Thứ ba, 14/01/2020 - 14:31

Đắk Nông

Phát hiện một thi thể nam giới cháy đen trong rẫy của người dân

Dân trí

Người dân phát hiện một thi thể nam giới cháy đen nằm gần căn nhà bỏ không, bên cạnh đó là một chiếc máy tính bị cháy dở.

Ngày 14/1, một lãnh đạo Công an huyện Đắk R’Lấp (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân một nam giới được phát hiện tử vong tại xã Kiến Thành.

Phát hiện một thi thể nam giới cháy đen trong rẫy của người dân - 1
Thi thể nam giới cháy đen được người dân phát hiện

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 13/1, một số người dân thôn 6, xã Kiến Thành (huyện Đắk R’Lấp) vào thăm rẫy thì phát hiện một thi thể nam giới cháy đen nằm dưới một chiếc hố, cạnh căn nhà bỏ không. Địa điểm phát hiện sự việc chỉ cách quốc lộ 14 khoảng vài chục mét.

Ngay sau đó, người dân địa phương đã thông báo đến cơ quan chức năng. Tại hiện trường, nạn nhân đã bị cháy xém toàn thân, khó nhận dạng. Xung quanh không có giấy tờ tùy thân mà chỉ có một chiếc máy tính (laptop) bị cháy một phần nhỏ.

Phát hiện một thi thể nam giới cháy đen trong rẫy của người dân - 2

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ việc

Lực lượng chức năng đang tiến hành khôi phục dữ liệu từ ổ cứng lấy từ chiếc máy tính để truy tìm thông tin về nạn nhân.

Cơ quan chức năng chưa thể xác định được danh tính của nạn nhân cũng như không thể xác định được vụ việc có phải là một vụ giết người hay chỉ là một vụ tự tử và đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Đặng Dương