Thứ tư, 29/08/2012 - 00:39

Thiếu nữ sống chung với trăn dài hơn 5m

Dân trí

Cô bé Chloe Rice, 16 tuổi, chẳng hề sợ sệt mà thoải mái để con trăn vàng dài hơn 5m trườn qua người.

Gia đình Chloe, sống ở Cambridgeshire (Anh), vốn có sở thích nuôi động vật. Tuy nhiên, “thú cưng” của nhà Rice lại là một chú trăn vàng có chiều dài hơn 5m có thể khiến bất kỳ vị khách nào mới bước chân vào nhà phải “giật mình”.

 

Chú trăn dài hơn 5m của gia đình Chloe
Chú trăn dài hơn 5m của gia đình ChloeChú trăn này được gia đình Chloe đặt tên là Lilly. Bố Chloe, ông Pete, cho biết ông mua chú trăn này từ một người bán rong và nuôi Lilly trong suốt 15 năm qua. Khi còn bé, Lilly được nuôi trong một bể nước lớn nhưng do chú phát triển rất nhanh nên nhà cô bé đành phải đưa chú vào ở trong phòng ngủ của gia đình.

 

Cô bé coi Lilly như một người bạn thân thiết và không hề cảm thấy sợ sệt chú trăn
Cô bé coi Lilly như một người bạn thân thiết và không hề cảm thấy sợ sệt chú trănTrái ngược với kích thước và vẻ ngoài “đáng sợ” của mình, Lilly khá hiền lành và rất gần gũi với mọi người trong gia đình. Chloe coi chú trăn này như người bạn thân thiết của mình và khi có thời gian rảnh, cô thường đưa Lilly ra bãi cỏ trong khu vườn nhà mình chơi.

 

“Lilly là thú cưng của gia đình em. Nó không khác gì những chú mèo, chó của các nhà hàng xóm và gia đình em coi nó như một người bạn”, Chloe nói. “Lilly dành phần lớn thời gian cho việc ngủ nên nó rất thân thiện với mọi người xung quanh. Cứ 3 tuần một lần, nó lại được “thưởng” cho một con thỏ”.
 
Cả nhà Chloe đều yêu quý Lilly và coi chú trăn như thú cưng
 
Cả nhà Chloe đều yêu quý Lilly và coi chú trăn như thú cưng


Cả nhà Chloe đều yêu quý Lilly và coi chú trăn như thú cưng
Cả nhà Chloe đều yêu quý Lilly và coi chú trăn như "thú cưng"

H.P
 
H.P
Theo Parentdish
Đáng quan tâm
Mới nhất