Thứ năm, 01/04/2021 - 08:00

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - Nơi sắc đẹp khởi nguồn hạnh phúc

Dân trí

Là cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đến nay Thu Cúc đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, được hàng triệu khách hàng tin tưởng.

Sứ mệnh mang hạnh phúc đến với phụ nữ Việt

Trong xã hội hiện đại, ngoại hình là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, sự tự tin và cơ hội thành công của nhiều người. Thấu hiểu được nhu cầu và khát khao được hoàn thiện ngoại hình của phụ nữ Việt, với sứ mệnh mang hạnh phúc đến với phụ nữ Việt, Thẩm mỹ Thu Cúc mở ra nhiều cơ hội hạnh phúc và thay đổi nhiều số phận.

Thực tế cho thấy, rất nhiều người vì ngoại hình kém may mắn mà bị dang dở hạnh phúc, phải chấp nhận từ bỏ những ước mơ của bản thân. Chính vì vậy, nhiều người tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc như tìm đến "chiếc phao cứu sinh" với hy vọng có thể thay đổi cuộc đời.

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - Nơi sắc đẹp khởi nguồn hạnh phúc - 1
Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - Nơi sắc đẹp khởi nguồn hạnh phúc

Mang tinh thần thấu hiểu, sẻ chia, luôn mong muốn mang đến những giải pháp làm đẹp vượt trội để có được sự hài lòng từ phía khách hàng, Thu Cúc đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư về công nghệ, nhân lực. Với những giải pháp làm đẹp tối ưu, phù hợp với từng cá nhân, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tự hào giúp đông đảo phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn để có thể tự tin thể hiện bản thân, từ đó có được những thành công trong cuộc sống.

Vị thế tiên phong trong suốt 25 năm

Không chỉ là cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc còn tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp và đầu tư công nghệ, trang thiết bị tối tân phục vụ khách hàng.

Với sự đầu tư đồng bộ từ công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại bậc nhất cho đến đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, kết hợp với nhiều đối tác và chuyên gia nước ngoài, bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc tự tin cung ứng những giải pháp làm đẹp toàn diện, khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - Nơi sắc đẹp khởi nguồn hạnh phúc - 2
Sở hữu vẻ đẹp toàn diện sẽ giúp phái đẹp tự tin và thành công hơn

Ngoài thế mạnh là các dịch vụ tạo hình thẩm mỹ đạt chuẩn y khoa như: nâng mũi, cắt mí, nâng ngực, hút mỡ… Thu Cúc còn được biết đến với các liệu pháp điều trị và chăm sóc da tốt nhất như: căng bóng da, nâng cơ xóa nhăn, trị mụn, nám, tàn nhang…

Chất lượng dịch vụ tại Thu Cúc cũng đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế, dẫn đầu trong việc cập nhật những công nghệ mới, tiên tiến nhất thế giới, điển hình là: Cắt mí Pro mini Deep NanoCell 4.0, nâng mũi High line, nâng ngực Nano Plasma, cấy mỡ Ultra Fat, căng chỉ Ultra Meso Gold, căng cơ Hifu Nanocell Q+, căng bóng da Meso Bio…

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - Nơi sắc đẹp khởi nguồn hạnh phúc - 3
Đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn - Dẫn đầu về kinh nghiệm

Hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc ngày càng phát triển vượt bậc, khẳng định được vị thế tiên phong của mình. Cùng với sự đầu tư về mọi mặt, mở rộng phạm vi cơ sở trên toàn quốc, có mặt trên khắp các tỉnh thành, Thu Cúc là địa chỉ tin cậy, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của hàng triệu khách hàng.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất