Thứ hai, 07/01/2019 - 21:39

Đặng Thu Thảo đẹp mặn mà sau khi sinh con đầu lòng

Dân trí

Hoa hậu Việt Nam 2012 sinh con gái đầu lòng cuối tháng 3/2018. Gần 1 năm sau khi sinh con, người đẹp đã hoàn toàn lấy lại được vóc dáng thon gọn, thậm chí còn có phần mặn mà hơn trước.

Từ Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thuý trở về sau, Đặng Thu Thảo là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên lập gia đình. Sau khi sinh con, người đẹp gốc Bạc Liêu hạn chế tham gia các sự kiện, trong lần họp mặt gần nhất của các hoa hậu là đám cưới của Á hậu Tú Anh, Đặng Thu Thảo cũng xin vắng mặt vì phải chăm con.

Đặng Thu Thảo đẹp mặn mà sau khi sinh con đầu lòng - Ảnh 1.

Xuất hiện với tần suất “nhỏ giọt” nhưng mỗi lần xuất hiện của Đặng Thu Thảo đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng.

Đặng Thu Thảo đẹp mặn mà sau khi sinh con đầu lòng - Ảnh 2.

Trong sự kiện gần nhất, Đặng Thu Thảo vẫn chuộng những thiết kế màu pastel nhẹ nhàng. Có thể thấy người đẹp đã hoàn toàn lấy lại vóc dáng thon gọn.

Đặng Thu Thảo đẹp mặn mà sau khi sinh con đầu lòng - Ảnh 3.

Góc nghiên tuyệt đẹp của bà mẹ một con. Nhiều khán giả nhận xét thậm chí Đặng Thu Thảo còn mặn mà hơn lúc trước.

Người đẹp cũng là một trong số ít những ngôi sao hiện nay trung thành với phong cách trang điểm tự nhiên. Tông hồng nhạt vừa tôn lên làn da trắng, vừa hài hoà với trang phục và mang đến nét trẻ trung.

Đặng Thu Thảo đẹp mặn mà sau khi sinh con đầu lòng - Ảnh 4.

Vẻ đẹp gây thương nhớ của Đặng Thu Thảo dù đã gần bước sang tuổi 30.

Cô được nhiều nhãn hàng chọn làm gương mặt đại diện, đặc biệt có một nhãn hàng thời trang đã cộng tác với Thu Thảo đến 4 năm liền vì quá yêu thích nét đẹp của cô. Tuy nhiên, người đẹp vẫn cố gắng cân bằng công việc và cuộc sống bận rộn của một “bà mẹ bỉm sữa”. Cô hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều hơn trong thời gian tới sau khi con gái đã cứng cáp.

Đặng Thu Thảo đẹp mặn mà sau khi sinh con đầu lòng - Ảnh 5.

Góp mặt trong cùng sự kiện còn có diễn viên Bảo Thanh.

Đặng Thu Thảo đẹp mặn mà sau khi sinh con đầu lòng - Ảnh 6.

Cô có dịp hội ngộ “mẹ chồng khó tính” Lan Hương. Diễn viên Lan Hương được ông xã tháp tùng đến sự kiện.

Băng Châu

Đáng quan tâm
Mới nhất