TPHCM

Truy nã đối tượng nghi làm giả con dấu để lừa đảo hơn 6 tỉ đồng

(Dân trí) - Khi biết mình bị khởi tố về hành vi "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức" và "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", Thịnh đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Thịnh được cho là làm giả con dấu để mua bán nhà, chiếm đoạt số tiền hơn 6 tỉ đồng.

Truy nã đối tượng nghi làm giả con dấu để lừa đảo hơn 6 tỉ đồng - 1
Quyết định truy nã bị can đối với Thịnh.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã ra quyết định truy nã bị can số 1140-60 đối với Phạm Thành Tiến Thịnh (SN 10/5/1990, ngụ ấp 3 xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) về tội "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức" và "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Theo công an TPHCM, "Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an TPHCM, địa chỉ 459, Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, điện thoại  0693187244".

Trước đó, ngày 23/8/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự: Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Thành Tiến Thịnh về hành vi "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức" và "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản"

Xuân Hinh