Quyền Linh sợ hãi với tiết mục của thí sinh “Bạn Có Thực Tài?”

(Dân trí) - “Lần đầu tiên có tiết mục làm toàn bộ cả 2 ban giám khảo run sợ, xanh mặt trên sân khấu Bạn Có Thực Tài?” – MC Quyền Linh chia sẻ khi chứng kiến màn trình diễn Kungfu của thí sinh Bảo Cường trong tập 12 - “Bạn Có Thực Tài?”.


 
MC Quyền Linh sợ hãi với tiết mục rùng rợn của thí sinh “Bạn Có Thực Tài?”
MC Quyền Linh cùng BGK chuyên môn hài lòng với màn trình diễn ấn tượng của các thí sinh trong tập 12 – “Bạn Có Thực Tài?”

 

“Bạn Có Thực Tài?” là một sân chơi mở dành cho những những người có khả năng sáng tạo, có bản lĩnh, có tự tin và muốn thể hiện bản thân trên sân khấu. Chính vì yếu tố đó, đã có nhiều thí sinh thuộc nhiều ngành nghề và độ tuổi lựa chọn “Bạn Có Thực Tài?” là nơi để phô diễn tài năng, chia sẻ niềm đam mê nghệ thuật.

 

Thí sinh Bảo Cường với màn trình diễn rùng rợn.

Thí sinh Bảo Cường với màn trình diễn rùng rợn.

 

Thí sinh Bảo Cường tâm sự: “Bảo Cường học nghề 2 năm, tự khổ luyện thêm 10 năm. Nghề này đòi hỏi sự khổ luyện và cực kỳ nguy hiểm với nhiều chấn thương. Trong một lần nhập viện điều trị, bác sĩ từng khuyên khi Bảo Cường thà đi ăn xin, hãy bỏ nghề biểu diễn nguy hiểm này. Vì đam mê nên không bỏ được. Bảo Cường là người bình thường, nhưng lại thích làm những chuyện không bình thường.”

 

Các tiết mục kungfu, xiếc, ảo thuật luôn tạo được sự cuốn hút đặc biệt trên sân chơi “Bạn Có Thực Tài?”. Sự khổ luyện, nhiều màn trình diễn có phần hơi “bạo lực” đã làm cả khán phòng đứng tim.
 
Diễn viên Cát Tường sợ xanh mặt và thét lên khi đang xem: “Trời ơi.”; ca sĩ Phương Thanh thậm chí có những lúc nhắm mắt lại, không dám nhìn tiết mục; 3 nam nghệ sĩ Lê Hoàng, Minh Nhí và Khương Ngọc thì xem tiết mục của thí sinh Bảo Cường trong sợ hãi. MC Quyền Linh cho biết: “Lần đầu tiên có 1 tiết mục mà toàn bộ mọi người xem trong sợ hãi. Mắt, mũi, họng, tay... tất cả những bộ phận đều được tận dụng để đem lại một màn trình diễn ấn tượng.”

 

Góp mặt trên “ghế nóng” “Bạn Có Thực Tài?” tuần này là năm nghệ sĩ nổi tiếng: đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Khương Ngọc, diễn viên Cát Tường, cùng nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Phương Thanh. Đồng hành cùng BGK chuyên môn chính là MC quen thuộc Quyền Linh.

 

 KL