7. Với công nghệ này cho phép MK7 ổn định, không bị phân hủy, từ đó giúp canxi được hấp thu và vận chuyển  chính xác vào xương, tác động đúng bản chất của quá trình tăng chiều cao của trẻ.

Canxi Max - lời giải cho mẹ đang đau đầu khi chọn canxi cho con - 3

Công nghệ bao vi nang trong Canxi Max giúp MK7 tồn tại ổn định, không bị phân hủy.

Ngoài ra, một điểm cộng của Canxi Max đó là thành phần Canxi Aquamin TM. - từ tảo biển đỏ ở vùng biển Iceland với quy chuẩn cao nhất, đạt chuẩn Organic Châu Âu, FDA Hoa Kỳ. Với cấu trúc lỗ xốp tổ ong  tương tự xương người tạo nên một diện tích bề mặt lớn gấp 10 lần so với canxi thông thường, nhờ đó Canxi Max có tính năng dễ hấp thu hơn, thậm chí hấp thu tốt ngay cả trong chế độ ăn nhiều chất béo. 

Canxi Max - lời giải cho mẹ đang đau đầu khi chọn canxi cho con - 4

Đặc biệt, không chỉ giải được "bài toán khó" mà Canxi Max còn có nguồn gốc rõ ràng và được chứng nhận an toàn nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm lựa chọn tăng chiều cao cho con.

Canxi Max - lời giải cho mẹ đang đau đầu khi chọn canxi cho con - 5

Để kiểm chứng Canxi Max có thực sự tốt không? Hãy tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm bằng cách truy cập TẠI ĐÂY.

Đơn vị nhập khẩu: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh

Đơn vị phân phối miền Bắc: Công ty Cổ phần Dược phẩm REVO

Đơn vị phân phối miền Nam: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Phú Minh

Số điện thoại: 0978.080.355

Địa chỉ văn phòng giao dịch: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.