Thủy Tiên ngọt ngào trong “Sài gòn bận lắm”

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ phát hành MV “Sài Gòn bận lắm” với hình ảnh nũng nịu, dịu dàng của một cô gái đang yêu, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trong giới trẻ yêu nhạc.

Thủy Tiên ngọt ngào trong “Sài gòn bận lắm”
MV chính thức phát hành vào ngày 7/7/2015. Để MV được quảng bá rộng rãi đến khán giả trong và ngoài nước, Thủy Tiên đã ký kết hợp tác độc quyền với Zing

Ca khúc “Sài Gòn bận lắm” được Hamlet Trương sáng tác cách đây 5 năm, chủ nhân ca khúc này đã gửi gắm tới khán giả qua giọng hát của Thủy Tiên với thông điệp "Đừng khóc ở Sài Gòn, vì Sài Gòn bận lắm, chẳng ai dỗ dành đâu...".

Thủy Tiên ngọt ngào trong “Sài gòn bận lắm”

“Sài Gòn bận lắm” kể về câu chuyện tình yêu của một cô gái với nhiều cô đơn giữa Sài Gòn hoa lệ. Bài hát còn là hồi ức về những kỉ niệm một thời, những trăn trở giữa tình yêu và cuộc đời, là sự chờ đợi vô cùng tận của người con gái dành cho người mình yêu.

Thủy Tiên ngọt ngào trong “Sài gòn bận lắm”

Là một sáng tác mới nhưng “Sài Gòn bận lắm” lại mang đến cảm giác quen thuộc. Khán giả như được nhìn thấy Thủy Tiên của ngày xưa với những bản ballad nhẹ nhàng, êm đềm mà cũng thật da diết, cháy bỏng. Giọng hát ngọt ngào của Thủy Tiên trải qua thời gian đã thêm nhiều những cảm xúc. Sản phẩm âm nhạc này đánh dấu sự hợp tác đầu tiên đầy mới mẻ giữa Thủy Tiên và Hamlet Trương - hai cái tên đang rất được khán giả trẻ mến mộ. Đồng thời, tiếp tục khẳng định thương hiệu giọng hát của Thủy Tiên với những ca khúc pop ballad.

Quốc Bảo

Quốc Bảo

(Email: giaitri@dantri.com.vn)

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM