Tinna Tình suýt bị... thiêu sống

(Dân trí) - Một vụ hoả hoạn lớn trong studio đã khiến nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải và Tinna Tình "suýt bị thiêu sống".

Cách đây chưa lâu, Tinna Tình gây chú ý với triển lãm tranh “Một thoáng ngây ngô bảo” nhằm bảo vệ môi trường của mình. Đồng thời, cô cũng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý khi bị Charlie Nguyễn phủ nhận việc mua tranh ủng hộ, khiến cô tức giận lên báo “tố” tình cũ cố tình chơi xấu. Cùng thời điểm này Tinna Tình đang ở Singapore để tham gia dự án triển lãm sách ảnh của nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải, mà trong đó nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt-Tiệp là người mẫu chính.

Sau khi tạo được tiếng vang bên Singapore, sắp tới đây nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải và nữ ca sĩ Tinna Tình sẽ kết hợp tổ chức buổi giới thiệu sách ảnh và cuộc triển lãm tranh tại TP.HCM. Triển lãm tranh này sẽ giới thiệu đến công chúng cuốn sách ảnh bao gồm 100 bức ảnh chụp nữ ca sĩ Tinna Tình với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, nói về những vấn đề khác nhau.

Tinna Tình suýt bị... thiêu sống

Triển lãm sẽ giới thiệu hình ảnh được chụp với nhiều thể loại ảnh khác nhau, bao gồm có cả ảnh “nude” đầy tính nghệ thuật, nhưng bức ảnh khiến nữ ca sĩ “đổ mồ hôi, sôi nước mắt”, thậm chí là phải đánh đổi bằng mạng sống để có được đó chính là bức ảnh mang tên “Mất kiểm soát”.

Tinna Tình cho biết, cô và ê-kíp thực hiện không ngờ mình sẽ đối mặt với những khó khăn và nguy hiểm đến vậy để có được bức ảnh này. Tấm hình mang tên “Mất kiểm soát” chụp cảnh Tinna Tình đốt một tấm màn đen bốc cháy. Để tấm màn dễ dàng bắt lửa, ê-kíp thực hiện đã cho tấm màn tẩm bằng xăng. Kèm theo đó, nữ ca sĩ cầm trên tay một miếng cây tẩm bằng xăng để mồi lửa.

Tinna Tình suýt bị... thiêu sống

Tuy nhiên, không ai có mặt ngờ rằng, ngọn lửa sau khi được đốt đã bốc cháy quá nhanh và quá cao. Trong khi đó, bối cảnh được thực hiện trong một studio với đầy đủ máy móc và trang thiết bị xung quanh, nên đám cháy nhanh chóng lan tỏa ra xung quanh, tạo thành một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng. Trong lúc Tinna Tình bị “bà hỏa” bao vây, ngọn lửa bốc cháy cao vút có nguy cơ thiêu sống cô, thì nhiếp ảnh gia vẫn bình tĩnh chụp được 3 tấm hình trong giây phút nguy hiểm này.

Tinna Tình cho biết, lúc bị ngọn lửa bao vây, cô gần như “chết đứng” mà không biết làm gì khác. Thậm chí nữ ca sĩ Tinna Tình còn nghĩ rằng, chắc có lẽ cuộc đời cô đã chấm dứt từ đây vì bị thiêu sống. Riêng một vài người có mặt tại studio lúc này cũng chỉ biết “đứng hình” vì quá bất ngờ trước ngọn lửa đang bốc cháy. Mãi ngay sau đó, chuyên gia trang điểm Anh Vũ mới lấy lại sự bình tĩnh để cởi chiếc áo khoác của mình để dập lửa và nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải cũng kịp thời đưa “nạn nhân” Tinna Tình ra khỏi vòng vây của “bà hỏa”.

Tinna Tình suýt bị... thiêu sống

Lần đầu tiên trong đời nếm mùi thoát chết trong gang tất, Tinna Tình mới thấm thía được khoảnh khắc đứng giữa sự sống và cái chết. Suy nghĩ lại, Tinna Tình cho rằng, chắc cô đã được một bàn tay tâm linh nào đó phù hộ nên mới thoát chết cháy.

Phan Anh