Truy tố gã trai lẻn vào trường tiểu học ở Hà Nội, xâm hại nhiều bé gái

(Dân trí) - Đi uống rượu về, Lê Ngọc Tùng lẻn vào một trường tiểu học ở Hoàng Mai, Hà Nội, lợi dụng lúc vắng người để xâm hại các học sinh nữ.

Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Lê Ngọc Tùng (SN 1985, trú tại xã Xuân Hồng, Thọ Xuân, Thanh Hóa) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, Lê Ngọc Tùng là lao động tự do, thuê trọ ở ngõ 337 phố Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Khoảng 17h30 ngày 16/12/2020, Tùng đi uống rượu ở gần khu vực trường Tiểu học Định Công về. Khi đi bộ qua cổng trường, Tùng thấy cổng trường mở nên nảy sinh ý định vào trong trường, lợi dụng lúc vắng người để xâm hại các học sinh nữ nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Đối tượng đi vào khu vực sân sau của trường thì nhìn thấy cháu T. (sinh ngày 11/7/2010, khi bị xâm hại cháu được 11 tuổi 5 tháng 5 ngày) đang ra lấy xe đạp để đi về. Tùng đi đến phía sau cháu T., dùng tay trái giữ tay cháu, tay phải sờ vào vùng kín cháu.

Khi cháu T. hét lên và bỏ chạy thì Tùng tiếp tục quay ra ôm, sờ vào vùng kín cháu L. (sinh ngày 27/4/2010, khi bị xâm hại được 11 tuổi 7 tháng 19 ngày), làm cháu L. hoảng sợ bỏ chạy.

Chưa dừng lại, Tùng đi vào nhà vệ sinh của trường thì gặp cháu N. (sinh ngày 12/10/2014, khi bị xâm hại được 6 tuổi 2 tháng 4 ngày) đang đi ra. Tùng đã ôm và kéo cháu N. vào trong nhà vệ sinh nữ, thực hiện hành vi giao cấu với cháu N.

Khi Tùng đang thực hiện hành vi phạm tội thì bị một giáo viên của trường phát hiện, hô hoán và cùng lực lượng bảo vệ của nhà trường bắt giữ, đưa đến cơ quan công an.

Đang được quan tâm