Thứ ba, 26/06/2012 - 06:15

TP.HCM

Ngồi trên đường ray bị tàu hỏa cán chết

Dân trí

Dù liên tiếp kéo còi cảnh báo nhưng ông Hổ vẫn ngồi im trên đường ray và bị đoàn tàu trờ đến cán trúng, tử vong tại chỗ.

Tai nạn xảy ra ngay khu vực có biển cấm
Tai nạn xảy ra ngay khu vực có biển cấm

Vụ tai nạn đường sắt xảy ra vào tối 25/6 tại tuyến đường sắt song hành với đường Kha Vạn Cân (đoạn chạy qua phường Linh Đông, quận Thủ Đức).

Vào thời điểm trên, đoàn tàu mang số hiệu SBT1 do tài xế Nguyễn Thanh Hùng điều khiển chạy tuyến Phan Thiết - Sài Gòn. Khi đến đoạn đường sắt chạy song song với đường Kha Vạn Cân thì ông Hùng phát hiện một người đàn ông ngay trên đường ray. Dù liên tục kéo còi cảnh báo nhưng người này vẫn không hề có phản ứng tránh né.

Do cự li quá gần, tài xế không thể hãm phanh nên để đoàn tàu trờ đến cán trúng, hất văng nạn nhân vào lề đường gây tử vong ngay tại chỗ.

Sau sự cố, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt để làm rõ vụ việc. Có mặt tại hiện trường, chị Nguyễn Thị Như Nguyệt (người quen của nạn nhân) cho biết, người đàn ông bị tàu hỏa tông chết tên là Mai Hắc Hổ (40 tuổi). Ông Hổ không có gia đình, sống lang thang. Bình thường, ông Hổ làm nghề phụ hồ để kiếm ăn qua ngày. Trước khi bị tàu tông chết, ông Hổ ngồi nhậu bên lề đường Kha Vạn Cân.

Hơn 19h cùng ngày, thi thể người đàn ông này được chuyển ra khỏi hiện trường. Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Trung Kiên