Truy đuổi 4 km bắt hai đối tượng tàng trữ ma túy vượt chốt kiểm dịch

(Dân trí) - Đi đến chốt kiểm dịch Covid-19, hai đối tượng ở Hòa Bình không chấp hành hiệu lệnh, phóng xe bỏ chạy. Truy đuổi 4 km, lực lượng chức năng bắt giữ được hai đối tượng, có tàng trữ ma túy trong người.

Ngày 16/9, Công an TP Hòa Bình cho biết, đang điều tra, xử lý hai đối tượng không chấp hành quy định phòng chống dịch Covid-19, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 14/9, Chốt kiểm soát số 2 phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Hòa Bình làm nhiệm vụ tại xóm Trung Mường, xã Quang Tiến, TP Hòa Bình phát hiện xe mô tô mang BKS: 28B1 - 320.67, trên xe có hai người đàn ông di chuyển theo hướng Hà Nội - Hòa Bình.

Truy đuổi 4 km bắt hai đối tượng tàng trữ ma túy vượt chốt kiểm dịch - 1

Hai đối tượng Vinh và Hải tại cơ quan Công an.

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng người điều khiển không chấp hành, kéo ga bỏ chạy về hướng TP Hòa Bình. Tổ công tác phải truy đuổi 4 km mới bắt giữ được các đối tượng.

Quá trình làm việc, người điều khiển xe mô tô khai nhận là Bùi Hữu Vinh (SN 1967, trú tại Phố Ngọc, phường Trung Minh), người ngồi sau là Lã Thanh Hải (SN 1971, trú tại tổ 13, phường Dân Chủ, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình).

Tổ công tác kiểm tra, phát hiện trong túi quần bên trái của đối tượng Lã Thanh Hải có một gói nilon chứa chất bột màu trắng, hồng, nghi là ma túy. Hải đã khai nhận là ma túy mang đi để sử dụng cho bản thân.

Vụ việc đang được Công an TP Hòa Bình tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan
Đang được quan tâm