Sao Việt nói gì về “Hội xuân văn nghệ sĩ 2015”?

Một không gian giao thoa giữa văn hóa Đông – Tây, lung linh trong muôn sắc đèn màu và rực rỡ với những “bộ cánh” dạ hội sang trọng, “Hội xuân văn nghệ sĩ 2015” – sự kiện giải trí thường niên được đón chờ nhất nhân dịp đầu năm đang quay trở lại.

Trước thềm Hội xuân, hãy cùng nghe một số chia sẻ của các anh chị em nghệ sĩ - những khách mời danh dự đã sẵn sàng tỏa sáng trên thảm đỏ White Palace vào 10/02 tới đây.

 

sự kiện “ngàn sao quy tụ” thường niên từ 6 năm qua, “Hội xuân văn nghệ sĩ” đã trở thành mái nhà chung để các anh chị em hoạt động ở tất cả lĩnh vực nghệ thuật cùng tề tựu sau một năm lao động miệt mài. Như thông lệ hàng năm, nhân dịp Tết đến xuân về, những tên tuổi của làng giải trí Việt lại xôn xao khi những “cánh thiệp mời” được trao đến tận tay; ai nấy đều háo hức, nôn nao, sắp xếp thời gian & công việc, để tạm gác lại mọi bộn bề năm cũ, chuẩn bị cùng hội ngội ở “Một thế giới cổ tích lung linh” - chủ đề của Hội xuân văn nghệ sĩ mừng xuân Ất Mùi.

 

Không giấu được niềm vui, DV Như Phúc chia sẻ: “Hào hứng – nôn nao – và chắc chắn đi là những suy nghĩ của Phúc hiện giờ khi nhận được lời mời tham dự “Hội xuân văn nghệ sĩ 2015”. Bởi đây là dịp hiếm hoi mà anh chị em nghệ sĩ được gặp gỡ nhau, ôn chuyện cũ, bàn chuyện mới, vô cùng vui vẻ! Không những thế, đêm hội còn là dịp những nghệ sĩ trẻ như Phúc đây có thể bày tỏ lòng tri ân của mình đối với các bậc tiền bối, những người nhiều năm cống hiến cho làng nghệ thuật nước nhà”.

 

DV Như Phúc.
DV Như Phúc.

 

Trong khi đó, nghệ sĩ - DV hài Hoàng Mập cũng không thể kiềm chế khi được hỏi về cảm xúc trước thềm “Hội xuân văn nghệ sĩ 2015”: “Năm nào kẹt quá không đi được, thì ruột gan cứ bồn chồn, vì đây là ngày hội truyền thống của anh chị em nghệ sĩ tụi mình, nếu không tham dự chẳng khác gì không được trở về nhà! Năm nay thì Hoàng Mập đã sẵn sàng để “quậy đã đời” trong Hội xuân Ất Mùi. Hoàng Mập cũng mong rằng Let’s Viet sẽ duy trì sự kiện này nhiều thiệt nhiều năm nữa, với quy mô và độ hoành tráng ngày càng tăng, năm sau cao hơn năm trước, để mọi người cùng góp mặt chia sẻ kinh nghiệm làm nghề, từ đó có thêm thật nhiều ý tưởng, dự án, tác phẩm… chất lượng phục vụ quý khán giả”.

 

Nghệ sĩ – DV hài Hoàng Mập.
Nghệ sĩ – DV hài Hoàng Mập.

 

MC Diễm Loan – người dẫn chương trình “Hội xuân văn nghệ sĩ 2015” bày tỏ: “Là một trong những MC của đêm hội, Diễm Loan rất mong chờ khi sẽ sánh vai cùng MC Bình Minh, Thanh Bạch, Quyền Linh, DV Trương Ngọc Ánh, MC – người mẫu Thu Hằng để mang tới một buổi dạ tiệc đúng “chất” Hội xuân, vừa rộn ràng, tươi vui, vừa trang trọng và đong đầy cảm xúc đáng nhớ! Chương trình năm nay sẽ có rất nhiều tiết mục hấp dẫn, hứa hẹn làm hài lòng không chỉ anh chị em nghệ sĩ tham gia mà còn đông đảo quý khán giả theo dõi trực tiếp trên kênh Let’s Viet”.

 
Nghệ sĩ – DV hài Hoàng Mập.
MC Diễm Loan.

 

Một số hình ảnh phác thảo không gian “Một thế giới cổ tích lung linh” của “Hội xuân văn nghệ sĩ 2015”.

 
Nghệ sĩ – DV hài Hoàng Mập.
 
Nghệ sĩ – DV hài Hoàng Mập.


Nghệ sĩ – DV hài Hoàng Mập.


Nghệ sĩ – DV hài Hoàng Mập.


Nghệ sĩ – DV hài Hoàng Mập.


Nghệ sĩ – DV hài Hoàng Mập.


Nghệ sĩ – DV hài Hoàng Mập.

 

Với sự hỗ trợ của nhãn hàng ADIVA, “Hội xuân văn nghệ sĩ 2015” sẽ chính thức diễn ra từ 18:30 ngày 10/02/2015 (nhằm 22 tháng Chạp) tại Trung tâm hội nghị White Palace. Chương trình đồng thời được tường thuật trực tiếp trên Kênh truyền hình Let’s Viet vào cùng thời điểm để có thể giới thiệu “bữa tiệc giải trí” tuyệt vời này đến khán giả cả nước.

 

K.M