Thứ tư, 05/08/2020 - 11:21

Ago Dad, Ago Mom ứng dụng Carnitine và Inositol hỗ trợ cải thiện tình trạng hiếm muộn

Dân trí

Ngày 22/07 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Hội thảo chia sẻ về tình trạng hiếm muộn ở các cặp vợ chồng ngày nay cũng như các phương pháp hỗ trợ cải thiện.

Ago Dad, Ago Mom ứng dụng Carnitine và Inositol hỗ trợ cải thiện tình trạng hiếm muộn - 1
Talkshow cùng với các chuyên gia, bác sĩ, khách mời

Chương trình nhận được sự quan tâm, tham dự của các chuyên gia, bác sĩ, các nghệ sĩ khách mời cùng hơn 100 khán giả. Tham gia chia sẻ tại sự kiện có Thầy thuốc ưu tư, Ths. Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng - Nguyên Phó viện Trưởng Viện nghiên cứu Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam; Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Ngọc Thủy - Nguyên Trưởng phòng chỉ đạo chuyên khoa, Phó khoa phụ nội tiết Bệnh viện Phụ sản TW; Dược sĩ Nguyễn Thị Hoa Ngọc - Giám đốc điều hành Nhà máy Bách Thảo Dược. Cùng với đó là sự góp mặt của 2 nghệ sĩ khách mời: Diễn viên, MC Tuấn Tú, diễn viên Hoàng Yến cùng người dẫn chương trình - MC Hoàng Linh.

Theo chia sẻ của Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng, tình trạng hiếm muộn đến từ nhiều nguyên nhân và không chỉ ở nam và nữ giới cũng gặp phải. Các triệu chứng diễn biến âm thầm khiến chúng ta khó để nhận biết dẫn đến tình trạng ngày càng trầm trọng hơn và khó có con hơn. Bên cạnh đó, việc giới trẻ hiện nay lạm dụng các loại thuốc tránh thai, các biện pháp không đúng gây ra những tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sinh lý cũng như khả năng có con sau này. 

Ago Dad, Ago Mom ứng dụng Carnitine và Inositol hỗ trợ cải thiện tình trạng hiếm muộn - 2

Dược sĩ Nguyễn Thị Hoa Ngọc chia sẻ tại hội thảo.

Ago Dad và Ago Mom chọn lọc và tổng hợp các thảo dược quý có trong thiên nhiên, lành tính, an toàn kết hợp với các thành phần có lợi trong Tây Y trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP-WHO, được cục ATTP cấp giấy chứng nhận lưu hành trên cả nước.

Ago Dad, Ago Mom ứng dụng Carnitine và Inositol hỗ trợ cải thiện tình trạng hiếm muộn - 3
Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ trong talkshow sự kiện

Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ, diễn viên trước đây gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn kế hoạch sinh con, từ khi sử dụng sản phẩm Ago Mom cô rất hạnh phúc với các con của mình. Diễn viên Hoàng Yến cũng vui vẻ khi chia sẻ những tác dụng mà Ago Mom đem lại, cô cũng thường xuyên chia sẻ về Ago Mom cho các người bạn mong muốn có con. 

Dưới đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện:

Ago Dad, Ago Mom ứng dụng Carnitine và Inositol hỗ trợ cải thiện tình trạng hiếm muộn - 4
Các khách mời lắng nghe các bác sĩ, chuyên gia chia sẻ
Ago Dad, Ago Mom ứng dụng Carnitine và Inositol hỗ trợ cải thiện tình trạng hiếm muộn - 5
Những chia sẻ, thắc mắc của khách mời trong sự kiện
Ago Dad, Ago Mom ứng dụng Carnitine và Inositol hỗ trợ cải thiện tình trạng hiếm muộn - 6
Kết thúc sự kiện với những kiến thức rất hữu ích cho khán giả

Tìm hiểu thêm về sản phẩm liên hệ:

CÔNG TY TNHH BÁCH THẢO DƯỢC

Địa chỉ: Lô Q-6 Khu Công Nghiệp Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ – Cát Hải, xã An Hòa, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

Website: https://chuyentrivosinh.com/

Hotline: 18007175

Email: chuyentrivosinh.com@gmail.com

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trường Thịnh