Chí Thiện "rình rập" nhà hàng xóm để thực hiện ước mơ

(Dân trí) - Vào vai hiệp sĩ luôn xuất hiện đúng lúc mỗi khi các bạn nhỏ có ước mơ gởi về chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em”, chàng ca sĩ - diễn viên Chí Thiện luôn tạo được niềm tin và sự yêu mến từ các bạn nhỏ bởi nét điển trai và tính cách dễ thương, nhiệt tình.

Chí Thiện được biết đến với những bản Hit đình đám, cùng tài năng diễn xuất qua các bộ phim truyền hình và điện ảnh. Khác với hình ảnh hào nhoáng trên sân khấu hay trong phim ảnh, Chí Thiện còn chiếm được nhiều tình cảm của các bạn nhỏ khi anh giản dị hóa thân vào vai trò hiệp sĩ trong “Ước Mơ Của Em”.
Chí Thiện rình rập nhà hàng xóm để thực hiện ước mơ


 
Trong tập phát sóng tuần này, anh chàng được giao một nhiệm vụ “khá nhẹ nhàng” là thực hiện ước mơ cực kỳ ý nghĩa “hòa giải mối quan hệ hai chị em”. Đây là ước mơ của bé Bảo Phương, học lớp 5, trường tiểu học Đuốc Sống. Cô bé chia sẻ: “Chị hai con tên Thanh Bình, nhưng tính tình chị lại rất khó, không thân thiện, trong trường thì chị gần gũi còn ở nhà thì lại xa lánh. Con ước mơ là làm bớt sự căng thẳng giữa mối quan hệ hai chị em”.
Tiếp cận với Bảo Phương thì Chí Thiện cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương của bé dành cho chị vì vậy anh quyết tâm giúp đỡ bé. “Thiện thường được tổng đài viên giao cho các ước mơ nhí nhảnh, dễ thương và năng động, vì những ước mơ đó phù hợp với tính cách của Thiện, lần này Thiện nhận một ước mơ khó về tình cảm, đây chắc là thử thách mà Mai Phương dành cho Thiện, vì vậy phải cố gắng lên.” – Chí Thiện vui vẻ chia sẻ.
Chí Thiện rình rập nhà hàng xóm để thực hiện ước mơ

Để thực hiện ước mơ, Chí Thiện và bé đã cùng tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp tuy nhiên có khá nhiều vấn đề rắc rối xảy ra... khi anh chàng phải dùng giải pháp đặt camera quay lén, ngồi rình rập theo dõi…

“Ước Mơ Của Em” phát sóng vào lúc vào 19h30 thứ Năm 30/10 trên HTV7.
 
KL