Thứ ba, 31/03/2020 - 13:41

Xác định một số đối tượng trong vụ “đụng độ” như phim hành động ở Hà Nội

Dân trí

Các đối tượng ẩu đả, dùng ô tô húc nhau như phim hành động. Đỉnh điểm, có tiếng như súng nổ phát ra.

Ngày 31/3, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, liên quan đến vụ “đụng độ” như phim hành động tối 30/3, cơ quan chức năng đã bắt giữ một số đối tượng liên quan để điều tra, làm rõ.

Xác định một số đối tượng trong vụ “đụng độ” như phim hành động ở Hà Nội - 1
Khu vực xảy ra vụ việc.

Trước đó, như tin đã đưa, tối 30/3, hai nhóm đối tượng ở Hà Đông đã va chạm, ẩu đả, dùng ô tô húc nhau. Đỉnh điểm, có âm thanh phát ra như tiếng súng.

Sau khi nhận được tin báo, Công an quận Hà Đông đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, rà soát nhân chứng và mời những người có liên quan về trụ sở để làm việc.

Theo điều tra ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 21h45 ngày 30/3, tại khu vực đường Cầu Đơ, trước của tòa nhà chung cư Hoàng Gia (Quang Trung, Hà Đông).

Do mâu thuẫn từ trước, nhóm của Nguyễn Đức Anh (tức “Mía”, SN 1991, trú tại phường Quang Trung, quận Hà Đông) đi 2 xe ô tô gồm một ô tô Ford Ranger BKS 29H-173… do Đức Anh điều khiển và một xe ô tô Mazda màu trắng (chưa rõ BKS) do anh Nguyễn Hoài (SN 1991, trú tại xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội) điều khiển hẹn một người tên Thái (SN 1991, trú tại phường Phúc La, Hà Đông) đến khu vực trước cửa chung cư Hoàng Gia giải quyết mâu thuẫn.

Xác định một số đối tượng trong vụ “đụng độ” như phim hành động ở Hà Nội - 2
Nhiều mảnh thủy tinh vương vãi tại hiện trường vụ "đụng độ".

Đúng hẹn, Thái điều khiển 1 xe ô tô Hyundai loại 9 chỗ chở khoảng 10 người. Vừa gặp nhau, hai bên đã dùng ô tô đâm vào nhau, đồng thời lao vào ẩu đả.

Trong lúc hỗn chiến, có 3-4 tiếng súng nổ (chưa xác định được do nhóm nào bắn). Hậu quả, anh Nguyễn Hoài bị thương và được đưa đi cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Một số đối tượng liên quan đến vụ án đã bị bắt giữ ngay sau đó. Cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt đối tượng liên quan còn lại.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hà Đông phối hợp với các đơn vị chức năng Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ.

Tiến Nguyên

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm