Xuân Bắc “áp đảo” Lan Phương

(Dân trí) - Danh hài Xuân Bắc, diễn viên Lan Phương và ca sĩ Thiên Vương là những khách mời đặc biệt trong hành trình "kết nối những trái tim". Họ đã theo chân hành trình một đoạn đường khá dài.

Đặc biệt hơn là danh hài Xuân Bắc, anh giữ vị trí là khách mời cho hành trình từ những số đầu tiên. Nên về mặt kinh nghiệm cả về bình luận, chia sẻ, những lời khuyên và những triết lý tình yêu mà anh đưa ra hết sức thuyết phục.

Sau khi theo dõi những diễn biến rất phức tạp về chuyện tình tay ba giữa Máy Bay, Chim Sẻ và Dâu. Hiều rõ những suy nghĩ của Máy Bay, diễn viên Lan Phương bất ngờ phát hiện ra một điều rằng: ”Đàn ông thật phức tạp, đàn ông thật là khủng khiếp và không ngu ngốc như họ thừa nhận.” Sau câu nói của Lan Phương, Xuân Bắc vô cùng phấn khích thừa nhận:”Vâng, bọn tôi không ngu ngốc, còn lâu, xin lỗi cuộc đời!” Lan Phương chỉ biết cười với câu nói của Xuân Bắc.

Nhìn cái cách mà Máy Bay và Dâu đối đáp với nhau, Lan Phương cho rằng Máy Bay và Dâu khá hợp nhau vì cả hai đều là những người rất thông minh. Tuy nhiên, MC Xuân Bắc lại nghĩ khác:”Hai người thông minh khó sống với nhau lắm!” Danh hài Xuân Bắc dí dỏm dùng cả ca dao tục ngữ để khẳng định lý lẽ của anh:”Thế gian được vợ hỏng chồng. Mấy người lại được cả ông lẫn bà.”

Ở tập này, Lan Phương dành khá nhiều thiện cảm cho anh chàng Máy Bay. Từ cách Máy Bay đối đáp với 2 cô gái, hành động, cử chỉ của anh chàng khiến diễn viên Lan Phương dành không ít lời khen ngợi cho anh chàng:”Máy Bay là người đàn ông mạnh mẽ, có lý lẽ, biết nói rất logic mọi thứ, một người đàn ông rất thông minh và rất thú vị….”
Xuân Bắc “áp đảo” Lan Phương

Tuy nhiên, với tư cách là đàn ông nên rất hiểu đàn ông, cả Xuân Bắc và Thiên Vương đều khẳng định rằng Máy Bay đang hoàn toàn dùng lý trí để đối phó với 2 cô gái. Ta có thể thấy trong mọi tình huống, Xuân Bắc luôn thắng áp đảo Lan Phương trong mọi cuộc tranh luận bằng những dẫn chứng và kinh nghiệm tình trường như chiến trường của anh. Trong mỗi bình luận của một danh hài, theo một cách nào đó ,Xuân Bắc luôn có những câu bình luận mà chỉ có anh mới nói được thôi như Xuân Bắc nhận xét về cặp đôi Gà Điện và Ròm:” Đôi này yêu nhau mà bàn cưới thì chắc cũng phải mất 2 năm mới cưới được”. Chỉ có thể là Xuân Bắc.

Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim-Hành trình là câu chuyện xoay quanh về hành trình trải nghiệm cuộc sống và tình yêu của 4 chàng trai và 3 cô gái. Đây là chương trình truyền hình thực tế đang nhận được rất nhiều sự quan tâm không riêng gì các bạn trẻ. 3 MC đặc biệt của hành trình này là danh hài Xuân Bắc, diễn viên Lan Phương và ca sĩ Thiên Vương cũng rất nóng lòng được theo dõi và chia sẻ những cảm nghĩ của họ về các diễn biến của hành trình. Nào cùng theo chân họ đến với những tập tiếp theo vào lúc 22h30 tối thứ 3 trên kênh HTV7 nhé!

Lan Thanh