Đinh Ngọc Diệp rơi vào tam giác tình yêu

(Dân trí) - Đinh Ngọc Diệp tái xuất xinh đẹp trong phim mới.

 

Đinh Ngọc Diệp vướng nghi án tình tay ba trong Lộc Phát
Đinh Ngọc Diệp vướng nghi án tình tay ba trong Lộc Phát

 

Sau khi có một lễ đính hôn hoành tráng với “vị hôn phu” tài năng Victor Vũ, tưởng chừng như Ngọc Diệp sẽ lui về chuẩn bị cho đám cưới cổ tích của mình, làm hậu phương vững chắc như các chị em trong giới showbiz. Nhưng, Diệp lại đắc show hơn thế, cô tất bật với nhiều vai trò mới như MC… và đặc biệt cô sắm ngay cho mình vai diễn điện ảnh mới trong Lộc Phát, vai diễn "khổ nhất từ trước tới giờ" như chia sẻ của nữ diễn viên. Trong phim Ngọc Diệp sẽ vướng vào chuyện tình tay ba với Cát (Bình Minh) và Phát (Kiều Minh Tuấn), tam giác tình yêu này hứa hẹn sẽ cho khán giả nhiều gia vị mới lạ trong Lộc Phát.

Trong clip hậu trường vừa được tung ra, phần nào đã hé mở những cảnh quay nóng bỏng giữa Ngọc Diệp và Bình Minh. Cả hai say sưa trao những nụ hôn dưới nước, có lẽ khán giả sẽ thích thú khi xem được một khung cảnh vô cùng lãng mạn như thế. Nhưng sự thật đằng sau thì "quá phũ" với Bình Minh: “Ai thích cảnh hôn dưới nước chứ tôi thì tôi chẳng thích, tôi uống no nước, sặc nước luôn rồi”.

Đinh Ngọc Diệp rơi vào tam giác tình yêu - 2

Với Kiều Minh Tuấn, mối tình của Ngọc Diệp có vẻ nhiều biến động và màu sắc hơn. Kiều Minh Tuấn là một người rất hòa đồng, vui vẻ, khá hợp với tính cách của Ngọc Diệp do vậy cả hai rất thoải mái, cởi mở chia sẻ và “điên” cùng nhau. Ngọc Diệp hài hước đùa giỡn: “Rất thích đóng cảnh tát Kiều Minh Tuấn vì được tát người mà mình ghét nhất đoàn”. Có vẻ như mối quan hệ của cả hai không chỉ có vui nhộn mà còn rất "gay cấn" và đầy những giọt nước mắt.

 

Cả hai hợp nhau vì độ “điên”
Cả hai hợp nhau vì độ “điên”

Mặc dù đã tham gia bộ môn nghệ thuật thứ bảy khá lâu, nhưng đây là lần đầu tiên Đinh Ngọc Diệp phải vất vả như thế trên phim trường.

KL