“Mùa hè rực rỡ” của La Vie: Giải thưởng ý nghĩa, mang triệu niềm vui

Nhắc đến mùa hè, mọi người thường liên tưởng đến những chuyến đi, những giờ phút vui chơi giải trí thoải mái bên gia đình và bạn bè. Thấu hiểu những trải nghiệm vô giá này, nhãn hàng La Vie đã tổ chức chương trình khuyến mãi “Mùa Hè Rực Rỡ”, góp phần biến mùa hè của nhiều người trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Chương trình triển khai trên toàn quốc từ ngày 1/6/2017 đến 30/7/2017 với hình thức quay số xác định trúng thưởng. Trong đó, La Vie trao tặng hàng triệu giải thưởng giá trị bao gồm: 1.000 vé máy bay Vịetjet Air, 20.000 vé xem phim CGV và 1,000,000 thẻ cào điện thoại.

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, người tiêu dùng chỉ cần mua 02 chai nước khoáng La Vie loại 500ml có dán nhãn khuyến mại, sau đó nhắn tin 02 mã khuyến mãi in trên nắp chai đến Tổng đài La Vie 7039 theo cú pháp: LAVIE rồi gửi về tổng đài 7039 hoặc truy cập vào website www.muaherucro.com nhập mã may mắn và chờ đợi quà tặng đến với mình thôi nào.

Đến nay, chương trình đã đi được một nửa chặng đường với 813 vé máy bay đã có chủ nhân và 15.632 vé xem phim đã được trao tận tay khách hàng.


Tính đến ngày 9/7, 813 vé máy bay Vietjet và 15.632 vé xem phim CGV đã được La Vie chuyển cho khách hàng ở khắp Việt Nam

Tính đến ngày 9/7, 813 vé máy bay Vietjet và 15.632 vé xem phim CGV đã được La Vie chuyển cho khách hàng ở khắp Việt Nam

La Vie đã góp phần mang đến cho người tiêu dùng một mùa hè ý nghĩa với những chuyến bay đến những vùng đất mới, cả nhà cùng tận hưởng những bộ phim bom tấn hay đơn giản chỉ là những cuộc trò chuyện điện thoại thoải mái...Điều đặc biệt là tất cả những trải nghiệm này đều hoàn toàn miễn phí!

Nhận xét về độ “chịu chơi” của La Vie khi tung ra những quà tặng thiết thực, ý nghĩa cho mùa hè này, bạn Trần Công Hiếu (đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: “Mình cảm thấy La Vie rất quan tâm đến lợi ích người tiêu dùng, chương trình khuyến mãi thú vị. Hiện tại đang là mùa hè nên vé máy bay từ La Vie đến với mình vô cùng thiết thực”.

Khi biết La Vie có chương trình khuyến mãi “Mùa Hè Rực Rỡ”, gia đình tôi đã tham gia rất nhiệt tình. Và vận may đã liên tục đến khi gia đình tôi không chỉ trúng vé máy bay mà còn trúng thẻ cào nữa. Các thành viên trong gia đình ai cũng nhận được quà, rất là vui”, Nguyễn Thị Thư (đường Nguyễn Văn Linh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ) hào hứng chia sẻ.


Bạn Trần Nguyễn Đức Hạnh đã trúng thưởng vé xem phim CGV

Bạn Trần Nguyễn Đức Hạnh đã trúng thưởng vé xem phim CGV

Với nhiều khách hàng trẻ, giải thưởng từ “Mùa Hè Rực Rỡ” còn là những “món quà” rất gần gũi, thú vị và dễ sử dụng. Bạn Trần Nguyễn Đức Hạnh (đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM) chia sẻ: “Mình mới trúng được vé xem phim và có một buổi hẹn hò với bạn bè nhờ tham gia chương trình “Mùa Hè Rực Rỡ”.

Chương trình khuyến mãi “Mùa Hè Rực Rỡ” kéo dài đến hết ngày 30/7 với số lượng giải thưởng còn rất nhiều. Nhãn hàng La Vie hy vọng vẫn nhận được sự quan tâm và tham gia rộng rãi từ các bạn trẻ cho giai đoạn còn lại của chương trình.

Hoàng My