Thứ tư, 27/06/2012 - 15:04

TP.HCM

Trộm “dọn sạch” một cửa hàng điện thoại

Dân trí

Đi chơi về đến tiệm buôn bán điện thoại của mình, anh Thành hốt hoảng phát hiện kẻ gian đã phá cửa lấy sạch tài sản bên trong gồm tiền, vàng và nhiều điện thoại đắt tiền cùng hàng trăm sim, card.

Cửa hàng điện thoại NT bị “đạo chích” lấy sạch tài sản
Cửa hàng điện thoại NT bị “đạo chích” lấy sạch tài sản

Vụ trộm táo tợn xảy ra tại cửa hàng mua bán điện thoại đi động NT số 149 Ba Vân, phường 14, Tân Bình.

Theo tường trình của anh Phạm Công Thành (32 tuổi) chủ tiệm điện thoại NT, tối 26/5 anh đi chơi cùng một số người bạn. Rạng sáng 27/6, anh Thành về đến cửa hàng của mình thì hốt hoảng phát hiện cánh cửa tiệm đã bị cạy tung. Vào trong kiểm tra thì toàn bộ tiền mặt, vàng cùng nhiều điện thoại, sim, card đã bị kẻ gian lấy mất. Tổng thiệt hại ước tính vào khoảng 200 triệu đồng.

Được biết, anh Thành đã mở cửa hàng kinh doanh điện thoại được khoảng 5 năm nay. Cách đây không lâu, anh Thành cũng bị một thanh niên lạ mặt giả mua điện thoại sau đó giật chiếc iPhone 3GS lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Trong đêm xảy ra vụ trộm đột nhập “dọn sạch” cửa hàng điện thoại của anh Thành, nhiều người dân cư ngụ gần đó phát hiện 2 thanh niên đứng ngoài, ít phút sau một phụ nữ từ bên trong cầm theo một bọc đồ đi ra. Cả ba nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát.

Sau khi nhận đơn trình báo, công an địa phương đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy dấu vân tay nhằm phục vụ quá trình điều tra. Bước đầu, cơ quan chức năng thu giữ 1 đoản phá khóa bỏ lại tại cửa hàng điện thoại.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trung Kiên