NSƯT Chí Trung: “Nhiều cảm xúc với gia đình tài tử”

(Dân trí) - Trong chương trình “Gia đình tài tử” được phát sóng vào chủ nhật 30/3 tuần này, vùng biển Nha Trang và đất võ Bình Định sẽ là hai địa phương bất ngờ được sứ giả Hoàng Mập mang đến niềm vui.

Mở đầu chương trình là gia đình cô Phạm Thị Thu Hà (50 tuổi) đến từ Khánh Hòa – Nha Trang với không khí trẻ trung, sôi động của bài hát “Người tình ơi mơ gì”. Đại gia đình gồm 14 thành viên đều hết lòng chuẩn bị chu đáo cho bài hát dự thi của mình, người thì lo phần đạo cụ, người lại chuẩn bị cho phần vũ đạo, người lại chuyên về luyện thanh cho các thành viên. Niềm vui được mang đến từ “Gia đình tài tử” đã khiến căn bếp của gia đình trở thành một “sân khấu bất đắc dĩ” rộn ràng hơn bao giờ hết.
 
NSƯT Chí Trung: “Nhiều cảm xúc với gia đình tài tử”

 

Kết thúc bài hát “Người tình ơi mơ gì”, cả ba vị giám khảo không ngớt lời khen ngợi dành cho gia đình cô Thu Hà, riêng NSƯT Chí Trung hào hứng chia sẻ: “Không biết gia đình trình bày xong bài hát có thấy mệt không? Riêng tôi lại cảm thấy rất mệt, nhưng mệt ở đây là mệt yêu, mệt thích, mệt sướng. Lâu lắm rồi chương trình mới có một gia đình sống hết mình trên sân khấu thế này, tuyệt vời!”.

 

Tiếp theo chương trình là phần dự thi của gia đình cô Đào Thi Lan Đài đến từ Phù Cát – Bình Định. Dù ở tuổi 61, thế nhưng cô Lan Đài vẫn dành niềm đam mê cháy bỏng cho ca hát. Một không khí đông vui, nhộn nhịp diễn ra tại sân nhà, khi đoàn văn công gia đình tập múa, tập hát và có được sự góp ý nhiệt tình từ hàng xóm láng giềng xung quanh.

 

Từ đứa bé nhỏ nhất chỉ mới 8 tuổi đến người lớn nhất là 61 tuổi, tất cả thành viên trong gia đình đã cùng nhau hòa chung một nhịp mang tên “Duyên hải biển quê tôi”. Điệu hò đặc trưng vùng biển duyên hải với giọng hò khỏe khoắn đã mở màn ấn tượng cho bài hát dự thi của gia đình cô Lan Đài.

 

NSƯT Ánh Tuyết dành nhiều lời khen cho phần biểu diễn của gia đình đến từ Phù Cát – Bình Định: “Gia đình đã có sự dàn dựng sân khấu rất sáng tạo, rất sôi động, còn giọng hát của các bạn thì vô cùng chuyên nghiệp. Và tôi vô cùng thích đoạn mở đầu của anh lính xướng”. Bên cạnh đó, NSND Thanh Hoa cũng không tiếc lời khen tặng: “Các bạn đã mang đến một không khí mới cho một bài hát đã quá quen thuộc với khán giả cả nước”.

 

Cuộc chiến ngang tài ngang sức của cả hai gia đình đã gây ra một sự khó khăn trong phần chấm điểm của cả ba vị giám khảo chương trình “Gia Đình Tài Tử”, liệu gia đình nào sẽ may mắn dành được tấm vé vào vòng thi tháng?

 

Bảo Trân