Chăm chỉ rèn luyện nhưng bạn đã biết chăm sóc máy tập đúng cách chưa?

(Dân trí) - Tìm kiếm được địa chỉ uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp không chỉ giúp được bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà còn đảm bảo cho thiết bị tập, massage của bạn luôn được bền đẹp.

Ngày nay các thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và thiết bị hỗ trợ tập thể dục, thể thao tại nhà hoặc các trung tâm dịch vụ rất nhiều không còn quá xa lạ với cá nhân, gia đình, mà hiện này các sản phẩm như ghế massage, giường massage, máy massage, máy chạy bộ điện, các thiết bị tập khác đang dẫn trở thành những sản phẩm không thể thiếu được cho cuộc sống, hỗ trợ massage thư giãn, hỗ trợ tập thể lực, tập thể dục, giảm cân, duy trì sức khỏe…

SPORT24H.VN cam kết dịch vụ sửa chữa ghế massage, máy chạy bộ tại nhà
SPORT24H.VN cam kết dịch vụ sửa chữa ghế massage, máy chạy bộ tại nhà

Hiện này trên thị trường không khó để người sử dụng tìm kiếm các sản phẩm giá rẻ như ghế massage, giường massage, máy chạy bộ điện, nhưng kèm theo nó là rẻ thì sẽ không có được những sản phẩm tốt và chất lượng, cùng một sản phẩm, kiểu dáng, hình thức, chức năng như nhau nhưng giá rẻ hơn ½ so với sản phẩm cùng loại thì chắc chắn công nghệ bị cắt bớt, chức năng không đủ, chất lượng kém hơn. Và sự thật thì rất nhiều khách hàng mua về chỉ sử dụng được một vài tháng là bỏ xó vì sản phẩm đẹp mắt chưa chắc đã là sản phẩm tốt.

Bên cạnh đó, nhiều lời cam kết bảo hành 12 tháng đến 5 năm chỉ là quảng cáo, khi gặp các sự cố thì khách hàng là người chịu các chi phí phát sinh bằng nhiều lý do của người bán đưa ra. Cũng chỉ vì chờ đợi mà nhiều khách hàng lại thuê hoặc nhờ các thợ không chuyên tới sửa, không những không sửa được mà còn làm hư hỏng thêm, chưa kể nhiều thợ còn mánh khóe, tháo đồ, lấy đồ, linh kiện của thiết bị để lừa đảo, chiếm đoạt của khác hàng.

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết và không có chuyên môn của các thiết bị chăm sóc sức khỏe và thiết bị hỗ trợ tập thể dục, thể thao mà có những cá nhân, cửa hàng, công ty không uy tín và không có tâm trong nghề nghiệp để thực hiện trao đổi, tháo lấy linh kiện trong board (bo mạch) để chiếm đoạt và thu tiền chi phí cao.

Thiết bị chăm sóc sức khỏe và thiết bị hỗ trợ tập thể dục, thể thao như ghế massage, giường massage, máy chạy bộ điện... là các sản phẩm có giá thành cao thuộc phân khúc thị trường của những người có kinh tế khá giả và cao. Ghế massage và giường massage chủ yếu cho các người trung tuổi và người cao tuổi, đây là những đối tượng rất đang lo ngại vì không có nhiều kiến thức cũng như chuyên môn về thời buổi công nghiệp 4.0 như hiện nay rất dễ bị các cá nhân, cửa hàng lợi dụng để chiếm đoạt và báo giá thay sửa ghế massage, giường massage, máy chạy bộ điện tại nhà với chi phí cao. Vậy các bạn tìm kiếm dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ ở đâu?

Chăm chỉ rèn luyện nhưng bạn đã biết chăm sóc máy tập đúng cách chưa? - 2

Chăm chỉ rèn luyện nhưng bạn đã biết chăm sóc máy tập đúng cách chưa? - 3

Sport24h.vn là cái tên và địa chỉ dễ dàng tìm kiếm trên màng Internet, với những phản hồi tích cực của nhiều khách hàng, cứ 100 nhà thì có tới 99 người sử dụng dịch vụ sửa chữa ghế massage, giường massage, sửa máy chạy bộ đều hài long về dịch vụ của Công ty kinh doanh thương mại Mai Anh Tú, với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm qua, chúng là công ty đi tiên phong cung cấp dịch vụ mua bán, sửa chữa thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị hỗ trợ tập thể dục, thể thao và các thiết bị, dịch vụ khác...

Đại diện Công ty kinh doanh thương mại Mai Anh Tú cam kết: “Với quy trình, kiểm tra, phân tích, tháo lắp, bảo trì, sửa chữa trực tiếp tại nhà của khách hàng được các bạn kiểm tra tận mắt và giám sát mọi khâu thay sửa đúng theo quy trình làm việc của công ty, giúp cho các bạn không phải mất thời gian đi lại, công sức cũng như tránh được rủi ro khi gặp phải những công ty ma lợi dụng khách hàng tháo bo mạch và thay đổi linh kiện. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, chúng tôi cam kết sửa ghế massage, máy chạy bộ tại nhà theo yêu cầu.

Công ty chúng tôi luôn đặt chứ Tâm lên hàng đầu và đúng theo quy trình và trách nhiệm của, làm việc đúng theo cam kết với phương châm thay sửa tại nhà, Lỗi mới sửa – hỏng mới thay, đúng bệnh, đúng giá, đảm bảo thời gian nhanh nhất. tuân thủ đúng quy định đề ra các linh kiện – phụ kiện thay thế và sửa chữa đều là hàng chính hang, bảo hành dài hạn theo cam kết”.

Các dịch vụ sửa chữa tại nhà của Sport24h bao gồm:

+ Sửa chữa ghế massage, giường massage, máy massage tại nhà, sửa bo mạch điện tử, sửa điều khiển, sửa pistons nâng hạn.

+ Thay túi khí, túi hơi ghế massage, máy massage

+ Thay bọc da ghế massage, giường massage, đệm massage

+ Thay dây curoa ghế massage, giường massage

+ Sửa máy chạy bộ tại nhà và phòng Gym, sửa bo mạch điện tử, sửa bảng điều khiển, sửa biến tần

+ Thay băng tải máy chạy bộ, ván chạy bộ, động cơ (motor) kháo từ, dây đai massage, dâu silicon bôi trơn thảm chạy

+ Bảo trì định kỳ ghế massage, giường massage, máy chạy bộ

+ Mua bán ghế massage, giường massage, máy chạy bộ cũ và mới theo yêu cầu.

+ Tháo lắp vân chuyển thiết bị theo yêu cầu

Mọi thông tin về dịch vụ mua bán, sửa chữa tại nhà các bạn vui long gọi số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0907 00 34 34 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.