Bí quyết tạo ra các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm an toàn tại BIGFA

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với lợi thế về công nghệ, nhà máy hiện đại, đội ngũ nhân viên tiềm năng, Công ty Cổ phần BIGFA là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm tại Việt Nam.

Với mục tiêu nằm trong top đầu những thương hiệu (gia công sản xuất ) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm Việt uy tín, chất lượng, an toàn, đạt tiêu chuẩn GMP, BIGFA cam kết sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng vì cộng đồng, vì sự phát triển của xã hội và một môi trường sống khỏe mạnh, bền vững.

Bí quyết tạo ra các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm an toàn tại BIGFA - 1

Công ty Cổ phần BIGFA.

Những sản phẩm do BIGFA tạo ra đều được kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại, từ đó áp dụng vào quá trình sản xuất các dòng sản phẩm đa dạng như viên nén, viên hoàn, viên nang mềm, nang cứng, bột, gel, siro,… Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ nhân viên nòng cốt đã quyết tâm kiên định với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi", đưa chất lượng sản phẩm lên làm tiêu chí hàng đầu để xây dựng thương hiệu sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường.

Nhà máy BIGFA GMP cũng rất tự hào khi là doanh nghiệp xuất hiện trong danh sách những nhà máy gia công Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm đạt chuẩn GMP uy tín danh giá với những thế mạnh vượt trội như:

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm chuyên nghiệp

Đa số các khách hàng khi tìm tới BIGFA đều chưa có công thức sản phẩm hoặc công thức chưa được hoàn thiện. Vì vậy, để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian thuê chuyên gia nghiên cứu công thức sản phẩm, BIGFA sẽ cử đội ngũ chuyên gia R&D giàu kinh nghiệm thực hiện tư vấn và nghiên cứu lên công thức giúp khách hàng.

Bí quyết tạo ra các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm an toàn tại BIGFA - 2

BIGFA sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm.

Đến với BIGFA, khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên gia từng có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Đặc biệt, BIGFA cũng có kinh nghiệm chuyên môn trong việc lên công thức cho các loại Thực phẩm bảo vệ sức khỏe như: tăng sức đề kháng, dạ dày, xương khớp, bổ phế,… và nhiều dòng mỹ phẩm như: toner hoa hồng, kem chống nắng, kem trị mụn… Nếu khách hàng muốn lên công thức sản phẩm dựa trên ý tưởng của mình thì BIGFA cũng sẽ hỗ trợ tối đa.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP và CGMP

Là đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm hàng đầu có uy tín tại thị trường Việt Nam, BIGFA hiểu rằng muốn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng thì doanh nghiệp cần phải cải tiến nâng cấp dây chuyền sản xuất.

Bí quyết tạo ra các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm an toàn tại BIGFA - 3

Công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Chính vì vậy, BIGFA đã trang bị đầy đủ hệ thống dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP và CGMP. Đến nay, hệ thống dây chuyền sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại BIGFA đa dạng với dạng dây chuyền chiết rót siro, dây chuyền đóng gói, dây chuyền sản xuất dạng sủi... Xưởng sản xuất mỹ phẩm của BIGFA cũng sở hữu nhiều cỗ máy hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, Hàn như: Máy chiết rót mỹ phẩm, máy nhũ hóa tạo cream, máy nhũ hóa tạo gel, máy pha chế nước hoa, dây chuyền son 12 đầu khuôn,...

Vùng dược liệu đạt chuẩn CO, CA, GACP- WHO ở nhiều tỉnh thành

Để cây dược liệu có chất lượng đạt chuẩn CO, CA và GACP- WHO, BIGFA luôn quy định đất trồng phải đạt đủ các tiêu chí như: đất sạch không chứa các chất ô nhiễm, đất phải tơi xốp, thoáng khí dễ thấm nước khả năng giữ ẩm cao, không mang mầm sâu bệnh và phải chứa nhiều vi sinh vật có lợi cho đất.

Bí quyết tạo ra các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm an toàn tại BIGFA - 4

BIGFA có vùng dược liệu đạt chuẩn CO, CA, CAP.

Sau khi thu hoạch xong, các công nhân sẽ phải xử lý đất trồng chuẩn bị cho những vụ dược liệu tiếp theo, đảm bảo cho mùa dược liệu sau đạt năng suất cao hơn. BIGFA đặc biệt chú trọng khâu chuẩn bị đất và làm đất đúng kỹ thuật để nâng cao năng suất và chất lượng cây dược liệu mới.

Quá trình sản xuất cũng được áp dụng khoa học hiện đại để chiết xuất và tinh chế dược liệu, hàm lượng dược chất trong dược liệu được lưu giữ cao nhất. Nhờ vậy mà các sản phẩm có thành phần chiết xuất 100% từ cây dược liệu do BIGFA sản xuất đã nhận được phản hồi tích cực từ phía các đối tác, khách hàng.

Tốc độ sản xuất nhanh chóng với mức giá hợp lý

Trong quá trình sản xuất, BIGFA luôn yêu cầu tốc độ sản xuất nhanh, đồng đều, đúng tiến độ, đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng tốt như đã cam kết với khách hàng.

Bên cạnh đó, BIGFA cũng giải quyết tốt các vấn đề phát sinh trong sản xuất, thường xuyên cập nhật tiến độ sản xuất để khách hàng yên tâm hơn khi hợp tác.

Bí quyết tạo ra các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm an toàn tại BIGFA - 5

Tốc độ sản xuất sản phẩm đảm bảo nhanh chóng và cam kết về chất lượng.

Trước khi tiến hành nghiên cứu, sản xuất, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia BIGFA tư vấn kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu đến công thức, thiết kế vỏ hộp,... đảm bảo mức giá thành khi đưa ra thị thường là tối ưu nhất với người tiêu dùng.

BIGFA tự hào là nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm Việt uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường, là người bạn đồng hành cùng các nhãn hàng nổi tiếng để mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BIGFA

Văn phònɡ đại ԁiện: 231 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, 𝖧à Nộ𝗂.

Nhà máу ѕản xuất: Khu công nghiệp Lương Sơn, Km36 - QL6, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Hotline: 08.5555.0000

Email: bigfagmp@gmail.com

Website: www.bigfa.com.vn